fbpx

Neta V มีปัญหาแย่งตู้ชาร์จ ชนรถคู่กรณี พอถามบอก “มีแรงดึงดูด ควบคุมรถไม่ได้”

หลังจากที่เมื่อวันก่อน ได้มีการโพสต์รูปภาพบนสื่อสังคมออนไลน์ ของรถยนต์ไฟฟ้า Neta V 2 คันที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันขึ้นบริเวณด้านหน้าสถานีชาร์จในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งในที่แรกหลายๆคนต่างคิดว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุธรรมดาๆ แต่ล่าสุดได้มีเจ้าของรถยนต์คันที่ถูกชน ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งดูเหมือนว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้อาจเกิดขึ้นจากความตั้งใจ

ผู้ใช้ Facebook ที่มีชื่อว่า Kanjana Aof Saengthong ได้อ้างว่าตนเองเป็นเจ้าของรถคันที่ถูกชน (คันสีเขียว) และได้บอกเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตนเองได้จองสิทธิ์การชาร์จผ่านแอพพลิเคชั่น และได้เดินทางมาถึงสถานชาร์จในเวลาที่ตนเองจองไว้ และได้นำรถเข้าไปเสียบชาร์จตามเวลาที่ได้จองเอาไว้ แต่มีผู้ใช้รถยนต์ Neta V อีกคันหนึ่งซึ่งจอดรอคิวอยู่คิดว่าเธอ “แซงคิว” แต่ก็ได้มีผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าท่านอื่นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้เข้าไปอธิบายว่า เจ้าของรถได้ทำการจองคิวล่วงหน้าเอาไว้ และเป็นสิทธิ์ของเธอที่จะเข้าชาร์จตามเวลาที่กำหนด

 

เรื่องราวดูเหมือนว่าจะผ่านไปด้วยดี เพราะคู่กรณีได้กลับขึ้นรถไปโดยที่ไม่ได้มีปากเสียงหรือการทะเลาะกันแต่อย่างใด ซึ่งหญิงสาวเจ้าของรถได้นำรถยนต์เข้าชาร์จตามปกติ และได้ลงไปซื้อของที่ร้านค้าในสถานีบริการ แต่ก็มีคนเดินมาบอกกับเธอว่ารถของเธอโดนชน ทำให้เธอรีบกลับไปยังที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน

 

ไม่น่าเชื่อว่ารถคันที่มาชนก็คือ รถคันที่จอดรอคิวที่คิดว่าเธอแซงคิวนั่นเอง ซึ่งเธอก็ได้ถามกับคู่กรณีว่า ทำไมถึงเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งคำตอบที่ได้รับก็คือ “เหมือนมีแรงดึงดูด ทำให้บังคับไม่ได้” สร้างความงุนงงให้กับเจ้าของรถเป็นอย่างมาก

หลังจากเกิดเหตุ ทางคู่กรณีก็ได้เรียกประกันมาเพื่อเคลียปัญหาดังกล่าว โดยทางฝั่งหญิงสาวเจ้าของรถก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด และแยกย้ายกันไปในที่สุด

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : Facebook : Kanjana Aof Saengthong / Facebook : Neta EV Thailand Club

รับชมข่าวสารยานยนต์อื่นๆที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

รับชมคลิปวีดีโอทดสอบรถของเรา คลิกที่นี

บทความที่น่าสนใจ

พาชม BMW M4 Gran Coupe ที่ได้รับการเสริมหล่อจากสำนัก Alpina

Nopkung

Suzuki Jimny Rhino Edition รุ่นพิเศษตกแต่งแบบแรดๆ ขายจำกัดเพียง 30 คันในมาเลเซีย

Peng

Lotus Emeya แฟลกชิพซีดานไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ พลังระดับ 918 แรงม้า

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy