fbpx
GAC AION Dealer visit china 2024

GAC AION พาตัวแทนจำหน่ายและบุคลากร เยี่ยมชมโรงงานและศูนย์วิจัยรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ ณ นครกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน

นครกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน  – มิสเตอร์ เซียว หยง รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท GAC AION New Energy Automobile กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับท่านตัวแทนจำหน่ายจากประเทศไทย ที่เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์อัจฉริยะ GAC AION Lighthouse Factory และศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก พร้อมเยี่ยมชมโรงงานผลิตแบตเตอรี่ Yinpai Battery Intelligent Ecological Factory รวมถึงได้ร่วมทดลองขับและสัมผัสรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นเรือธงอย่าง Hyper HT ที่มีการผสมผสานศักยภาพอันแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีและจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม พร้อมความหรูหราระดับลักชัวรีอย่างเต็มรูปแบบ

GAC AION เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก ที่ได้สร้างเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันสร้างสรรค์และชาญฉลาด ให้มีความล้ำหน้า และเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเราถือเป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์รายแรก ๆ ในโลกที่ประสบความสำเร็จในการวิจัยเกี่ยวกับพลังงานไฟฟ้าและระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ ทั้งยานยนต์ไฟฟ้า และระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ (Intelligent Connected Vehicles: ICV) อย่างเต็มรูปแบบ และเรายังสามารถคิดค้น วิจัยและผลิตหัวใจหลักของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ได้ครบทั้ง 3 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่, มอเตอร์ไฟฟ้า และระบบควบคุมไฟฟ้า ทำให้ GAC AION กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานใหม่ของโลก โดยการมาเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์ และศูนย์วิจัยของ GAC AION ในครั้งนี้ เป็นการแสดงศักยภาพในการแข่งขันของแบรนด์ในประเทศไทยและตลาดโลก ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวมถึงนวัตกรรมอัจฉริยะ ที่พร้อมจะผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานสะอาดให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

มิสเตอร์ เซียว หยง กล่าวอีกว่า ไฮไลต์สำคัญ ที่ตัวแทนจำหน่ายจากประเทศไทยจะได้เข้าชมนั่นก็คือ โรงงานอัจฉริยะของ GAC AION ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรถยนต์พลังงานสะอาด ที่ได้การยอมให้ว่าเป็น Lighthouse Factory แห่งเดียวของโลก รวมถึงศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก GAC R&D Center พร้อมเยี่ยมชมโรงงานผลิตแบตเตอรี่ระดับโลก Yinpai Battery Intelligent Ecological Factory

สำหรับโรงงานของ GAC AION ได้รับเลือกให้เข้าร่วม Global Lighthouse Network ของ World Economic Forum หรือ WEF ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยเป็นตัวแทนของเทรนด์โลกสมัยใหม่และอนาคตใหม่ของการผลิตรถยนต์พลังงานสะอาดที่ยั่งยืน และยังเป็นโรงงานปลอดคาร์บอนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ โดยเรามุ่งเน้นการใช้หุ่นยนต์และระบบการผลิตอัจฉริยะเข้ามาช่วยผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของเราอีกด้วย

ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ AION จากประเทศไทย ยังได้เข้าชมสถาบันวิจัยอัจฉริยะของ GAC R&D Center ที่มีทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยระดับโลก รวมถึงยังได้ชมรถยนต์ต้นแบบ หรือ Concept car และห้องปฏิบัติการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ไฟฟ้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นศูนย์วิจัยระบบขับขี่อัตโนมัติ เทคโนโลยีแบตเตอรี่ และอื่น ๆ รวมถึงยังได้ทดลองนั่งและทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นเรือธงอย่าง Hyper HT ที่ผสมผสานความหรูหรา และเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะไว้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ AION จากประเทศไทย ยังได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตแบตเตอรี่ Yinpai Battery Intelligent Ecological Factory ซึ่งเป็นโรงงานผลิตแบตเตอรี่ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับชั้นนำของโลก โดยโรงงานแห่งนี้จัดตั้งขึ้นด้วยแนวคิดหลัก 5 ประการ ได้แก่ มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด, มาตรฐานคุณภาพระดับอากาศยาน, มาตรฐานการผลิตอัจฉริยะแบบดิจิทัล มาตรฐานการผลิตที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ และมาตรฐานการปกป้องสิ่งแวดล้อมและปล่อยคาร์บอนต่ำ

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลต์ก็คือ การเข้าเยี่ยมชมตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า AION ในประเทศจีน โดยตัวแทนจำหน่ายจากประเทศไทย ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านกลยุทธ์การขาย รวมถึงแนวคิดในการให้บริการลูกค้าอีกด้วย

คุณ นันทา กลิ่นสาด ผู้บริหารระดับสูง ตัวแทนจำหน่าย AION Sensu ได้กล่าวว่า เทคโนโลยีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เป็นรากฐานที่สำคัญของแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า และหลังจากที่ได้เยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์ โรงงานผลิตแบตเตอรี่ รวมถึงศูนย์วิจัยอัจฉริยะของ GAC AION ได้เห็นเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย โดยการใช้หุ่นยนต์และ AI ในการผลิตรถยนต์ รวมถึงศูนย์วิจัย R&D Center ที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยระดับแถวหน้าของโลก ก็รู้สึกไม่แปลกใจเลยที่ GAC AION จะเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของบริษัทยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก

มิสเตอร์ เซียว หยง ทิ้งท้ายว่า เราเชื่อมั่นว่าตัวแทนจำหน่าย รวมถึงบุคลากร ที่ได้มาเยี่ยมชมโรงงาน และศูนย์วิจัยอัจฉริยะในครั้งนี้ จะเข้าใจถึงศักยภาพด้านการวิจัยพัฒนา รวมถึงความสามารถในการแข่งขันของ GAC AION ที่สามารถเทียบชั้นอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก โดยมีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางและการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่อีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้า AION รถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก สามารถเข้าไปทดลองขับได้ที่ศูนย์บริการ AION ทั่วประเทศ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website : https://www.aionauto.com/

Facebook : https://www.facebook.com/AIONthailand

Instagram : https://www.instagram.com/aion_thailand/

X (Twitter) : https://x.com/AION_TH

Tiktok : https://www.tiktok.com/@aion_thailand

เลือกซื้อรถยนต์ไฟฟ้า เลือกแพลตฟอร์ม EV AION 

บทความที่น่าสนใจ

Rezvani Tank เอสยูวีรถถังรุ่นใหม่ มาพร้อมประสิทธิภาพที่เจ๋งกว่าเดิม

idiot

แฟนๆ ชาวไทย สัมผัส Lamborghini Urus ซุปเปอร์เอสยูวีคันแรกของโลก อย่างใกล้ชิดได้แล้ววันนี้ ที่งาน Motor Expo 2018

idiot

Toyota เผยยอดขายปี 63 ฉุดลง!! 26.5% พร้อมคาดหวังยอดขายในปี 64 ไว้ประมาณ 300,000 คัน

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy