fbpx
เวียร์และเบลล่า จับมือ กปถ. ร่วมกันส่งความสุข ความปลอดภัย ให้กับผู้ขับขี่ในช่วงปีใหม่

เวียร์และเบลล่า จับมือ กปถ. ร่วมกันส่งความสุข ความปลอดภัย ให้กับผู้ขับขี่ในช่วงปีใหม่

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน สองดาราคู่ขวัญ ออกงานคู่อีกแล้วจ้า และงานนี้ทั้งคู่ได้เป็นตัวแทน ของกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) ส่งความสุข ไปยังคนไทยทั่วประเทศ ให้เดินทางอย่างปลอดภัย ถึงจุดหมายโดยสวัสดิภาพในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วยจ้า

เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล่าวว่า รู้สึกยินดี ที่เงินรายได้จากการประมูลทะเบียนรถเลขสวยของกรมการขนส่งทางบก ได้นำมาจัดทำโครงการช่วยเหลือสังคม มอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ประสบอุบัติเหตุ และจัดทำโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนที่ดีๆ มากมาย

เช่น จัดหาเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์เพื่อตรวจวัดคนขับก่อนเดินทาง, การพัฒนาแอพลิเคชั่น DLT GPS เพื่อให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ในเรื่องของรถโดยสาร หรือเส้นทางการเดินทาง เพื่อยกมาตรฐานรถโดยสารสาธารณะยุคใหม่เพื่อความปลอดภัยของประชาชน,รวมถึงส่งเสริมให้นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ เพื่อให้ลูกหลานได้ขับขี่ปลอดภัยและถูกกฎจราจร อีกด้วย โดยได้กล่าวฝากว่า ”ขับรถรักษากฎหมาย เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน มอเตอร์ไซค์เปิดไฟหน้า สวมหมวกกันน็อกด้วยนะครับ”

ส่วนด้าน เบลล่า ราณี กล่าวเสริมว่า กปถ. ยังได้นำเงินไปร่วมจัดทำโครงการ อาชีวะอาสา เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนใช้ความรู้ความสามารถให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยน้องๆ อาชีวะอาสาจะเข้าร่วมกันช่วยในการตรวจสภาพรถยนต์ให้กับบุคคลทั่วไปในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งจุดบริการจะอยู่ในปั๊มน้ำมันตามเส้นทางหลักต่างๆ ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าไปใช้บริการได้ฟรี และฝากถึงทุกคนส่งท้ายด้วยว่า “ขับช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็ดขัด เพื่อความปลอดภัยด้วยค่ะ”

สมกับเป็นดาราคู่ขวัญจริงๆ เลยนะคะเนี่ย สวยหล่อไม่พอ ใจบุญอีกต่างหาก ก็ทั้งคู่ได้เป็นตัวแทนของ กปถ. ที่ได้จัดทำโครงการช่วยเหลือสังคม มอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการ ยังไมพอยังมีโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอีกด้วย ถือเป็นการส่งมอบความปลอดภัยช่วงปีใหม่นี้ให้กับแฟนๆ และพี่ๆน้องๆ ได้อย่างครบถ้วนและทั่วหน้ากันไปเลย


 

บทความที่น่าสนใจ

จะขายขำไปไหน เมื่อลูกค้าออกกระบะป้ายแดง แต่กระจังหน้าดันสะกดชื่อยี่ห้อผิด

idiot

Direct Asia จัดแคมเปญ “ขับดี ได้ดี” หากคุณเป็นคนขับดีที่เราตามหา รับเบี้ยประกันภัยราคาดีทันที!!

idiot

All-New Mercedes-Benz S-Class ประกาศราคาอย่างเป็นทางการ เริ่มต้น 3.4 ล้านบาทในเยอรมนี

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy