fbpx
IDEMITSU พาสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันระดับโลก MotoGP 2019 แบบติดขอบสนาม

IDEMITSU พาสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันระดับโลก MotoGP 2019 แบบติดขอบสนาม

IDEMITSU แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ IDEMITSU เชิญชวนสื่อมวลชนชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ร่วมชมการแข่งขันระดับโลกแบบสุดเอ็กคลูซีฟ

ภายใต้แคมเปญ “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP แบบติดขอบสนาม พร้อมทั้งพูดคุยกับนักแข่งระดับโลก ในระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

โดยการแข่งขัน MotoGP เดินทางมาถึงสนามที่ 15 ซึ่งเป็นช่วงท้ายฤดูกาลที่มีขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น เป็นโอกาสอันดีที่สื่อมวลชนจะได้สัมผัสกับการแข่งขันสุดมันในประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงได้ร่วมส่งใจเชียร์นักแข่งหนึ่งเดียวของประเทศไทย ในการแข่งขันในเวทีระดับโลก “ก้อง สมเกียรติ จันทรา” ที่ลงทำการแข่งขันในรุ่น Moto2 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia

การแข่งขันในสนามช้างฯ ที่เปรียบเสมือนดั่งสนามโฮมเรซ “คิงคองก้อง” ประกาศอย่างหนักแน่นว่าจะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อที่จะทาอันดับบนโพเดียมเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ชาวไทยให้จงได้

นอกจากนี้ยังมีนักแข่งที่น่าจับตาทั้งในรุ่นใหญ่อย่าง MotoGP “ทาคาอากิ นาคากามิ” แห่งสังกัด LCR Honda Idemitsu ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน MotoGP 2019 โดยรั้งตำแหน่ง Top 10 มาตลอดทั้งซีซั่น การที่ Idemitsu แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง MotoGP เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในมาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่ง Idemitsu ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมเสมอมา


 

บทความที่น่าสนใจ

รถไฟฟ้าคงต้องเหมาะกับสีฟ้าอย่าง Taycan 4S ที่มาพร้อมสีฟ้าสุดคิวท์ แต่กำลังดุ 563 แรงม้า

idiot

Chevrolet ซุ่มพัฒนา Corvette E-Ray ขุมพลังไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัว 17 มกราคมนี้

Nopkung

Hyundai Sonata 2020 โชว์ไฟท้ายครั้งแรก ก็ถูกตั้งคำถามว่ารูปทรงนี้ท่านได้แต่ใดมา

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy