fbpx
Toyota GR Supra

Toyota แนะนำ GR Supra 2020 Edition พร้อมสีน้ำเงิน Horizon Blue ใหม่ ราคา 5.199 ล้านบาท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถสปอร์ตระดับตำนาน “Toyota GR Supra 2020 Edition” รถสปอร์ตที่เหนือกว่าด้วยสมรรถนะการขับขี่ ผ่านการปรับแต่งเครื่องยนต์ และช่วงล่างใหม่ เพิ่มความแข็งแรง ลดการบิดของตัวถังรถยนต์ และทรงพลังยิ่งขึ้น พร้อมแนะนำรุ่น Special Edition กับสี “Horizon Blue” สีน้ำเงินใหม่ ในราคา 5,199,000 บาท

จากแรงบันดาลใจอันยาวนานกว่า 50 ปี ได้ถูกถ่ายทอดประสบการณ์อันเป็นที่สุดแห่งการผสมผสานสุดยอดสมรรถนะในการขับขี่ และเอกลักษณ์สไตล์รถสปอร์ตได้อย่างลงตัว ผ่านยนตรกรรม Toyota GR Supra ที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด (Design Concept) “Condensed Extreme” ที่มุ่งเน้นการจัดสรรองค์ประกอบและมิติต่างๆ ของตัวรถให้ส่งเสริมสมรรถนะอันโดดเด่นของรถได้เป็นอย่างดี 

ดีไซน์ภายนอกสปอร์ตเต็มขั้น ด้วยการตกแต่งคาลิปเปอร์เบรกที่ล้อด้านหน้า ด้วยโลโก้ “Supra” และล้ออัลลอยสีดำด้าน ขนาด 19 นิ้ว โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว โดดเด่นไม่เหมือนใครพิเศษสุดกับสีภายในใหม่ สีดำ-น้ำเงิน ให้ความรู้สึกที่ตัดกันของภาพลักษณ์สไตล์สปอร์ตและวัสดุสัมผัสได้อย่างลงตัว (สำหรับรุ่น Special Edition เท่านั้น)

Toyota GR Supra มีขนาดห้องโดยสารที่ลงตัวกับตำแหน่งตัวรถที่กดต่ำและหนักแน่น พร้อมเบาะหนังสีดำ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นเดินตะเข็บด้วยด้ายสีฟ้า และมีหน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาด 8.8 นิ้ว เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

Toyota GR Supra 2020 Edition มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร แบบ 6 สูบเรียงอันทรงพลัง ที่ได้รับการปรับแต่งเครื่องยนต์ใหม่ โดยมอบกำลังสูงสุดถึง 387 แรงม้า (เพิ่มขึ้นจากเดิมที่ 340 แรงม้า) และแรงบิดสูงสุด 499 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหลัง ผนวกกับการเพิ่มค้ำโช๊คและปรับช่วงล่างใหม่ เพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้าง ลดการบิดของตัวถัง ให้เสถียรภาพในการเข้าโค้งที่ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม และสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า

 

นอกจากนี้ นำเสนอ GR Service Package ให้บริการฟรีเช็กระยะมาตรฐาน ค่าแรง พร้อมเปลี่ยนรายการอะไหล่ตามที่กำหนด จำนวน 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 3 ปี หรือ 60,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ

Toyota GR Supra 2020 Edition มีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ได้แก่  

  • สีน้ำเงิน Horizon Blue…Special Edition (ใหม่)
  • สีเหลือง Lightning Yellow
  • สีแดง Prominence Red
  • สีเทา Ice Gray Metallic
  • สีขาว White Metallic
  • สีเงิน Silver Metallic
  • สีดำ Black Metallic
  • สีเทาด้าน Matte Storm Gray Metallic

Toyota GR Supra 2020 Edition ราคา 5,199,000 บาท              

**ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาเครื่องปรับอากาศและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว


 

บทความที่น่าสนใจ

ภาพแรก 2022 Volkswagen Amarok รถกระบะรุ่นใหม่ที่ใช้พื้นฐานเดียวกับ Ford Ranger รุ่นใหม่

Peng

Porsche 911 GT3 ใหม่ มาพร้อมชุดแต่ง Touring package ให้กำลังมากกว่า 510 แรงม้า

Peng

งานวิจัยประเมินยอดขายรถ BEV ในไทยปี 66-67 เร่งตัวสวนทางตลาดรวม หวั่นจุดชาร์จกลายเป็นข้อจำกัด

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy