fbpx
เตรียมพบกับแสดงโชว์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก Lamborghini Urus และ Aventador SVJ ในวันที่ 19-22 ม.ค. นี้

เตรียมพบกับแสดงโชว์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก Lamborghini Urus และ Aventador SVJ ในวันที่ 19-22 ม.ค. นี้

เรนาสโซ มอเตอร์ ได้เตรียมการการอวดโฉมรถซูเปอร์คาร์ อย่าง Lamborghini Urus (ลัมโบร์กินี อูรุส) และ Lamborghini Aventador SVJ (ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอสวีเจ) แบรนด์ดังแบรนด์หรูระดับโลก

ซึ่งได้จัดเตรียมแสดงโชว์ในใจกลางเมือง อย่างห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยได้กำหนดการแสดงโชว์ ตั้งแต่วันที่ 19-22 ม.ค.62 เวลา 10.00-20.00 น. ณ. Hall of Frame ชั้น M สยามพารากอน

นายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “การออกโรดโชว์เพื่อให้ลูกค้าและแฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีได้สัมผัสซูเปอร์คาร์ระดับโลกอย่างใกล้ชิดถือเป็นหนึ่งในแผนการตลาดของเรนาสโซ พร้อมมอบเอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมรถยนต์ลัมโบร์กินีในงาน โดยผู้ที่ทำการจองรถยนต์ลัมโบร์กินีในงานผ่านบัตรสมาชิก SCB Private Banking จำนวน 1,000,000 บาท จะได้รับคะแนนสะสม SCB Rewards จำนวน 1,000,000 คะแนน”

โดยภายในงาน บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด จะจัดโชว์รถยนต์ลัมโบร์กินี 2 รุ่น คือ

  • Lamborghini Urus (ลัมโบร์กินี อูรุส) ซูเปอร์เอสยูวีคันแรกของโลก มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร ทวิน-เทอร์โบ สามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 305 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ขณะที่ยังสามารถควบคุมและขับขี่ได้ง่าย คล่องตัว ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารตลอดการเดินทางบนทุกสภาพถนน ผ่าน Tamburo – Lamborghini driving dynamics control ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23.42 ล้านบาท

  • Lamborghini Aventador SVJ (ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอสวีเจ) รถยนต์แบบโปรดักชั่นที่สามารถทำลายสถิติเวลาต่อรอบเร็วที่สุดในสนามนูเบิร์กริง (ด้วยเวลาเพียง 6.44.97 นาที) ใช้เครื่องยนต์ V12 ขนาด 6.5 ลิตรที่สามารถรีดพละกำลังสูงสุดถึง 770 แรงม้า ช่วยให้ทะยานจาก 0-100 ภายในเวลาเพียง 2.8 วินาที 

มาพร้อมกับระบบอากาศพลศาสตร์ ALA (Aerodynamica Lamborghini Attiva) 2.0 ที่ถูกพัฒนาให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพในการจัดการอากาศได้ดีกว่ารุ่น อเวนทาดอร์ เอสวีเจ ถึง 40% โดยลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอสวีเจเป็นรถลิมิเตด อิดิชั่นมีเพียง 900 คันทั่วโลก สำหรับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 44.5 ล้านบาท

ถึงเวลาอวดโฉมซูเปอร์คาร์ระดับโลกกันแล้ว กับ Lamborghini Urus และ Aventador SVJ ที่สยามพารากอน

ถึงเวลาแล้ว สำหรับผู้ที่หลงรักหรือชื่นชอบ ยนตกรรมสุดหรู อย่าง Lamborghini Urus (ลัมโบร์กินี อูรุส) และ Lamborghini Aventador SVJ (ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอสวีเจ) ซูเปอร์คาร์ระดับโลก ที่จะมีการเตรียมแสดงโชว์ในไทยเป็นครั้งแรก สำหรับท่านใดที่อยากสอบข้อมูลภายในงานเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 081-8608860


 

 

 

บทความที่น่าสนใจ

Rolls-Royce เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ ที่นั่งแบบพกพาสไตล์ดั้งเดิม “PURSUIT SEAT”

idiot

Tesla ทุบสถิติด้วยยอดขาย 1,313,851 คัน เพิ่มขึ้นจากปี 2021 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์

Nopkung

Mitsubishi จัดเต็มส่งรถแต่ง 5 รุ่นต่างสไตล์ลุยงาน Tokyo Auto Salon 2020

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy