fbpx
Nissan เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ มอบบริการที่มากขึ้น ผ่านเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ

Nissan เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ มอบบริการที่มากขึ้น ผ่านเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ

การเปิดตัวช่องทางการติดต่อใหม่ ของนิสสัน ลีสซิ่ง ประเทศไทย เว็บไซต์ที่จะสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ของนิสสันที่ต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ เกี่ยวกับโปรโมชั่นของนิสสันเอย และสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์

ซึ่งเว็บไซต์รูปแบบใหม่นี้ จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่ปุ่มเดียว ลูกค้าจะสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอด้านราคาและการเงินได้อย่างง่ายดาย และฟีเจอร์ใหม่ของเว็บไซต์นิสสัน ได้แก่

Nissan เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ มอบบริการที่มากขึ้น ผ่านเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ

  • โปรแกรมคำนวณที่ใช้งานง่าย สามารถส่งข้อเสนออัตโนมัติทางอีเมลได้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าคำนวณและเปรียบเทียบแผนการผ่อนชำระได้ในเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยระบบจะทำการส่งรายละเอียดทางอีเมล
  • ลูกค้าสามารถใช้บริการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ในเวลาที่สะดวก
  • ดาวน์โหลดอีไพรซ์แคตตาล็อค เพื่อดูรายละเอียดแผนการผ่อนชำระใหม่ล่าสุดได้อย่างสะดวกสบาย

“ลูกค้าของเราที่ใช้บริการเว็บไซต์มีความประทับใจในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน และข้อมูลที่เรานำเสนอ อีกทั้ง ยังพบว่าลูกค้ายังได้รับการบริการประเมินงบประมาณในการเลือกสเปคของรถที่สูงกว่าที่ตั้งใจไว้ หรือสามารถเลือกรถรุ่นอื่นจากข้อเสนอของเรา” แอนดรูว์ มาเอียร์ ผู้อำนวยการนิสสัน ลีสซิ่ง กล่าว

ซึ่งนิสสัน ลีสซิ่ง ประเทศไทย ได้มีการวางแผนต่อยอดนวัตกรรมบนเว็บไซต์ โดยการเพิ่มฟังก์ชั่นอื่นๆในอนาคตอันใกล้ อาทิ การติดตามสถานะการชำระค่างวดของลูกค้า ยอดค้าง การต่อภาษีรายปี และแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ และการคิดค้นพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าเราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เป็นหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ

เป็นยังไงคะ กับช่องทางใหม่ของ นิสสัน ลีสซิ่ง ประเทศไทย ง่ายและสะดวกต่อการศึกษาข้อมูลรถยนต์ของนิสสัน ทั้งราคาเอย โปรโมชั่นต่างๆเอย รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ในเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟ หากคุณสนใจและอยากเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ได้ที่ https://www.nissanleasing.co.th/ นี้นะคะ


 

บทความที่น่าสนใจ

อย่างสุด รถเอสยูวี สายดุ เครื่องวางกลาง โหดแบบนี้พร้อมพาคุณไปทุกที่ ที่ไปได้

idiot

BMW X1 sDrive20i M Sport และ X1 sDrive20i xLine ใหม่ เปิดตัวในไทยเริ่มต้น 2.499 ล้านบาท

Peng

ฉาวอีก!! พนักงาน Tesla แอบดูกล้องหน้ารถของลูกค้า แถมยังโหลดคลิปออกมาแชร์กันในกลุ่ม

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy