ฮ็อตสุดนาทีนี้ต้องยกให้ Bugatti La Voiture Noire แต่ถ้าตัดหลังคาออก เป็นเวอร์ชั่นเปิดประทุนจะโอเคมั้ย

ภาพเรนเดอร์ชิ้นนี้ ซึงแสดงรูปร่างไฮเปอร์คาร์สุดร้อนแรง ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป เป็นผลงานของ AksyonovNikita ซึ่งนอกเหนือจากการตัดหลังคาแล้วยังเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกสีดำมันวาวด้วยธีมสีน้ำเงิน ซึ่งดูเหมือนมันจะกลายเป็น Voiture Bleu

นอกจากนี้ล้อยังมีสีน้ำตาลและการตกแต่งภายในได้รับการตกแต่งใหม่โดยใช้เฉดสีที่คล้ายกัน สำหรับรถรุ่นนี้เรามั่นใจว่าจะมีมหาเศรษฐีมากมายที่จับจ้องและอยากได้มาเป็นเจ้าของ แต่ทางค่ายก็ยืนยันแล้วว่าเขาจะทำออกมาเพียงคันเดียวในโลก

ซึ่งภาพนี้อาจจะพอชี้นำให้ทางค่ายตัดสินใจที่จะผลิตมันออกมาอีกแบบ ในรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งเป็นแบบ Roadster อย่างไรก็ตามผู้ผลิตรถยนต์จะเปิดตัวรถเปิดประทุนอีกคันในอนาคต ซึ่งเรายังไม่แน่ใจถึงรุ่นจะผลิตออกมาอาจเป็น Divo แต่ Chiron ก็คิดว่าเป็นตัวเลือกที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

พวกเขาทั้งหมดจะใช้เครื่องยนต์ W16 ขนาด 8.0 ลิตร ในขณะนั้นเอาต์พุตจะถูก จำกัด ที่ 1,500 แรงม้า 1,103 กิโลวัตต์ และแรงบิด 1,600 นิวตันเมตร (1,180 ปอนด์ฟุต) อย่างไรก็ตามด้วยคู่แข่งที่เปิดตัวไฮเปอร์คาร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น Bugatti อาจจะต้องปรับแต่ง W16 ขึ้นมาใหม่ ด้วยความเร็วทีเหนือกว่า

 

ที่มา : carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

จินตนาการสุดล้ำของแฟน ๆ รถโรตารี เร็นเดอร์ภาพ Mazda RX-7 แห่งอนาคตออกมาได้เฉียบสุด ๆ

iceparpanchai

มอเตอร์ไซต์สุดเหี้ยม วิ่งบนทางเท้าเจอคนขวาง แค้นจัดวกรถกลับมาชน

iceparpanchai

ล้อที่ทำจากกวัสดุอะไรแข็งแรงกว่ากัน ระหว่าง เหล็ก และ อัลลอย วันนี้เรามีคำตอบ

iceparpanchai