fbpx

ชมคันจริง BMW 630i GT M Sport ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ตสุดทรงพลัง ราคา 4,099,000 บาท

นอกเหนือจากพระเอกอย่าง BMW iX และ iX3 แล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ประจำบูธ BMW ในงาน Motor Expo 2021 ก็เห็นจะเป็น BMW 630i GT M Sport ใหม่ ที่อวดโฉมความสปอร์ตอยู่ด้านข้าง และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ กัน

630i GT M Sport ให่ าพร้อสัดส่วนปราดเปรียวที่เน้นย้ำถึงเอกลักษณ์หรูหราสไตล์สปอร์ตและการใช้งานที่หลากหลาย สะดุดตาด้วยกระจกรถไร้ขอบทั้งสี่ประตู เส้นสายหลังคาที่ทอดยาวจนถึงท้ายรถ ประตูท้ายขนาดใหญ่ และสปอยเลอร์หลังเพิ่เสถียรภาพในการขับขี่

ดีไซน์ด้านหน้าและท้ายตัวรถแบบให่ส่งให้ 630i GT M Sport ีรูปลักษณ์สง่างาสปอร์ตเตะตายิ่งขึ้น กระจังหน้าและไฟหน้าทรงใหโดดเด่นกว่าเคย กระจังหน้าทรงไตคู่เหยียดออกด้านข้างและเข้าใกล้กันชนยิ่งขึ้น ส่วนกันชนท้ายดูกว้างและสะดุดตาเป็นพิเศษ ท่อไอเสียาในทรงสี่เหลี่คางหู แพ็คเกจชุดแต่ง M Sport ออกแบบให่เช่นกัน าพร้อกันชนหน้าทรงลูกศรที่ชี้ไปทางถนนและชิ้นส่วนตะแกรง และดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ท้ายรถ

ไฟหน้าให่ในระบบ LED าพร้อฟังก์ชันไฟหน้าปรับองศาการเข้าโค้งอัตโนัติ ระบบ BMW Selective Beam ลดควาพร่าัว ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนัติพร้อเทคโนโลยี Matrix าเป็นอุปกรณ์าตรฐาน การออกแบบไฟหน้าสะดุดตาด้วยไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันรูปตัว สองตัวที่เรียงข้างกัน โดยไฟขับขี่ด้านนอกยังทำหน้าที่เป็นไฟเลี้ยวอีกด้วย ส่วนระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนัติช่วยปรับไฟส่องสว่างบนถนนได้ตาสถานการณ์การขับขี่

คอนเซปต์การออกแบบที่เด่นชัดของ 630i GT M Sport ให่ เสริควาโอ่อ่าและการใช้งานที่ทันสัยภายในตัวรถ ควาหรูหรานี้าพร้กับห้องโดยสารที่เอื้อต่อผู้ขับขี่ เบาะนั่งที่สูงขึ้น และ การใช้งานที่หลากหลาย ช่องเก็บสัภาระเพิ่ควาจุจาก 600 ลิตรได้สูงสุด 1,800 ลิตร ระบบแสดงผล BMW Live Cockpit Professional ที่าพร้อหน้าปัดดิจิทัลและจอ Control Display ขนาด 12.3 นิ้ว าเป็นอุปกรณ์าตรฐาน

ด้านระบบควบคุที่อยู่บริเวณคอนโซลกลางดีไซน์ให่ตกแต่งด้วยอะลูิเนียลาย Rhombicle Smoke Grey และพวงาลัยหนัง M Sport ที่จัดวางปุ่ควบคุต่าง ๆ ให่ เป็นสองฟีเจอร์เด่นที่ส่งให้ภายในตัวรถีควาพรีเียยิ่งขึ้น อุปกรณ์าตรฐานอื่น ๆ ยังรวถึงเบาะนั่งปรับไฟฟ้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้าและเบาะหนัง Dakota เบาะนั่งตอนหน้าดีไซน์สปอร์ต แถบตกแต่งภายในให่ ชุดไฟสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารแบบให่ ระบบปรับอากาศอัตโนัติ 4 โซน หลังคากระจก Panorama และระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon

630i GT M Sport ให่ ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนัติ 8 สปีดแบบ Sport Steptronic ส่งพละกำลังสูงสุด 258 แรง้า ที่ 5,000 – 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเตร ที่ 1,550 – 4,400 รอบต่อนาที เร่งควาเร็วจากหยุดนิ่งสู่ 100 กิโลเตรต่อชั่วโงได้ภายใน 6.5 วินาที และทำควาเร็วสูงสุดได้ 250 กิโลเตรต่อชั่วโ

BMW 630i GT M Sport ให่ าพร้อระบบควบคุและแสดงผลชั้นเยี่ย นำเสนอที่สุดแห่งควาครบถ้วนในการควบคุรถยนต์ การนำทาง รวถึงฟังก์ชั่นการสื่อสารและระบบควาบันเทิงที่ครบเครื่อง อบควาสะดวกสบายด้วย BMW ConnectedDrive กับระบบการสั่งงานด้วยเสียง กล้องแสดงภาพด้านหลัง และระบบการสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวของือ เสริควาล้ำสัยด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ไ่ว่าจะเป็นระบบปกป้องคนเดินถนนเื่อเกิดอุบัติเหตุ ระบบควบคุควาเร็วคงที่พร้อฟังก์ชัน Stop&Go ระบบป้องกันการกระแทกจากด้านข้าง ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนติ  รวถึงฟังก์ชันจอดรถยนต์ปราศจากผู้ขับขี่ควบคุด้วยกุญแจ และระบบแสดงข้อูลการขับขี่ BMW Head-Up Display

ระบบแสดงผล BMW Live Cockpit Professional ใน 630i GT M Sport ให่ าพร้อระบบปฏิบัติการ Operating System 7 ที่นอกจากจะช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายและปรับแต่งหน้าจอแสดงผลได้ง่ายยิ่งขึ้น ยังช่วยให้ผู้ขับขี่สาารถใช้บริการดิจิทัลเพิ่เติได้อีกด้วย อุปกรณ์าตรฐานยังรวถึงระบบผู้ช่วย BMW Intelligent Personal Assistant ที่ใช้งานได้หลากหลายกว่าเดิ

BMW 630i GT M Sport ให่ าใน 3 สีตัวถัง คือสีเทา Bernina Grey สีดำ Carbon Black และสีขาว Mineral White พร้อมวางจำหน่ายในราคา 4,099,000 บาท (รวภาษีูลค่าเพิ่ และโปรแกรบำรุงรักษา BSI Standard  คุ้ครองการบำรุงรักษาระยะเวลา 3 ปีหรือ 60,000 ก.)

บทความที่น่าสนใจ

RAM 2500/3500 กระบะไซส์ใหญ่ สุดบึกบึนแห่งปี กับแรงบิดมหาศาล 1,000 ปอนด์-ฟุต

idiot

Ford Mustang เวอร์ชันไฟฟ้าเต็มรูปแบบ จะก้าวขึ้นมาเป็นคู่แข่ง Tesla อย่างปฏิเสธไม่ได้

idiot

แค่ 3 ปี Lamborghini Urus ก้าวขึ้นมาเป็นโมเดลที่ผลิตมากสุดในค่าย ล่าสุดฉลองคันที่ 15,000

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy