จัดจ้านในย่านนี้ ผลการศึกษาชิ้นใหม่ จัดอันดับ 10 เมือง ที่มีผู้ขับขี่ที่ก้าวร้าวมากที่สุด

จากการศึกษาใหม่จาก GasBuddy กลุ่มคนที่ขับรถได้อย่างก้าวร้าวดุดันที่สุดอยู่ในสหรัฐอเมริกา เพราะติดอันดับมากที่สุด อย่าง ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ครองตำแหน่งแชมป์ แซคราเมนโต เป็นเมืองที่มีความก้าวร้าวมากเป็นอันดับสาม ในขณะที่ซานฟรานซิสโกอยู่ในอันดับที่ห้า ซานดิเอโกยังได้รับฉายาว่าเป็นเมืองที่ก้าวร้าวที่สุดเป็นอันดับหก

ในขณะที่แคลิฟอร์เนียมีชื่อเสียงในด้านการขับขี่อย่างมาก แต่เมืองชายฝั่งตะวันออกหลายแห่งก็ติดอันดับหนึ่งในสิบอันดับแรก ฟิลาเดลเฟียและตามด้วยแอตแลนตา (สี่) และออร์แลนโด (เจ็ด) ดีทรอยต์ (แปด), ออสติน, เท็กซัส (เก้า) และลาสเวกัส (สิบ)

จากรายงานของ GasBuddy การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการตรวจสอบข้อมูลที่รวบรวม โดยแอพ GasBuddy โดยได้รับอนุญาตให้ รวบรวมข้อมูล GPS และข้อมูลเซ็นเซอร์อื่น ๆ จากสมาร์ทโฟนของคุณ ในขณะที่บริการนี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงของคุณ โดยเก็บข้อมูล เวลาและสถานที่ไปจนถึงนิสัยการขับขี่ที่ค่อนข้างแย่

ทั้งหมด เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษา บริษัท ดูข้อมูลที่เก็บรวบรวมใน 30 เมืองใหญ่ จากนั้น GasBuddy ได้ตรวจสอบพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่ดีจำนวนหนึ่ง โดยใช้เซ็นเซอร์ GPS บนมือถือของผู้ขับขี่ ตรวจจับการเร่งความเร็ว การเบรกอย่างกะทันหัน และช่วงเวลาเร่งความเร็วอย่างรวดเร็ว

และเมืองที่พบว่ามันการเบรกกะทันหันมากที่สุดคือ ฟิลาเดลเฟีย ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก ในทางกลับกันการขับขี่ที่ความเร็วสูงพบมากที่สุดที่ ซานดิเอโกออร์ แลนโดและดีทรอยต์ การศึกษายังพบว่าเหตุการณ์การขับขี่ที่ก้าวร้าวส่วนใหญ่เกิดขึ้นในวันศุกร์ ไม่น่าแปลกใจเลยที่คนจำนวนมากกำลังรีบกลับบ้านเพื่อเตรียมที่จะไปสนุกกับวันหยุดสุดสัปดาห์

 

ทีมา : carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

ใครชอบ SUV สายหรู ต้องจัด Maserati Levante Vulcano คันใหม่ มีเพียง 150 คันในยุโรป-เอเชีย เริ่มที่ 3.4 ล้าน

iceparpanchai

All-New 2019 Mazda3 ปล่อยทีเซอร์อีกครั้ง ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้

Peng

ISUZU ส่งมอบโครงการ “อีซูซุให้น้ำ เพื่อชีวิต” ช่วยโรงเรียนบ้านเนินกรวด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

preeyanoot