fbpx
Porsche Vision Gran Turismo

Porsche Vision Gran Turismo รถแข่งแห่งโลกเสมือนจริง ที่อาจกลายเป็นรถสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นใหม่

Porsche ร่วมกับ Polyphony Digital Inc สตูดิโอของนักพัฒนาวีดีโอเกมส์ภายใต้บริษัท Sony Interactive Entertainment เปิดตัว Porsche Vision Gran Turismo รถแข่งแห่งโลกเสมือนจริงที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเกม Gran Turismo 7

ด้วยความร่วมมือกับ Polyphony Digital ไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของ Porsche ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับรถสปอร์ตในอนาคตเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกครั้งที่ Porsche ได้นำเสนอความสุดยอดนักออกแบบ ที่แตกต่างจากการออกแบบในสายการผลิตปกติ

วิชั่น แกรน ทัวริสโม (Vision Gran Turismo) สมบูรณ์พร้อมด้วยองค์ประกอบที่บ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ในอนาคตของงานออกแบบ รถยนต์ต้นแบบรุ่นนี้ได้แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ด้วยสัดส่วนระหว่างความสูง และความกว้างเฉพาะตัวของยนตรกรรมสปอร์ต

แนวฝากระโปรงหน้าที่ถูกกำหนดให้อยู่ในระดับต่ำเป็นพิเศษ และซุ้มล้อที่โดดเด่น โคมไฟหน้าที่รวมเป็นหนึ่งเดียวกับชิ้นส่วนกันชน ตลอดจนช่องรับอากาศอันสื่อให้เห็นถึงมุมมองที่เชื่อมโยงกับแนวส่วนด้านหลังประดับด้วยแผงไฟท้ายทรงยาวตลอดแนวตัวถัง ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากชุดไฟที่เป็นสัญลักษณ์ของ Porsche 911

ห้องโดยสารมาพร้อมหน้าจอแสดงผล hologram ทรงโค้ง รับกับมุมมองของผู้ขับขี่ ที่ติดตั้งลอยตัวเหนือพวงมาลัย ตำแหน่งเบาะนั่งวางตัวในระดับต่ำเพื่อให้สัมผัสถึงสมรรถนะของรถ พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุคาร์บอน ไทเทเนียม รวมถึงชิ้นงานที่ใช้สำหรับตกแต่งภายในรถต้นแบบล้วนเป็นวัสดุจากธรรมชาติทั้งสิ้นอีกด้วย

Kazunori Yamauchi ประธานกรรมการบริหารของ Polyphony Digital อธิบายว่า “ความดึงดูดใจของรถ Porsche เกิดจากงานออกแบบอันพิถีพิถันรวมถึงความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม เราและ Porsche ต่างยึดหลักปรัชญาแห่งความสมบูรณ์แบบเป็นที่ตั้ง โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกันคือ การแบ่งปันความปรารถนาในการรังสรรค์รถแข่ง และเสาะแสวงหายนตรกรรมที่ดีที่สุดแห่งโลกอนาคต”

ซีรีส์เกมส์ Gran Turismo ภาค 7 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2022 สำหรับเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 5

บทความที่น่าสนใจ

Porsche GTE Grand Tourer แนวคิดสุดล้ำ เอวคลอดทรงชัด มาพร้อมบั้นท้ายสุดเซ็กซี่

idiot

Mercedes-Benz เผยโฉมรถตู้ไฟฟ้า EQV เวอร์ชั่นเอาใจสายตั้งแคมป์ ชาร์จเต็มวิ่งไกลสุด 363 กม.

Peng

Novitec แปลงร่าง Ferrari F8 Tributo ให้กลายเป็นสัตว์ร้าย ทำ 0-100 กม.ต่อชม. ภายใน 2.6 วิ!

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy