fbpx
Suzuki ส่ง Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษอวดโฉมในงาน Motor Expo 2018

Suzuki ส่ง Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษอวดโฉมในงาน Motor Expo 2018

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด อวดโฉม Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษ พร้อมชวนทายผลแชมป์ AFF Suzuki Cup 2018 ลุ้นรับ Swift AFF Suzuki Cup 2018 edition และอัดแคมเปญพิเศษเฉพาะในงาน Motor Expo 2018

ไฮไลท์สำคัญของบูธ Suzuki ปีนี้คือการนำ Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น มาอวดโฉมให้ได้สัมผัสเพื่อเอาใจลูกค้าแบรนด์ซูซูกิที่ชื่นชอบในความโดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งยังนำ Suzuki Swift มาตกแต่งพิเศษเป็น Swift AFF Suzuki Cup 2018 edition เพื่อร่วมจัดแสดงภายในงาน พร้อมด้วยการจัดแคมเปญพิเศษอีกมากมาย หวังกระตุ้นความต้องการของผู้บริโภคพร้อมตั้งเป้ายอดจองรถยนต์ซูซูกิภายในงานนี้ไว้ที่ 1,800 คัน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับการเข้าร่วมงาน Thailand International Motor Expo 2018  ผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้พบกับรถยนต์ของซูซูกิทุกรุ่น นำโดย ‘Suzuki Swift’ อีโคคาร์ยอดนิยมของคนไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตเร้าใจ ไฟหน้า LED Projector และไฟหลัง LED ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว เครื่องยนต์ใหม่ K12M ขนาด 1.2 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้าที่ 6,000 รอบ ให้แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ เกียร์ซีวีทีอัตโนมัติ 6 สปีด ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT ช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลง แต่ยังคงความ แข็งแกร่ง ประหยัดน้ำมันกว่า 23 กิโลเมตรต่อลิตร

เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการขับขี่ ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน ระบบช่วยในการควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่นหรือในทางโค้ง ทั้งยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง ระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง

นอกจากนั้น ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับ All New Suzuki Swift ที่ผ่านการเข้ารอบชิงชนะเลิศจำนวน 5 คัน จากผู้เข้าร่วมจำนวนกว่า 440 คัน ทั่วประเทศ จากกิจกรรมการประกวด Suzuki Swift Phenomenon “สไตล์ไหน สไตล์คุณ” โดยผู้เข้าร่วมชมงานได้สัมผัสตัวรถจริงกันอย่างใกล้ชิดพร้อมมีส่วนร่วมในการลงคะแนนผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศ อันดับที่ 1 และจะประกาศผลรางวัลชนะเลิศในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่บูธรถยนต์ Suzuki ภายในงาน Motor Expo 2018

นายวัลลภ ยังกล่าวถึงการเดินหน้าทำกิจกรรมทางการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ซูซูกิกับลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเน้นกลยุทธ์ในการทำ Sport Marketing อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ซูซูกิยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในรายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน AFF Suzuki Cup 2018 ซึ่งชาวไทยจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแรงเชียร์ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ด้วยกิจกรรมพิเศษ ! “เชียร์มันสุดๆสนุกทุกแมตซ์ กับ AFF Suzuki Cup 2018” ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ All New Suzuki Swift รุ่น GLX-Navi AFF SUZUKI CUP 2018 Edition 1 คัน และ iPhone Xs Max 512 GB จำนวน 5 เครื่อง เพียงทดลองขับรถยนต์ซูซูกิรุ่นใดก็ได้ รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นรางวัลใหญ่ พิเศษกว่า! เมื่อจองรถยนต์ซูซูกิในงาน รับคูปองลุ้นเพิ่มอีก 6 ใบ ง่ายๆ เพียงแสดงความคิดเห็นว่าทีมชาติใดจะได้เป็นแชมป์ในศึก AFF SUZUKI CUP 2018 ให้ถูกต้อง โดยบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะทำการจับชิ้นส่วนเพื่อหาผู้โชคดีในวันที่ 15 มกราคม 2562

บทความที่น่าสนใจ

Tesla Semi โชว์การทดสอบสุดทรหด พร้อมรับสมัครงานในตำแหน่ง “นักทดสอบยานพาหนะ”

Nopkung

Tesla ประกาศหยุดรับจอง Cybertruck ในยุโรปและประเทศจีน

Nopkung

Ford, Honda, BMW และ GM ผนึกกำลังพัฒนา ID System เชื่อมต่อข้อมูลรถเป็นหนึ่งเดียว

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy