fbpx

หลุดภาพออฟฟิเชียล Toyota Supra ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่ดีทรอยต์กลางเดือนมกราคมนี้

อีกเพียงไม่กี่วัน Toyota Supra ใหม่ ก็จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Detroit Auto Show 2019 ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในช่วงกลางเดือนมกราคม 2019 แต่ล่าสุดดูเหมือนสิ่งที่ Toyota ยังไม่อยากให้ทุกคนเห็นก็หลุดออกมาบนโลกออนไลน์จนได้

ภาพออฟฟิเชียลของ Toyota Supra ใหม่ ได้ถูกเผยแพร่ลงบนฟอรั่ม SupraMKV เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังมีสมาชิกท่านหนึ่งได้ทำการโพสรูปภาพพร้อมระบุว่า ทางโตโยต้าเยอรมนีเป็นคนส่งรูปภาพนี้มาให้ หลังจากที่เขาลงทะเบียนเพื่อแสดงความต้องการสั่งซื้อรถสปอร์ตรุ่นใหม่

อย่างไรก็ตามทันทีที่ Toyota ทราบข่าวภาพหลุดดังกล่าว ทางทีมงานก็ได้ลบรูปภาพนั้นออกไป และเปลี่ยนรูปภาพที่ส่งให้กับผู้ลงทะเบียนเป็น Supra แบบที่มีลายพรางแทน

เมื่อดูจากภาพจะเห็นได้ว่า Toyota Supra ใหม่มาพร้อมช่องดักอากาศขนาดใหญ่ 3 ช่องที่ด้านหน้า ไฟหน้า LED ทรงเรียวบาง สปอยเลอร์หน้า และคานาร์ด ซึ่งดูไม่ต่างจากภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้า

ย้ายมาด้านข้างจะพบกับ ครีบระบายอากาศที่ซุ้มล้อ สเกิร์ตด้านข้างทรงแอโรไดนามิก ล้ออัลลอยพร้อมเบรกประสิทธิภาพสูง ขณะที่ด้านหลังโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์หลังขนาดเล็ก หลังคาลอนคู่ ท่อไอเสีย 2 ท่อ ไฟเบรก LED สไตล์รถแข่ง F1 แผงรีดอากาศดิฟฟิวเซอร์สไตล์สปอร์ต และตัวอักษร “Supra” ที่กันชนหลัง

ทั้งนี้แม้รายละเอียดต่างๆ จะยังไม่ได้รับเปิดเผย แต่คาดว่า Supra ใหม่จะมาพร้อมระบบปรับช่วงล่าง Adaptive Damper เฟืองท้ายลิมิเต็ดสลิป อีกทั้งยังมีการกระจายน้ำหนักหน้า-หลังที่ 50/50 และบอดี้ที่เกือบจะแข็งเท่ากับ Lexus LFA

บทความที่น่าสนใจ

Audi E-Tron S เอสยูวีพลังไฟฟ้าเวอร์ชั่นแรง พกมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว ให้กำลังระดับ 503 แรงม้า

Peng

Ford บุกตลาด EV ประกาศเปิดตัวรถไฟฟ้า 7 รุ่นใหม่ภายในปี 2024

Nopkung

แฟนๆ อดใจรอหน่อย BMW Supercar จะเปิดตัวในปี 2023 กับกำลังที่มีมากกว่า 700 แรงม้า++ แน่นอน

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy