fbpx
Mitsubishi Xpander

New Mitsubishi Xpander ปรับดีไซน์ใหม่ เกียร์ CVT และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

Mitsubishi Xpander ไมเนอร์เชจน์ใหม่ ได้รับการเผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการ มาพร้อมการปรับปรุงดีไซน์ใหม่และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เตรียมจัดแสดงต่อหน้าสาธารณชนครั้งแรกในงาน GIIAS ครั้งที่ 28 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้

เริ่มต้นด้วยรูปลักษณ์ภายนอก Xpander ไมเนอร์เชจน์ใหม่ โดดเด่นด้วยกระจังหน้า Dynamic Shield ที่ถูกดีไซน์ใหม่ ซึ่งตอนนี้แถบโครเมี่ยมส่วนบนได้หายไปและถูกแทนที่ด้วยแถบสีดำ 2 ชิ้น ไฟหน้าหลักเปลี่ยนดีไซน์มาเป็นแบบ T-Shaped ขณะที่แผ่นกันกระแทกแบบใหม่ทำให้ดูแข็งแกร่งขึ้น

ที่ด้านหลังประตูท้ายและกันชนหลังมีลักษณะเหมือนรถ SUV ยุคใหม่ เช่นเดียวกับไฟท้าย LED ที่บางลงสอดคล้องกับการออกแบบล่าสุดของ Mitsubishi และล้อที่มีให้เลือกทั้งขนาด 16 และ 17 นิ้ว

การเปลี่ยนแแปลงการออกแบบใหม่นี้ยังได้เพิ่มความยาวของ Xpander ไมเนอร์เชจน์ใหม่ กับระยะยื่นด้านหน้าที่เพิ่มขึ้น 75 มม. และระยะยื่นด้านหลัง 45 มม. นอกจากนี้ความสูงของตัวรถยังเพิ่มขึ้นอีก 15-20 มม. ทำให้มีระยะห่างจากพื้นอยู่ที่ 220-225 มม.

ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบใหม่ด้วยหน้าจอ Infotainment แบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว พวงมาลัยใหม่ ระบบปรับอากาศใหม่ที่มาพร้อมหน้าจอในตัว และหนังสังเคราะห์พร้อมการเย็บตะเข็บทั่วทั้งห้องโดยสาร นอกจากนี้ยังมีเบรกมือไฟฟ้า เพิ่มพื้นที่ว่างสำหรับพื้นที่ของขนาดใหญ่ในคอนโซลกลาง พร้อมช่องชาร์จ USB และเบาะที่นั่ง 3 แถวรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 7 คน

ใต้ฝากระโปรงติดตั้งเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ให้กำลัง 103 แรงม้า (77 กิโลวัตต์ / 105 PS) และแรงบิด 141 นิวตันเมตร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยระบบ EGR เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีดแบบเก่าถูกแทนที่ด้วยเกียร์ CVT ที่ทันสมัยกว่า ส่งกำลังไปยังเพลาหน้า

Mitsubishi ยังได้ปรับปรุงความแข็งแกร่งของช่วงล่างด้านหน้า เพิ่มโช้คอัพหลังที่ใหญ่ขึ้น และวาล์วประสิทธิภาพสูงทั้งสองเพลาเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

สำหรับราคาจำหน่ายยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

บทความที่น่าสนใจ

โรดแมปหลุด! 2022 Honda Civic Si จะขายในสหรัฐฯ เดือนตุลาคมนี้

Peng

Yamaha XMAX 300 ครองบัลลังก์รถออโตเมติก 300 ซีซี ในไทย ฉลองยอดขาย 5 หมื่นกว่าคัน

idiot

เผยโฉม Mini Cooper S Hatch 3 ประตู และ 5 ประตูรุ่นพิเศษ Ice Blue Edition

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy