fbpx

A.P. Honda เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ The Monkey Custom ประเดิมปี 2020 ด้วยการปรับโฉมพิเศษ 3 รุ่น

CUB House – The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ความสนุกครั้งใหม่ให้กับแฟนคลับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าระดับตำนานอย่าง Monkey เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ The Monkey Custom ประเดิมปี 2020 ด้วยการปรับโฉมเติมความพิเศษให้กับรุ่นมังกี้ 3 เวอร์ชั่น ได้แก่ 

1988 CHERRY EDITION 

ชวนย้อนสัมผัสความสนุกที่โดดเด่นในยุค 80’s หรือยุคที่ใครๆ ก็หันมาแต่งกายด้วยสีสันจัดจ้าน กล้าที่จะจับคู่สีต่างๆ มารวมกันให้เกิดความลงตัวในแบบของตัวเอง เช่นเดียวกับเจ้ามังกี้ตัวน้อย Z50JJ ที่สะดุดตาและโดนใจเหล่านักบิดในปี 1988 ด้วยสีแดงสดราวกับผลเชอร์รี่ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ทำให้มันถูกขนานนามว่า Honda Monkey Cherry Edition ราคาแนะนำ 104,900 บาท

THE METAL BLUE EDITION

เมื่อสีน้ำเงินถูกประกาศให้เป็นสีแห่งปี 2020 สีที่ให้ความรู้สึกสดใส เห็นแล้วรู้สึกถึงอิสรภาพที่จะได้ออกไปเผชิญสิ่งใหม่ๆ จับคู่กับความแวววาวของสีเงินเมทัลลิก ซึ่งช่วยยกระดับเสน่ห์ความโดดเด่นและส่งเสริมคาแรกเตอร์ความสนุกของผู้ขับขี่ให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ราคาแนะนำ 103,900 บาท

THE CARBON BRED EDITION

การตกแต่งตัวรถด้วยเคฟล่าหรือคาร์บอนไฟเบอร์ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเพิ่มสมรรถนะเพื่อการแข่งขัน อีกทั้งยังให้อารมณ์ความสนุกเร้าใจ ด้วยลวดลายของคาร์บอนที่มีความหรูหราและดุดัน นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่า “Bred” ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่าง Black และ Red ลูกผสมความลงตัวของบอดี้สีแดงรวมกันถังน้ำมันสีดําลายเคฟล่า ปรับแต่งโฉมออกมาเป็นมังกี้ที่มีชื่อเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ราคาแนะนำ 110,900 บาท

พร้อมเปิดวางจำหน่ายให้ทุกท่านสัมผัสความสนุกได้แล้วที่โชว์รูม CUB House ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ แฟนคลับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าระดับตำนานอย่าง Monkey สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก fb.com/cubhousebyhonda และเว็บไซต์ www.aphonda.co.th/cubhouse


บทความที่น่าสนใจ

Rimac อวดโฉมต้นแบบ C_Two ก่อนเปิดตัวปลายปี 2020 พลังไฟฟ้าจัดจ้าน 1,888 แรงม้า

idiot

โหดม๊ากก Aventador SV โดนรวบทันควัน หลังเจ้าหน้าที่พบเบี้ยวภาษีตั้งแต่ปีที่แล้ว

idiot

นับถอยหลัง Ford Ranger เจเนอเรชั่นใหม่ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในโลก 24 พ.ย.นี้

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy