fbpx
มาแล้ว!! New Holland TT3.50 รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการเกษตรกรไทยอย่างแท้จริง

มาแล้ว!! New Holland TT3.50 รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการเกษตรกรไทยอย่างแท้จริง

New Holland Agriculture ได้เปิดตัวน้องใหม่อย่าง New Holland TT3.50 รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อเอาใจพี่น้องชวนเกษตร ที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้านในการใชง้านหลากหลาย

เนื่องด้วยนิว ฮอลแลนด์ TT3.50 เป็นรถแทรกเตอร์อเนกประสงค์อย่างแท้จริง ซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานทั้งในนาข้าว งานไร่ และแบบในสวน เช่น อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด ปาล์ม น้ำมัน ฯลฯ และมีแรงม้าและแรงบิดสูงที่เหมาะกับทั้งงานลากพ่วงและยกผลิตภัณฑ์การเกษตร นอกจากนี้ยังเหมาะกับการทำงานปศุสัตว์ด้วยระบบการทำงาน PTO แบบอิสระอีกด้วย

ล้อและยางขนาดใหญ่

ด้วยดีไซน์ทันสมัยไฟหน้าแบบ “Cat eye” เหมาะสมกับงานเกษตรกรรม ด้วยไฟแสงสว่างที่ให้แสงกระจายออกกว้าง สำหรับการทำงานโดยเฉพาะช่วงเวลา กลางคืน ฝาครอบเครื่องยนต์แบบชิ้นเดียว ที่เกษตรกรสามารถเปิดปิดได้ง่ายขึ้น เพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา  

เครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ ภายใต้ฝากระโปรงของนิว ฮอลแลนด์ TT3.50 คือขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลแบบไดเร็คอินเจ็คชั่นที่ทันสมัย ความจุ 2.7 ลิตร ขนาด 3 สูบ ให้กำลัง 49 แรงม้า และแรงบิด 180 นิวตันเมตร เครื่องยนต์ได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำงานที่ต้องการกําลังแรงฉุดลากอันทรงประสิทธิภาพมากขึ้น

เบาะนั่งที่สะดวกสบาย

นอกจากนี้ นิว ฮอลแลนด์ TT3.50 ยังมี PTO ที่ให้กำลังสูงถึง 42.4 แรงม้า (31.6 กิโลวัตต์) ให้ประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได ้ระบบส่งกำลังมาตรฐานแบบ 8×2 มีเกียร์เดินหน้า 8 ระดับ และเกียร์ถอยหลังอีก 2 ระดับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในไร่นาส่วนใหญ่ ชุดเกียร์ Synchro Shuttle ระบบกล 8×8 ที่เป็นอุปกรณ์เสริมให้เกียร์ถอยหลังเพิ่มอีก 6 ระดับ เหมาะสำหรับรถตักใบมีดดันหน้า หรือกิจกรรมการลุยแอ่งโคลน

ซึ่งนิว ฮอลแลนด์ TT3.50 มีแขนยกสองตัวและปั๊มแยกสำหรับระบบไฮดรอลิกส์และพวงมาลัยเพาเวอร์ สมรรถนะการยกของนิว ฮอลแลนด์ TT3.50 คือ 1,800 กิโลกรัม (ขึ้นอยู่กับประเภทและลักษณะการติดตั้งอุปกรณ์ต่อพ่วง) ซึ่งมากที่สุดในรถแทรกเตอร์กลุ่ม 50 แรงม้า

และที่สุดของความปลอดภัยนั้น นิว ฮอลแลนด์ TT3.50 มีระบบเบรกแบบเปียกด้วยเทคโนโลยี OIDB (Oil Immersed Disc Brake) เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเบรก หากท่านใดต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ www.cnhindustrial.com ได้เลยคะ


 

 

บทความที่น่าสนใจ

TOYOTA เปิดประสบการณ์ใหม่ “TOYOTA ALIVE SPACE” พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

idiot

IMPACT SPEED PARK เอาใจครอบครัวนักซิ่ง พร้อมฉลองวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรมสุดพิเศษ “The Family Challenge”

idiot

และแล้วก็ได้ผู้ชนะกับการประกวดภาพกระบะ RAM ในจินตนาการ ที่ถูกใจ FCA มากที่สุด

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy