fbpx

Nissan ใจปล้ำ เสนอเงินให้เจ้าของ Chevrolet Bolt EV เมื่อซื้อ Leaf เป็นมูลค่า 1000 USD

ถือได้ว่านี่เป็นยุคที่ Nissan Leaf จะได้โลดแล่นบนท้องตลาดรถยนต์ไฟฟ้า หลังจากอยู่ในจุดที่ตกต่ำเป็นเวลาหลายปี โดยทาง Nissan ได้เสนอเงินจำนวน 1000  USD ให้กับเจ้าของ Chevrolet Bolt ที่ซื้อ Nissan Leaf 

 อีกทั้งยังยื่นข้อเสนอสัญญาเช่า Nissan Leaf  ขนาด 40 kWh ในราคาตั้งแต่ 99 จนถึง 250 เหรียญสหรัฐต่อเดือน (ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่) แม้ว่า Nissan Leaf จะมีการอัปเกรดรูปลักษณ์เล็กน้อยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ Nissan และลูกค้าต้องคำนึงถึงข้อเสนอพวกนี้ในภายหลังด้วย

ทว่าด้วยเรื่องของราคา MSRP (ราคาขายปลีก) นั้นเริ่มต้นเพียง 28000 USD สำหรับรุ่น Nissan Leaf  ขนาด 40 kWh ทำให้กลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ราคาเข้าถึงได้ง่ายที่สุดในสหรัฐฯ หลังจากที่ Chevrolet Bolt EV และ EUV ได้ออกจากตลาดชั่วคราวเช่นเดียวกันกับ Bolt แต่ Leaf ได้มีทางที่แตกต่างออกไป โดยรุ่นปัจจุบันของ Leaf กำลังจะถูกเพิ่มเติมเป็นรุ่น EV มาในเร็ว ๆ นี้ ในระหว่างนี้ Nissan ก็ได้หวังว่าตนจะดึงดูดบางส่วนจาก Bolt EV และ EUV เข้ามาหาตนได้บ้าง

โดยตามรายงานของ CarsDirect ระหว่างวันที่ 3 พฤษภาคมถึงวันที่ 8 กรกฎาคม เจ้าของ Chevrolet Bolt และผู้เช่าสามารถใช้ส่วนลดมูลค่า 1000 USD เมื่อซื้อหรือเช่า Nissan Leaf รุ่นปัจจุบัน เมื่อได้จัดหาเงินทุนกับทาง Nissan Motor Acceptance Company (NMAC) ซึ่งคุณไม่จำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยน Bolt ของคุณเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้

ถึงแม้ว่าจำนวนผู้ผลิตรถยนต์ในปัจจุบันจะมีข้อเสนอดี ๆ มากมายในท้องตลาด ซึ่ง Leaf ก็ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในการขายให้ออก แต่หากมีคนที่ต้องการเพิ่มรถ EV เพื่อการใช้งานเฉพาะพื้นที่นั้น ๆ ในท้องถิ่น Leaf อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับความต้องการ เพียงแค่ให้แน่ใจว่าเป็นการเช่ารถไม่ใช่ซื้อรถ ซึ่งข้อเสนอระดับประเทศสำหรับรุ่น Leaf  ขนาด 40 kWh จะอยู่ที่ 259 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือนเป็นเวลา 36 เดือน พร้อมส่วนลด 2250 เหรียญสหรัฐฯ ตามปกติ โดยสามารถลดการชำระเงินรายเดือนที่มีผลจริงลงได้อีกในพื้นที่ที่มีส่วนลดในท้องถิ่นหรือของรัฐ ถ้ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านถิ่นที่อยู่และรายได้

ทางรัฐโคโลราโดที่สามารถนำเงินคืนของรัฐไปใช้กับสัญญาเช่าได้โดยตรง ทำให้รุ่น Leaf ขนาด 40 kWh มีราคาเพียง 109 USD ต่อเดือนเป็นเวลา 36 เดือนซึ่งเป็นราคาที่ไม่แรงมาก โดยดาวน์ลง 2389 USD โดยตัวแทนจำหน่ายอย่าง Boulder Nissan กำลังเสนอข้อตกลงสำหรับผู้ซื้อจากรัฐโคโลราโดด้วยเงิน 99 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือน และประหยัดเงินเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย

Cr.insideevs

บทความที่น่าสนใจ

บริดจสโตนเปิดตัว “BRIDGESTONE ALENZA 001” ยางขนาดใหม่สำหรับรถยนต์พรีเมียมครอสส์โอเวอร์

idiot

All-New Mercedes-Benz S-Class ประกาศราคาอย่างเป็นทางการ เริ่มต้น 3.4 ล้านบาทในเยอรมนี

idiot

เผยโฉม Rolls-Royce Red Phantom ยนตรกรรมสั่งทำพิเศษ สำหรับประมูลเพื่อการกุศล

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy