fbpx

พาชม Toyota Supra แต่งดุๆด้วยชุด Widebody จาก Liberty Walk

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม Toyota Supra รถสปอร์ตตัวแรงจากค่ายสามห่วง ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุด Wildbody จาก Liberty Walk สุดดุดันทั่วทั้งคัน มาดูกันว่ารถคันนี้จะสวยงามแค่ไหน

สำหรับ Toyota Supra คันนี้ จะมาในโทนสีดำเงา ตัดกับตราสัญลักษณ์ Liberty Walk สีขาวในหลายๆจุด โดยด้านหน้าของตัวรถ จะมาพร้อมกับสปลิตเตอร์ขนาดใหญ่ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมด้วยคานาร์ดที่ถูกติดตั้งอยู่บริเวณด้านข้างของกันชนหน้า

เมื่อมาดูด้านข้างจะเห็นชุดโป่งซุ้มล้อขนาดใหญ่ที่ดูสะดุดตา พร้อมด้วยหมุดเย็บโป่งซุ้มล้อซึ่งเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของ Liberty Walk ตัวสเกิร์ตถูกขยายออกให้มีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดรับกับโป่งซุ้มล้อที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น

อีกหนึ่งไฮไลท์ของรถคันี้ก็คือ ชุดล้อสีดำสุดดุดันจาก Strasse รุ่น S6 Competition ขนาด 19×10 นิ้วที่ด้านหน้า และขนาด 19×12 ที่ด้านหลัง พร้อมด้วยชุดคาลิเปอร์เบรกสีแดง และระบบช่วงล่างแบบถุงลม

ด้านหลังถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของรถคันนี้ เพราะมีการติดตั้งสปอยเลอร์ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยชุดกันชนใหม่ที่น่าทึ่ง รวมถึงปลายท่อไอเสียก็ถูกขยายให้มีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น เพื่อให้รับกับชุดกันชนและสปอยเลอร์ที่ถูกติดตั้งเข้ามาใหม่นั่นเอง

บทความที่น่าสนใจ

Maxus Life Home V90 Villa Edition รถบ้าน 2 ชั้นยืดหดได้…แถมมีลิฟต์ด้วยในตัว

Peng

เปิดตัว Marauder Mark 2 รถหุ้มเกราะรุ่นใหม่ เหนือกว่าและแกร่งกว่าที่เคยมี

Peng

แว่วว่า Chevrolet กำลังอยู่ในระหว่างการออกแบบแนวคิด Corvette SUV ขุมพลังไฟฟ้า

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy