สำนักแต่งไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก เปลี่ยน MR2 ให้เป็นกระทิงดุ

Lamborghini Veneno Roadster เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่อาจเรียกได้ว่าดูดีที่สุด เท่าที่ทางค่ายเคยออกแบบมา และก็ไม่แปลกที่รถคันนี้จะเป็นแรงบันดาลใจนำเอารูปแบบดังกล่าว ให้สำนักแต่งทั่วโลก

ภาพที่คุณเห็นนั้น คือแบบจำลอง Veneno Roadster ที่ออกมาจากฝีมือสำนักต่างสัญชาติไทย ซึ่งโดยรวมแล้วพวกเขาทำออกมาค่อนข้างดี ซึ่งต้องบอกก่อนว่ารถคันนี้เดิมที่เป็น Toyota MR2

เราไม่แน่ใจว่าพวกเข้าใช้วัสดุอะไรในการสร้างแผงตัวถังที่โดดเด่น แต่สามารถเห็นได้ว่าส่วนหน้ายื่นออกมาจากตัวถังของโตโยต้า ซึ่งระกว่างนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาในส่วนของไฟหน้า แสดงให้เห็นว่าโครงการนี้ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่โดยรวที่เสร็จแล้วค่อนข้างน่าประทับใจเลยทีเดียว

สำหรับส่วนท้ายของรถคันนี้โดดเด่นเป็นพิเศษ ซึ่งรวมถึงฝาครอบเครื่องยนต์ ปีกด้านหลังและการออกแบบตัวกระจายอากาศด้านหลังตามการสร้างของ Lamborghini ที่มีแม้กระทั่งสี่ปลายท่อเหมือนกันกับของจริง

 


 

บทความที่น่าสนใจ

Nissan Ariya พร้อมกังหันลม เริ่มออกเดินทางพิชิตภารกิจจากขั้วโลกสู่อีกขั้วโลกแล้ว

idiot

แผงหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ของ Bugatti Chiron มีราคาเท่าไหรกันแน่ ?

Nopkung

รู้อะป่าว? ทำไม Nissan GTR ถึงมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Godzilla !!

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy