fbpx
Ford Everest Platinum V6 หมดเกลี้ยง 350 คัน ภายในวันแรกที่เปิดจอง

Ford Everest Platinum V6 หมดเกลี้ยง 350 คัน ภายในวันแรกที่เปิดจอง

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จของรถยนต์รุ่นล่าสุด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ที่กวาดยอดจองเต็ม 350 คัน ภายในวันแรก หลังจากเปิดรับจองพร้อมกันทั่วประเทศผ่านเว็บไซต์ www.ford.co.th เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา

ฟอร์ดขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้ความสนใจฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม อย่างคับคั่ง เราภูมิใจที่รถรุ่นใหม่ของเราได้สร้างสีสันให้กับตลาดรถยนต์ไทยอีกครั้งกับปรากฎการณ์กระแสตอบรับล้นหลามจากลูกค้ากับยอดจองเต็มโควต้าในเวลาอันรวดเร็ว นับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความไว้วางไว้ใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ฟอร์ดและสมรรถนะที่ล้ำไปอีกขั้น โดยฟอร์ดจะเริ่มทยอยส่งมอบฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ให้ลูกค้าตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมหเป็นต้นไปตามลำดับการจอง” นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ใหม่ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดแบบ E-Shifter 

ภายนอกออกแบบอย่างเรียบหรูสไตล์แพลทินัม ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์ใหม่ พร้อมตัวอักษร PLATINUM อันเป็นเอกลักษณ์ สีโครเมียม 3 ตำแหน่งบนฝากระโปรงหน้า บานประตูคู่หน้า และฝาท้าย หลังคาสีดำ พร้อมตราสัญลักษณ์ วี 6 โดดเด่นบนช่องระบายอากาศด้านข้างตัวถัง ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว และระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน (Zone Lighting) 

ห้องโดยสารภายในมาพร้อมความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนในรถ PPV อย่างเบาะนั่งคนขับและเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้าปรับไฟฟ้า 10 ทิศทาง พร้อมระบบปรับอากาศและระบบบันทึกตำแหน่งเบาะที่นั่ง และฟังก์ชันการปรับตำแหน่งเบาะที่นั่งให้เข้าออกสะดวกสำหรับเบาะนั่งคนขับ (Easy Entry and Exit) รวมถึงระบบเสียง Bang & Olufsen® ลำโพง 12 ตำแหน่ง พร้อมซับวูฟเฟอร์ โดยวางจำหน่ายในราคา 2,279,000 บาท

ลูกค้าสามารถชมตัวจริงของรถรุ่นย่อยใหม่ล่าสุด และทัพรถยนต์ยอดนิยมของฟอร์ด พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจได้ที่บูธ A2 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์  1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน พ.ศ. 2567

Ford Everest Platinum V6 เปิดราคาอย่างเป็นทางการในไทย 2,279,000 บาท มีจำกัดเพียง 350 คัน

บทความที่น่าสนใจ

Mercedes-Benz ส่งรถสปอร์ตคูเป้ รุ่น E 200 Coupé AMG Dynamic ประเดิมปีหนู ในราคา 4.44 ล้านบาท

idiot

Ford ส่งแคมเปญ “Mustang 1 Day Challenge” ลุ้นขับฟอร์ด มัสแตง พร้อมรับรางวัลพิเศษ 30,000 บาท

idiot

New Mercedes-AMG E53 ตัวแรงปลั๊กอินไฮบริด 612 แรงม้า เผยโฉมแล้ว

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy