fbpx

รับส่วนลดใหม่จาก 2024 Honda Prologue โดยประหยัดได้สูงสุดถึง 10,500 USD

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงวันประกาศอิสรภาพ และดูเหมือนว่าผู้ผลิตรถยนต์กำลังพยายามหาทางเพื่อดึงดูดลูกค้าด้วยข้อเสนอใหม่ ๆ หนึ่งในบริษัทรถยนต์เหล่านั้นคือ Honda ซึ่งได้มีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถ crossover ขนาดกลางในรุ่น Prologue ใหม่

ด้วยระยะเวลาเพียง 2 เดือนหลังจากเริ่มขายในสหรัฐอเมริกา โดย Honda Prologue ปี 2024 มีส่วนลดค่าเช่าจำนวน 2,000 USD บวกกับโบนัสการมี potential อีก 1,000 USD ซึ่งสามารถนำไปรวมกับเครดิตภาษีของรัฐบาลกลาง 7,500 USD เพื่อให้มีข้อตกลงที่ดีกว่า Tesla Model Y ที่มาการแพร่หลาย

ตามที่ระบุโดย Cars Direct รถ EV ที่ใช้ Ultium ของ Honda สามารถเช่าได้ในราคา 399 เหรียญสหรัฐฯต่อเดือนในข้อตกลง 36 เดือน โดยที่ 3,999 เหรียญสหรัฐฯ จะครบกำหนดชำระเมื่อลงนามข้อตกลงดังกล่าวซึ่งรวมถึงโบนัสการเช่า 2,000 USD และเครดิตภาษีของรัฐบาลกลางจำนวน 7,500 USD มีให้บริการใน 15 รัฐ ได้แก่ แคลิฟอร์เนีย โคโลราโด คอนเนตทิคัต ฟลอริดา แมสซาชูเซตส์ แมริแลนด์ เมน นิวเจอร์ซีย์ นิวเม็กซิโก นิวยอร์ก ออริกอน โรดไอส์แลนด์ รัฐเท็กซัส เวอร์มอนต์ และวอชิงตัน

ในรัฐเหล่านี้ การเช่า Prologue จะมีค่าใช้จ่าย 510 USD ต่อเดือน ซึ่งน้อยกว่า 18 USD เมื่อเทียบกับรุ่น Y ที่มีเงื่อนไขเดียวกัน (เนื่องจากมีเงินดาวน์ 3,999 USD ระยะ 36 เดือนและ 10,000 ไมล์ต่อปี)

นอกจากนี้ Honda ยังมอบส่วนลดสำหรับผู้เช่าที่เป็นสมาชิกจำนวน 1,000 เหรียญสหรัฐฯ โดยเพิ่มแรงจูงใจเป็น 10,500 เหรียญสหรัฐฯ และลดการชำระเงินรายเดือนที่แท้จริงลงเหลือ 480 เหรียญสหรัฐฯ ก่อนหักภาษีและค่าธรรมเนียม

ตามข้อกำหนดพื้นฐานของ 2024 Honda Prologue โดยมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 85 กิโลวัตต์ชั่วโมงและมอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวที่ติดตั้งด้านหน้าซึ่งมีกำลัง 212 แรงม้า การผสมผสานนี้ช่วยให้สามารถเดินทางได้ตามมาตรฐาน EPA ที่ 296 ไมล์ต่อการชาร์จเต็ม

เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วกับระบบขับเคลื่อนล้อหลังของ Tesla Model Y โดยเริ่มต้นสามารถวิ่งได้ระยะทางประมาณ 320 ไมล์โดย EPA อิงจากแพลตฟอร์มรถยนต์ไฟฟ้าของ General Motors Ultium แบบเดียวกับที่ใช้ใน Chevrolet Blazer EV โดย Honda Prologue ได้มาพร้อมกับแผงมาตรวัดดิจิทัลขนาด 11 นิ้ว และหน้าจอ infotainment display ขนาด 11.3 นิ้วที่มี Google ในตัว ได้แก่ Google Maps, Google Assistant และ App Store ของ Google Play ได้รับการรวมเข้าด้วยกันแล้ว

โดยส่วนลดที่ Honda เสนอจะสิ้นสุดในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

 

Cr.insideevs

บทความที่น่าสนใจ

Lamborghini ยังถอยประกาศปิดโรงงานกว่าสัปดาห์ หลังโคโรน่าระบาดหนัก

idiot

ระบบขับขี่อัตโนมัติของ Tesla ทำงานผิดพลาด ตรวจจับ “รถม้า” ว่าเป็นรถบรรทุกที่กำลังวิ่งย้อนศร

Nopkung

เปิดตัว Honda S2000 20th Anniversary โรดสเตอร์รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy