ซีดาน Dodge รุ่นลิมิเต็ด แรงระดับซุปเปอร์คาร์ 717 แรงม้า

Woodward Dream Cruise ในสัปดาห์นี้ พร้อมกับรถรุ่นพิเศษจาก Dodge ที่เตรียมการเปิดตัวในอีเวนท์นี้โดยเฉพาะ และรถคันนี้คือ 2020 Charger SRT Hellcat Widebody Daytona 50th Anniversary Edition

รถคันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อหวนรำลึกถึง Charger Daytona 1969 ในขณะที่รถรุ่นพิเศษคันนี้ถูกออกแบบมาอย่ามีเอกลักษณ์ บ่งบอกได้จากสปอยเลอร์หลัง ล้อ“ Warp Speed” ขนาด 20 นิ้ว ผิวซาตินคาร์บอนแบบพิเศษ ที่เสริมการทำงานด้วย เบรก Brembo ประสิทธิภาพสูง คาลิปเปอร์ที่ด้านหน้าเป็นแบบ 6 ลูกสูบ

 

โดยสีภายนอกตัวรถหากตะให้โดดเด่นและเป็นเอลักษณ์เลย ลูกค้าต้องเลือกสี B5 Blue ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษของ Daytona 50th Anniversary Edition ในปี 2020 แต่หากยังไม่ถูกโฉลกกับสีดังกล่าว ทางค่ายยังไม่ตัวเลือกสีให้เลือกอีก เช่น Pitch Black, Triple Nickel และ White Knuckle

สำหรับประสิทธิภาพการขับเคลื่อนดูเหมือนว่าจะเป็นใจความหลัก ที่ทำให้รถคันนี้เป็นรุ่นพิเศษที่พิเศษเหนือรถคันอื่นๆ เพราะมันมาพร้อมกับ V8 ขนาด 6.2 ลิตร กำลัง 717 แรงม้า (535 กิโลวัตต์) และแรงบิด 650 ปอนด์-ฟุต (881 นิวตันเมตร) ซึ่งมันมีกำลังมากกว่ารถที่ทรงพลังที่สุดในค่ายอย่าง SRT Hellcat Widebody เสียอีก

 

carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

เช็คราคารถยนต์ Toyota ป้ายแดง ที่นั่งส่วนบุคคล 6 รุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.7 แสนบาท

preeyanoot

สนามช้างฯ มอบของขวัญรับ “วันเด็ก2562” มีเด็กนับแสนเข้าชมรถแข่งซูเปอร์คาร์ เอเชียน เลอมังส์

preeyanoot

VOLOV ตอกย้ำความสำเร็จ!! ทุบสถิติยอดขายรถยนต์ใหม่ปี 2561 มากถึง 1,292 คัน สูงสุดในรอบ 5 ปี

preeyanoot