แนวคิด Chevy FNR Carry All ที่บ่งบอกถึงการออกแบบ Crossovers ในอนาคตของค่าย

เชฟโรเลตเปิดตัววิสัยทัศน์ใหม่สำหรับรูปแบบ crossovers ในอนาคตของค่าย ด้วยการเปิดตัว FNR Carry All Concept ในงาน Guangzhou International Automobile Exhibition ในประเทศจีน โดยชื่อตั้งใจให้เหมือน 1935 Chevy Suburban Carryall ที่เป็นบรรพบุรุษรถเอสยูวีอันล้ำสมัย

FNR Carry All ปรับเปลี่ยนรูปแบบการชี้นำจาก Camaro ปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฟหน้าคมและกระโปรงระบายอากาศ การออกแบบโครงตาข่ายมีความคล้ายคลึงกับ muscle car อย่าง Bowtie ที่มีชื่อเสียง แนวคิดนี้ยังให้สัมผัสแบบสปอร์ต ด้วยการใช้หลังคาคาร์บอนไฟเบอร์และมี calipers เบรค Brembo ซึ่งเป็น คาร์บอน เซรามิค โรเตอร์

นอกเหนือจากการสัมผัสที่ก้าวร้าวมากขึ้นเช่นช่องระบายอากาศที่คมเข้ม แนวความคิดใหม่ของ Chevy ดูไม่ค่อยเหมือน Blazer ที่กำลังจะมาถึง แต่มันมีช่องตระแกรง เส้นสาย คล้ายกันมาก

สำหรับขนาด FNR Carry All ด้านยาวอยู่ที่ 196.9 นิ้ว (5,000 มิลลิเมตร) สูง 12.9 นิ้ว (2,867 มม.) มีที่นั่งสำหรับหกคนภายใน ซันรูฟแบบพาโนรามาช่วยให้มีแสงสว่างเพียงพอในห้องโดยสาร Chevy ยังไม่ได้ปล่อยรูปถ่ายของห้องโดยสาร แต่ ค่าย รายงานว่ามีแผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 12 นิ้ว ระบบ Infotainment หน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้วอยู่ด้านบนแดชบอร์ด ในส่วนของระบบขับเคลื่อนยังไม่มีรายเอียดใดๆ ในตอนนี้

 

ที่มา : motor1


 

บทความที่น่าสนใจ

ชมตำรวจดูไบเรียนรู้วิธีขับ “รถมอเตอร์ไซค์บินได้” ก่อนเตรียมใช้งานจริงในอนาคต

Peng

Nissan Frontier Sentinel ต้นแบบรถกระบะกู้ภัยรุ่นล่าสุด พร้อมที่จอดโดรนส่วนตัว

Peng

Nissan GT-R ในแอฟริกาใต้ จัดเต็มชุดแต่ง Liberty Walk ส่งตรงจากยุ่น เพื่อให้คนแถบนู้นได้สัมผัสความแรงแบบญี่ปุ่น

iceparpanchai