fbpx
Shell เปิดตัวน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยมสูตรใหม่ “เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์” สำหรับผู้รักความแรง

Shell เปิดตัวน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยมสูตรใหม่ “เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์” สำหรับผู้รักความแรง

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว “เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่” น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับผู้รักความแรง ผลิตจากก๊าซธรรมชาติบริสุทธิ์ถึง 99.5% 

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยม เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ ผลิตจากเทคโนโลยีเปลี่ยนก๊าซเป็นของเหลว (GTL) ของเชลล์ที่แปลงก๊าซธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ของเหลวคุณภาพสูง ทำให้ได้ ก๊าซธรรมชาติบริสุทธิ์ 99.5% ทำให้เครื่องยนต์สะอาดไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในเครื่องยนต์ พร้อมเพิ่มสารเพาเวอร์ บูสเตอร์ ช่วยลดแรงเสียดทานมากกว่า 60%  ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเร่งรถ ที่จะทำให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก ชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์เกิดการเสียดสีกันตลอดเวลา

นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนาน ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งแรงกว่าที่เคยมีมา น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ ยังใช้กับรถในสนามแข่งฟอร์มูล่า วันที่ต้องเร่งเครื่องในระยะเวลาอันสั้น ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ในความแรงที่เหนือกว่า

เชลล์ ยังเดินหน้าใช้ช่องทางดิจิทัลที่หลากหลายในการสื่อสารประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาผ่านช่องทางยูทูปและเฟสบุ๊ก รวมถึงการใช้ KOL ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ เพื่อเพิ่มการรับรู้และเข้าถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ มากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ขับขี่รุ่นใหม่ที่มักจะหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์ 

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าว “นอกจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแล้ว เชลล์ยังเพิ่มความแข็งแกร่งของช่องทางอี-คอมเมิร์ซ ทั้งของเชลล์เองและพันธมิตร เพื่อตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน โดยมุ่ง ‘เติมสุขให้ทุกชีวิต’ อย่างต่อเนื่อง” 

โดยผู้ขับขี่ทั่วประเทศสามารถพิสูจน์ความแรงของน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ พร้อมการบริการครบวงจรโดยช่างผู้เชี่ยวชาญได้แล้ว ที่ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส กว่า 350 สาขา ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

ทั้งนี้บริษัทฯ เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ คุ้ม X3 สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการพิสูจน์ความแรงของน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ ที่สถานีบริการเชลล์และศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2562

  • ฟรี! ฟลัชชิ่งออยล์ 4 ลิตร มูลค่า 440 บาท และคูปองเติมน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ มูลค่า 350 บาท
  • พิเศษ! สำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท รับส่วนลดน้ำมันเครื่อง 500 บาท เมื่อใช้แต้มเพียง 999 แต้ม
  • รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ที่ร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่     

 

บทความที่น่าสนใจ

พี่ใหญ่แห่ง BMW อย่าง 8-Series Gran Coupe มาพร้อมความแรงแบบผู้ดี 523 แรงม้า

iceparpanchai

ในระยะเวลา 5 ปี Huracan ส่งมอบให้ลูกค้าทั่วโลแล้วกว่า 14,000 คัน

iceparpanchai

หล่อขึ้นหลายเท่าเมื่อ Mustang Shelby GT350, GT350R กำลังจะมีแพ็กเกจ Heritage Edition

iceparpanchai