สิ้นสุดการรอคอย All-New Isuzu D-Max มาแน่ปีนี้ มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งหมด และห้องโดยสารกว้างขึ้น

รถกระบะขนาดกลาง Isuzu D-Max รุ่นที่สอง ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2012 ดังนั้นน่าจะถึงเวลาอันสมควรแล้วที่ทางค่าย จะส่งรุ่นใหม่ออกมาปรากฏตัวให้แฟน ๆ ได้ใจชื้นกันบ้าง

ล่าสุดช่างภาพของสำนักข่าวต่างประเทศได้พบกับเจ้า D-Max รุ่นที่สาม เหมือนตั้งใจจะออกมาพร้อมกันความมืด ที่สแกนดิเนเวีย การทดสอบต้นแบบ D-Max ในปี 2020 แม้ว่ามันจะถูกปกปิดด้วยลายพรางสีดำ แต่ก็เห็นได้ชัดว่ามันเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน

มันสามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายที่ด้านหน้าด้านหลังและห้องโดยสาร กระจังหน้าที่ดูใหญ่กว่ารุ่นปัจจุบันมากขึ้น ไฟหน้าคู่ใหม่พร้อมไฟ LED DRL ในตัวและเอกลักษณ์ใหม่ ที่ด้านหลังไฟท้ายยังคงอยู่ในแนวตั้ง แต่ได้กราฟิกใหม่ กันชนได้รับการแก้ไขเช่นกันพร้อมกับการออกแบบที่ทนทานยิ่งขึ้น

สำหรับห้องโดยสารในขณะที่รูปลักษณ์โดยรวมนั้นดูคล้ายกับ D-Max ในปัจจุบัน แต่หากดูใกล้ ๆ จะเห็นได้ว่าประตูด้านหลังยาวขึ้น โดยรวมแล้ว D-Max ใหม่ดูมีกล้ามเนื้อมากกว่าเดิม ในตลาดเอเชียแอฟริกาใต้และออสเตรเลีย จะยังคงใช้เทอร์โบดีเซลสี่สูบ 3.0 ลิตรซึ่งอาจได้รับการปรับปรุงพลังงาน และน่าจะเปิดตัวได้ในปีนี้ ที่น่าสนใจรุ่นนี้ยังเป็นพื้นฐานสำหรับ BT-50 ใหม่ของ Mazda ตามข้อตกลงที่ลงนามในปี 2559

 

ที่มา : Carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

SAAB ทุ่ม 150 ล้านยูโร ซื้อ Koenigsegg สัดส่วนกว่า 20% เพื่อพัฒนารถพลังไฟฟ้า

iceparpanchai

2019 Ram 1500 จะมาพร้อมฝาท้ายกระบะที่สามารถเปิดได้หลายรูปแบบ

Peng

เขย่า!! วงการรถบรรทุกไทย กับการอวดโฉมรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า “Fuso e-Canter 1.0” คันแรกของโลก

preeyanoot