fbpx
Triumph เปิดศักราชลุยจอเงิน!! ส่ง Street Triple RS บู้ระห่ำในภาพยนตร์ Birds of Prey

Triumph เปิดศักราชลุยจอเงิน!! ส่ง Street Triple RS บู้ระห่ำในภาพยนตร์ Birds of Prey

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เดินหน้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ระดับโลก ล่าสุดร่วมมือ “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส” (Warner Bros. Picture) บนภาพยนตร์แนวแอคชั่นรวมดาวเหล่าวายร้ายสาวสุดแสบ ที่กำลังจะเข้าฉายอย่างเรื่อง Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn)

โดยการส่งรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส” (Street Triple RS) เป็นส่วนหนึ่งในการแสดง ซึ่งในเรื่องจะถูกขับขี่โดยตัวละครที่เชี่ยวชาญการใช้หน้าไม้อย่าง ฮันเทรส (Huntress) ไปพร้อมการประกบคู่กับตัวละครเอกอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ (Harley Quinn) ตามมาด้วย แบล็ค คานารี (Black Canary) เรเน่ มอนโตย่า (Renee Montoya) และ แคสแซนดร้า เคน (Cassandra Cain) เพื่อรวมทีมวายร้ายสาวสุดแสบที่พร้อมจะไปจัดการเหล่าศัตรูที่ร้ายยิ่งกว่าพวกเธอ

บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทระดับโลก “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส” (Warner Bros. Picture) ในการสนับสนุภาพยนตร์เรื่องใหม่ Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn) ที่มีกำหนดเข้าฉายช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2563 นี้ ซึ่งการร่วมมือกันในภาพยนตร์ผ่านจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ไทรอัมพ์ในครั้งนี้ ช่วยสานต่อความร่วมมือและการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ระดับโลกที่มีมายาวนานกว่า 100 ปี ของไทรอัมพ์ยังคงอยู่ และยังปรากฏในภาพยนตร์ที่แฟนๆ ชื่นชอบอย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

ทั้งนี้ในภาพยนตร์ Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn) ตัวละครสาว ฮันเทรส (Huntress) จะขี่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส” (Street Triple RS) สีดำ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวและดุดัน อันเป็นส่วนหนึ่งในบทบาทตัวละครสุดเท่ของเธอ เพื่อออกมาแก้แค้นเหล่าคนที่คิดร้ายต่อครอบครัวของเธอ ไปพร้อมกับการคอยจับตาดูหัวหน้าแก๊งค์วายร้ายอันดับต้นๆ ของเมืองก็อตแธม และคนอื่นๆ รวมถึงฝึกฝนการใช้หน้าไม้กับพวกเขาอีกด้วย

ในขณะที่ภาพยนตร์ประกอบไปด้วยฉากสุดตื่นเต้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฉากที่แสดงถึงสุดยอดสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ ฉากเสี่ยงตาย ตลอดจนฉากขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn) มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป


 

บทความที่น่าสนใจ

All-New Chevrolet Blazer ขยายไลน์อัพเพิ่มรุ่น 7 ที่นั่งจ่อเปิดตัวที่จีนสัปดาห์หน้า

Peng

อีกนิดเดียวคงบินได้ Pininfarina Battista กำลัง 1,900 แรงม้า ที่มีแรงบันดาลใจจาก โมเดลสุดโด่งดังของ Ferrari

iceparpanchai

โออาร์ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ สนับสนุน “อเล็กซ์ อัลบอน” นักแข่ง F1 สายเลือดไทยหนึ่งเดียว

preeyanoot