fbpx
Ducati XDiavel Nera

เปิดตัว Ducati XDiavel Nera สปอร์ตครุยเซอร์รุ่นลิมิเต็ดมี 5 คันในไทย ราคา 1,399,000 บาท

ดูคาติ ประเทศไทย เปิดตัว Ducati XDiavel Nera สปอร์ตครุยเซอร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ร่วมมือออกแบบกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกอย่าง Poltrona Frau จากประเทศอิตาลี ผลิตจำกัดเพียง 500 คันในโลก และประเทศไทยได้มา 5 คัน กับราคาสุดเร้าใจ 1,399,000 บาท

Ducati XDiavel Nera คันนี้มาในคอนเซ็ปท์ Black on black สีดำเงาสลับดำด้าน ที่คงไว้ซึ่งความสุขุม ดุดัน แต่แฝงไปด้วยพละกำลังของเครื่องยนต์ที่เป็นจุดเด่นของ Ducati โดดเด่นด้วยเบาะนั่งแบบสั่งทำพิเศษ หนังธรรมชาติเนื้อนุ่มพิเศษ และทำด้วยมือที่พัฒนาโดย Poltrona Frau มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Siam Red และ Steel Blue ยังมี Number plate ที่ถูกติดไว้ที่เฟรมถักสีดำ แสดงถึงความลิมิเต็ดที่มีเพียง 500 คันทั่วโลก

เพื่อเป็นที่ระลึกถึงชื่อของ XDiavel ยังมีตัวอักษร “X” ปรากฏให้เห็นอยู่บนเบาะนั่ง สลักด้วยกระบวนการเลเซอร์ที่ซับซ้อน Ducati XDiavel Nera ทุกคัน ยังมาพร้อมกับชุด Gift set Pelle Frau (Premium leather, Document holder และ key holder) สุดหรูที่ใช้หนังแท้จากแบรนด์Poltrona Frau ในการประกอบทุกชิ้นงาน ซึ่งจะเป็นสีเดียวกับเบาะที่ลูกค้าเลือก สำหรับล้อหน้ามีจุดเด่นที่คาลิปเปอร์สีแดง ที่ถูกนำมาใส่เฉพาะรุ่น Ducati XDiavel Nera โดยเฉพาะเท่านั้น

Ducati XDiavel Nera มาพร้อมเครื่องยนต์ Testastretta DVT 1262 ให้กำลังสูงสุด 152 แรงม้า ที่ 9,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 126 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที ความสูงของเบาะที่นั่ง 755 มิลลิเมตร ให้มุมเลี้ยวเอียงสูงสุด 40 องศา ด้วยดิสก์เบรกคู่แบบ Semi-floating ขนาด 320 มิลลิเมตร พ่วงด้วยคาลิปเปอร์ Brembo M50 แบบโมโนบล็อคสีแดง และยางหลังขนาดกว้าง 240 มิลลิเมตร จับคู่กับดิสก์เบรกขนาด 265 มิลลิเมตร พ่วงด้วยคาลิปเปอร์ Brembo 2 ลูกสูบ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟส่องสว่างแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน DRL, เซนเซอร์ IMU จาก Bosch, ระบบเบรก ABS ขณะเข้าโค้ง, Ducati Traction Control (DTC) และโหมดการขับขี่แบบครูซคอนโทรล

Ducati XDiavel Nera เปิดให้จองพร้อมกันผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://forms.gle/FHiwTytq6Woh67TB7 เท่านั้น ในวันที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 12.00 น. พร้อมนำคันจริงให้เหล่าไบค์เกอร์ได้ชมโฉมอย่างใกล้ชิดในงาน Ducati roadshow ณ ศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 7-18 กันยายนนี้

บทความที่น่าสนใจ

พบกับ Voyah Dreamer มินิแวนพลังงานไฟฟ้าจากจีน ที่มีกระจังหน้าใหญ่จน BMW ต้องยอม

Peng

MINE Mobility ฉลองยอดจองรถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ “MINE SPA1” ทะลุเป้า 4,558 คัน!!

idiot

Koenigsegg Regera ทำให้ไฮเปอร์คาร์คู่แข่งอยู่ไม่สุข เพราะมันข่มด้วยกำลัง 1,500 แรงม้า

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy