ชาววัย 56 หัวร้อนหนัก ควักปืนยิงคนเจ็บ 3 ราย เหตุเถียงกันเพราะ “Chevrolet หรือ Ford” ใครเจ๋งกว่ากัน?

ชาววัย 56 หัวร้อนหนัก ควักปืนยิงคนเจ็บ 3 ราย เหตุเถียงกันเพราะ “Chevrolet หรือ Ford” ใครเจ๋งกว่ากัน?

มีคนเคยพูดว่า ถ้าหากไม่อยากทะเลาะกับใครอย่าชวนคุยเรื่องการเมืองและศาสนา แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้น่าจะเพิ่มรถยนต์เข้าไปอีกหนึ่งเรื่อง หลังมีเหตุยิงกันเจ็บเพียงเพราะเถียงกันว่า “Chevrolet หรือ Ford” ใครเจ๋งกว่ากัน

สำนักข่าว Fox 13 รายงานว่า Mark Edwin Turner วัย 56 ปี แฟนสาวของเขา ลูกชาย และแฟนของลูกชาย ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่สนามหญ้าหน้าบ้านในคืนวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้มีบทสนทนาเกี่ยวกับ Chevrolet และ Ford ค่ายไหนดีกว่ากันเกิดขึ้น จนเป็นเหตุให้เกิดการโต้เถียงกันในเวลาต่อมา

การโต้เถียงกันดูเหมือนจะเรื่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง Turner ถึงกับควักมีดออกมาเตรียมที่จะแทง โดยแฟนสาวของเขาได้พยายามเข้ามาห้าม จนเป็นเหตุให้ตัวเองโดนแทงเสียเอง หลังจากนั้น Turner ได้เดินกลับเขาไปในบ้านพร้อมหยิบปืน และออกมายิงแฟนสาวของเขาทั้งหมด 5 ครั้ง ขณะที่ลูกชาย และแฟนของลูกชายก็ถูกยิงด้วยเช่นกัน

หลังเจ้าหน้าตำรวจได้รับการแจ้งเหตุยิงกันในหมู่บ้านในพื้นที่ จึงรุดไปยังทีเกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 3 รายนอนอยู่นอกบ้านพร้อมแผลที่เกิดจากกระสุนปืน ขณะที่ Turner ได้วิ่งกลับเข้าไปในบ้านพร้อมอาวุธปืน ก่อนจะยอมให้จับกุมในเวลาต่อมา

สุดท้าย Turner ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธปืน และมีอาวุธปืนไว้ครอบครอง ส่วนผู้บาดเจ็บขณะนี้ได้พ้นขีดอันตรายแล้ว

บทความที่น่าสนใจ

Corvette C7 กับชุดแต่งลำตัวกว้าง โดดเด่นด้วยตัวรถสีทองสุดเรียล

iceparpanchai

อนาคตใหม่ของวงการรถกระบะ Volkswagen Tarok Concept โผล่โชว์ตัวที่นิวยอร์ก

iceparpanchai

คราวนี้ออกมาวิ่งกลางวันแสก ๆ สำหรับรถคันใหม่ของ Ferrari ที่คาดว่าเป็น Hybrid Supercar

iceparpanchai