fbpx
MICHELIN เปิดตัว "Michelin Road 5" สุดยอดยางบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาอยู่ที่ 12,000-14,000 บาท

MICHELIN เปิดตัว “Michelin Road 5” สุดยอดยางบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาอยู่ที่ 12,000-14,000 บาท

มาแล้วกับ “มิชลิน โรด 5” ยางรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก MICHELIN ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ประเภทสปอร์ตทัวริ่ง

ซึ่งผู้ขับขี่จะได้สัมผัสประสบการณ์ทุกเหนือระดับ ทั้งด้านการยึดเกาะถนน เสถียรภาพ และความสบายขณะขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนถนนเปียก 

มร.รอสส์ ชีลส์ (Ross Shields) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ 2 ล้อ ประจำภูมิภาคเอเชียของมิชลิน เปิดเผยว่า “ยาง ‘มิชลิน โรด 5’ ถือเป็นนวัตกรรมล้ำหน้าล่าสุดทางเทคโนโลยียางรถจักรยานยนต์ การออกแบบและเทคโนโลยีที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวจากทีมวิจัยและพัฒนาชั้นนำของมิชลินก่อให้เกิดบรรทัดฐานใหม่ด้านผลกระทบจากการสึกหรอของยางและสมรรถนะในระยะยาว

สำหรับ มิชลิน โรด 5 นั้นมาพร้อมเทคโนโลยี MICHELIN XST Evo และโครงสร้างยาง ACT+ (Adaptive Casing Technology) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสิทธิบัตรเฉพาะของมิชลินที่ให้ความมั่นใจเหนือระดับขณะขับขี่บนถนนแห้งและถนนเปียกตลอดอายุการใช้งานยาง 

สมรรถนะการยึดเกาะถนนเปียกที่เหนือกว่า

สมรรถนะการยึดเกาะถนนเปียกของยาง ‘มิชลิน โรด 5’ ขณะใกล้หมดดอก ให้ประสิทธิภาพดีเทียบเท่ากับยาง ‘มิชลิน ไพล็อต โรด 4’ เส้นใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตรเฉพาะของมิชลิน เทคโนโลยี MICHELIN XST Evo นวัตกรรมร่องยางทรงหยดน้ำที่ยิ่งผ่านการใช้งานเป็นระยะทางมากขึ้น ร่องยางก็จะยิ่งมีขนาดกว้างขึ้น

สมรรถนะการยึดเกาะถนนแห้ง เสถียรภาพและความคล่องตัวขณะขับขี่ที่เป็นเลิศ

นอกจากสมรรถนะการยึดเกาะถนนเปียกที่เป็นเยี่ยมแล้ว  ยาง ‘มิชลิน โรด 5’ ยังได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพโดดเด่นในการยึดเกาะถนนแห้งและเสถียรภาพที่เหนือกว่ายางรุ่นก่อนหน้า ด้วยการผสานสูตรเนื้อยางใหม่หลายรูปแบบเข้าด้วยกันและการใช้เทคโนโลยีโครงสร้างยางที่เรียกว่า MICHELIN ACT+

สัมภาษณ์ผู้ทดลองใช้ยาง คุณภณ เพียรทนงกิจ (คุณพล)
สัมภาษณ์ผู้ทดลองใช้ยาง คุณเฉลิมชัย พ่วงแพ (คุณชัย)

นอกจากนี้ แม้เมื่อผ่านการใช้งานเป็นระยะทางมากกว่า 5,000 กิโลเมตร ยาง “มิชลิน โรด 5” ยังคงมีระยะเบรกบนถนนเปียกสั้นพอๆ กับยาง “มิชลิน ไพล็อต โรด 4” (MICHELIN Pilot Road 4) เส้นใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งานเลยทีเดียว พร้อมภายในงานยังมีการทอล์กเซสชั่นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทดลองใช้งานยาง มิชลิน โรด 5 กับแขกรับเชิญพิเศษอีก

ในปีนี้ เราจะมุ่งรุกตลาดยางรถจักรยานยนต์ในไทย ซึ่งเราได้แต่งตั้งให้ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอกไพบูลย์ยางยนต์ ซึ่งคร่ำหวอดในธุรกิจนี้มานานกว่า 40 ปี เป็นผู้จัดจำหน่ายยางรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ภายใต้แบรนด์มิชลินในไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อเสริมประสิทธิภาพการกระจายสินค้า ตลอดจนการให้บริการก่อนและหลังการขายแก่นักบิดทั่วประเทศ โดยเชื่อว่าความเชี่ยวชาญในการให้บริการและเครือข่ายร้านค้าที่ครอบคลุมจะสามารถสร้างความพึงพอใจและความประทับใจให้กับลูกค้าได้

โดยยาง มิชลิน โรด 5 รุ่นล่าสุดนี้มีวางจำหน่ายที่ ราคา 12,000-14,000 บาท สำหรับใช้เป็นยางล้อหน้า 2 ขนาด และยางล้อหลัง 5 ขนาด โดยสามารถใช้งานร่วมกับรถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นได้ หากต้องการสอบถามข้อมูลและดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.michelin.co.th  หรือ MICHELIN Hotline 02-700-3993 และสามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป


 

บทความที่น่าสนใจ

“กรังด์ปรีซ์” เปิดศึกชิงเค้กอีสปอร์ตหมื่นล้าน ชูมาตรฐานการจัดแข่งระดับสากล

idiot

Toyota ยึดแบรนด์รถยนต์ที่มีมูลค่าสูงสุดในปี 2021 ในขณะที่ Tesla เติบโตอย่างบ้าคลั่ง!

Peng

Honda แจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตั้งแต่ 1 พ.ย. 2562 เป็นต้นไป

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy