fbpx
BMW AMORN PRESTIGE เปิดตัวสุดยอดยนตรกรรม The All-New BMW 3 Series พร้อมเอาใจลูกค้าจัดเซอร์ไพรส์ตลอดทั้งงาน

BMW AMORN PRESTIGE เปิดตัวสุดยอดยนตรกรรม The All-New BMW 3 Series พร้อมเอาใจลูกค้าจัดเซอร์ไพรส์ตลอดทั้งงาน

บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับเหล่าลูกค้า ได้มาสัมผัสกับ The All-New BMW 3 Series พร้อมจัดเซอร์ไพรส์เอาใจลูกค้า ด้วยแขกรับเชิญ คุณป๊อด โมเดิร์นด็อก มาร่วมสร้างสีสัน

พร้อมกันนี้ อมรเพรสทีจ ยังได้คุณพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ร่วมพูดคุยและบรรยายถึงสุดยอดสมรรถนะของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 โฉมใหม่ในครั้งนี้ด้วย 

ถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอย สำหรับ  The All-New BMW 3 Series เจเนอเรชั่นที่ 7 ของที่สุดแห่งยนตรกรรม ที่เป็นการกลับมาในรูปแบบโฉมใหม่มาในดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสะดุดตา ตอกย้ำความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น 

ด้านหน้าของตัวรถมาในรูปลักษณ์ที่ดุดันยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใหญ่ขึ้นในกรอบที่เชื่อมกับไฟหน้าคู่ LED ทรงเรียวยาวดีไซน์ใหม่ล่าสุด รับกับช่องดักอากาศรูปทรง T เพิ่มความโดดเด่นให้แก่ด้านหน้าของรถ

ด้านข้างของตัวรถโดดเด่นด้วยกรอบหน้าต่างดีไซน์แบบ Hofmeister Kink อันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่ได้รับการออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกับเสา C-pillar มอบมิติไร้ขอบหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมด้วยไฟท้ายดีไซน์ใหม่เรียวยิ่งขึ้นในรูปทรง L แนวนอนสีหม่นแบบสามมิติ รวมถึงพื้นที่จุสัมภาระถึง 480 ลิตร เบาะนั่งสามารถพับได้แบบ 40:20:40 บรรยากาศหรูหราด้วยไฟ ambient light และระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 3 ตอน

เครื่องยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขับเคลื่อนล่าสุด มอบพละกำลังสูงสุด 140 กิโลวัตต์ / 190 แรงม้าที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 1,750 – 2,500 รอบต่อนาทีจากเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ

รองรับระบบ Driving Experience Control ที่มีรูปแบบการขับขี่ให้เลือกทั้งในโหมด COMFORT, SPORT และ ECO PRO ส่วนระบบ BMW Intelligent Personal Assistant ติดตั้งมาเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 ในบีเอ็มดับเบิลยู 330i M Sport และทำงานประสานเป็นหนึ่งเดียวกับระบบ BMW Live Cockpit Professional ระบบผู้ช่วยส่วนตัวนี้สามารถรับคำสั่งจากเสียงพูดในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

The All-New BMW 3 Series มีทั้งหมด 2 รุ่น

  • 320d Sport ใหม่ ราคาจำหน่าย: 2,959,000 บาท (พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)
  • 330i M Sport ใหม่ ราคาจำหน่าย: 3,359,000 บาท (พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ทดลองขับ The All-New BMW 3 Series ครั้งแรกก่อนใคร พร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่ดีที่สุดในรอบปี ได้ที่โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ ถนนรัชดาภิเษก โทร 02-513-9555 


 

บทความที่น่าสนใจ

All-New Mitsubishi Outlander โชว์ทดสอบสมรรถนะ ก่อนเปิดตัวกุมภาพันธ์นี้

idiot

YAMAHA MT-15…BORN OF DARKNESS ใช้ชีวิตในยามค่ำคืน เพื่อขับเคลื่อนชีวิตในทุกวัน ค่าตัว 98,500 บาท

idiot

GM หันไปเอาดีด้านรถทางการทหาร ที่มีมูลค่าตลาดถึง 2 หมื่นล้านดอลลาร์

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy