fbpx
รถมินิบัส Toyota Coaster ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในราคา 1,960,000 บาท

มาแล้ว!! รถมินิบัส Toyota Coaster ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในราคา 1,960,000 บาท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถโดยสารอเนกประสงค์ โคสเตอร์ (Coaster) ตอบสนองนโยบายภาครัฐที่ให้ความสำคัญกับการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทางในรถโดยสารสาธารณะ

นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่กำลังมองหารถโดยสารอเนกประสงค์ เพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจการเดินทาง อาทิเช่น ธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม รถโดยสารรับ-ส่ง รถที่ใช้ในหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เป็นต้น

รถโดยสารอเนกประสงค์ โคสเตอร์ (Coaster) ซึ่งประกอบและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับจำนวนที่นั่งผู้โดยสาร 20 ที่นั่ง ที่มีระบบปรับอากาศทุกที่นั่ง และไฟส่องสว่างบันไดข้างเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในขณะก้าวขึ้น – ลงในเวลากลางคืนด้วย

สำหรับดีไซน์ภายนอกมีกระจังหน้าและกันชนหน้าที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ กลมกลืน เข้ากันอย่างลงตัว และชุดไฟหน้าพร้อมไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ ร่วมไปถึงชุดไฟท้ายพร้อมไฟเบรกส่องสว่างในระยะไกล เพิ่มความปลอดภัยให้รถตามหลังมองเห็นได้ชัดเจน

มาพร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล 4.0 ลิตร ให้แรงบิดสูง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม ไอเสียต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กำลังสูงสุด 100 กิโลวัตต์ (136 แรงม้า) ที่ 3,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 353 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 รอบ/นาที

ระบบความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ

  • ระบบเบรก ABS (Anti-lock Braking System) ป้องกันล้อล็อกและลื่นไถลทำให้สามารถควบคุมรถ และหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้เมื่อรถเบรกกระทันหัน
  • ระบบควบคุมการทรงตัว VSC (Vehicle Stability Control) ขณะเข้าโค้งบนถนนที่เปียกลื่น ระบบจะส่งแรงเบรกไปยังแต่ละล้อแบบอัตโนมัติป้องกันสภาวะการหลุดโค้ง
  • ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่ง ล็อกคันเร่งอัตโนมัติ ป้องกันรถเคลื่อนที่ขณะที่ประตูผู้โดยสารปิดไม่สนิท
  • ระบบประตูไฟฟ้าพร้อมสัญญาณเตือน และป้องกันการหนีบ (Jam Protection)
  • ไฟแสดงตำแหน่งตัวรถด้านข้าง 
  • ถุงลมเสริมความปลอดภัย 2 ตำแหน่ง 
  • เข็มขัดนิรภัย 3 จุดทุกที่นั่ง 
  • โครงสร้างแชสซีส์และเหล็กกันโคลงหน้า-หลัง แข็งแรง มั่นคง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้มาก พร้อมสมรรถนะการทรงตัวที่ดีเยี่ยม เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่และโดยสาร
  • โครงสร้างตัวถังพร้อมคานเสริมนิรภัย ที่ออกแบบพิเศษให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น กระจายแรงกระแทกเพื่อปกป้องผู้โดยสารจากการชนได้อย่างดีเยี่ยม
  • ประตูทางออกฉุกเฉินด้านหลัง ที่เปิดออกง่ายทั้งจากด้านนอกและด้านใน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

พร้อมเป็นเจ้าของ รถโดยสารอเนกประสงค์ โคสเตอร์ (Coaster) 4.0 M/T เกียร์ธรรมดา “อีกขั้นของความมั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง” ในราคา 1,960,000 บาท         

*ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน


 

บทความที่น่าสนใจ

กุญแจสำคัญที่จะทำให้ Lamborghini ใช้เครื่องยนต์ V12 ได้ต่อ คือพลังไฟฟ้า

iceparpanchai

Mercedes-Benz GLA 200 Urban รุ่นประกอบในประเทศ เปิดราคาสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด!!

preeyanoot

หรือ Ford Mustang Bullitt เหมาะสมที่จะเป็น Sport Car และเพิ่มความเร้าร้อนด้วย V8 GT

iceparpanchai