fbpx
All New Suzuki Jimny แรงจัด! ลูกค้าแห่จองเต็มโควต้า 90 คัน ภายใน 6 วัน

All New Suzuki Jimny แรงจัด! ลูกค้าแห่จองเต็มโควต้า 90 คัน ภายใน 6 วัน

All New Suzuki Jimny สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ลูกค้าแห่จองเต็มโควต้า 90 คัน ภายใน 6 วัน หลังเปิดจอง พร้อมส่งมอบล็อตแรกถึงมือลูกค้าภายในเดือนกรกฎาคมนี้

All New Suzuki Jimny เป็นรถยนต์สไตล์ออฟโรดขนาดเล็กที่ห่างหายจากการทำตลาดในประเทศไทยเป็นเวลานาน การกลับมาทำตลาดในประเทศไทยด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์อันเลื่องชื่อของซูซูกิ จึงปลุกกระแสผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทนี้และกลุ่มลูกค้าซึ่งมองหาไลฟ์สไตล์ชีวิตที่มีความแตกต่างได้เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นกระแส จิมนี่ ฟีเวอร์ !

จากการเปิดให้จองรถผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ www.NewSuzukiJimny.Com พบว่ามีกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเกินความคาดหมาย โดยลูกค้าทำการจอง All New Suzuki Jimny ผ่านช่องทางดังกล่าวเข้ามาอย่างรวดเร็ว จนครบจำนวน 30 คันแรกภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง เท่านั้น

การนำเข้ามาจำหน่ายครั้งนี้เบื้องต้น ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้รับโควต้าสำหรับปี 2562 จากบริษัทแม่ในประเทศญี่ปุ่นจำนวนทั้งสิ้น 80 คัน โดยได้มอบความพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่รับ All New Suzuki Jimny จำนวน 30 คันแรกของประเทศไทย รับฟรีทันที JIMNY Box Set สุด Excusive พร้อมกับ Jimny Emblem Limited Serial Number ซึ่งจะบ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจ้าของรถทุกคัน

จากความร้อนแรงที่เกิดขึ้นดังกล่าว จากเดิมที่มีโควต้าสำหรับจำหน่ายในปี 2562 จำนวน 80 คัน ทางบริษัทแม่เพิ่มโควต้าให้เป็นพิเศษอีกจำนวน 10 คัน รวมทั้งหมดเป็นจำนวน 90 คัน แต่ล่าสุดก็ได้ถูกจับจองผ่านช่องทางออนไลน์เข้ามาอย่างรวดเร็วจนหมดเกลี้ยงภายในเวลา 6 วัน โดยสีที่ได้ความนิยมสูงสุดเป็นสีเขียว (SLD.JUNGLE GREEN) มากกว่า 36% ของยอดจองทั้งหมด

สำหรับ All New Suzuki Jimny ล็อตแรกพร้อมเริ่มส่งมอบถึงมือลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) พร้อมมอบบริการหลังการขายสุดพิเศษด้วยการเพิ่มแพ็คเกจ JIMNY Premium Warranty ฟรี ! เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมค่าบำรุงรักษาฟรี 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงเป็นระยะเวลานาน 5 ปี

บทความที่น่าสนใจ

“มาร์ค-อเล็กซ์” สองพี่น้องนักบิด ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยโรงพยาบาลที่สเปน สู้ COVID-19

preeyanoot

FIT Auto ห่วงใยทุกการเดินทาง มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มรับหน้าร้อน กับ FIT Holiday เฮ 5 คุ้ม!!

preeyanoot

เปิดตัว All New Honda Wave 125i ดีไซน์ใหม่ทั้งคัน ประหยัดน้ำมันมากขึ้น เริ่ม 52,800 บาท

Peng