fbpx
Nissan เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ มอบบริการที่มากขึ้น ผ่านเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ

Nissan เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ มอบบริการที่มากขึ้น ผ่านเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ

การเปิดตัวช่องทางการติดต่อใหม่ ของนิสสัน ลีสซิ่ง ประเทศไทย เว็บไซต์ที่จะสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ของนิสสันที่ต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ เกี่ยวกับโปรโมชั่นของนิสสันเอย และสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์

ซึ่งเว็บไซต์รูปแบบใหม่นี้ จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่ปุ่มเดียว ลูกค้าจะสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอด้านราคาและการเงินได้อย่างง่ายดาย และฟีเจอร์ใหม่ของเว็บไซต์นิสสัน ได้แก่

Nissan เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ มอบบริการที่มากขึ้น ผ่านเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ

  • โปรแกรมคำนวณที่ใช้งานง่าย สามารถส่งข้อเสนออัตโนมัติทางอีเมลได้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าคำนวณและเปรียบเทียบแผนการผ่อนชำระได้ในเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยระบบจะทำการส่งรายละเอียดทางอีเมล
  • ลูกค้าสามารถใช้บริการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ในเวลาที่สะดวก
  • ดาวน์โหลดอีไพรซ์แคตตาล็อค เพื่อดูรายละเอียดแผนการผ่อนชำระใหม่ล่าสุดได้อย่างสะดวกสบาย

“ลูกค้าของเราที่ใช้บริการเว็บไซต์มีความประทับใจในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน และข้อมูลที่เรานำเสนอ อีกทั้ง ยังพบว่าลูกค้ายังได้รับการบริการประเมินงบประมาณในการเลือกสเปคของรถที่สูงกว่าที่ตั้งใจไว้ หรือสามารถเลือกรถรุ่นอื่นจากข้อเสนอของเรา” แอนดรูว์ มาเอียร์ ผู้อำนวยการนิสสัน ลีสซิ่ง กล่าว

ซึ่งนิสสัน ลีสซิ่ง ประเทศไทย ได้มีการวางแผนต่อยอดนวัตกรรมบนเว็บไซต์ โดยการเพิ่มฟังก์ชั่นอื่นๆในอนาคตอันใกล้ อาทิ การติดตามสถานะการชำระค่างวดของลูกค้า ยอดค้าง การต่อภาษีรายปี และแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ และการคิดค้นพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าเราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เป็นหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ

เป็นยังไงคะ กับช่องทางใหม่ของ นิสสัน ลีสซิ่ง ประเทศไทย ง่ายและสะดวกต่อการศึกษาข้อมูลรถยนต์ของนิสสัน ทั้งราคาเอย โปรโมชั่นต่างๆเอย รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ในเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ หากคุณสนใจและอยากเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ได้ที่ https://www.nissanleasing.co.th/ นี้นะคะ


 

บทความที่น่าสนใจ

MG Cyberster เผยโฉมแล้วในงาน Shanghai Auto Show 2021

idiot

เช็คราคารถยนต์ Toyota ป้ายแดง ที่นั่งส่วนบุคคล 6 รุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.7 แสนบาท

idiot

จับตาดูไฮเปอร์คาร์จาก Bugatti มันจะทำ 0-100 น้อยกว่า Tesla Roadster หรือไม่

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy