fbpx
BMW AMORN PRESTIGE เปิดตัวสุดยอดยนตรกรรม The All-New BMW 3 Series พร้อมเอาใจลูกค้าจัดเซอร์ไพรส์ตลอดทั้งงาน

BMW AMORN PRESTIGE เปิดตัวสุดยอดยนตรกรรม The All-New BMW 3 Series พร้อมเอาใจลูกค้าจัดเซอร์ไพรส์ตลอดทั้งงาน

บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับเหล่าลูกค้า ได้มาสัมผัสกับ The All-New BMW 3 Series พร้อมจัดเซอร์ไพรส์เอาใจลูกค้า ด้วยแขกรับเชิญ คุณป๊อด โมเดิร์นด็อก มาร่วมสร้างสีสัน

พร้อมกันนี้ อมรเพรสทีจ ยังได้คุณพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ร่วมพูดคุยและบรรยายถึงสุดยอดสมรรถนะของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 โฉมใหม่ในครั้งนี้ด้วย 

ถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอย สำหรับ  The All-New BMW 3 Series เจเนอเรชั่นที่ 7 ของที่สุดแห่งยนตรกรรม ที่เป็นการกลับมาในรูปแบบโฉมใหม่มาในดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสะดุดตา ตอกย้ำความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น 

ด้านหน้าของตัวรถมาในรูปลักษณ์ที่ดุดันยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใหญ่ขึ้นในกรอบที่เชื่อมกับไฟหน้าคู่ LED ทรงเรียวยาวดีไซน์ใหม่ล่าสุด รับกับช่องดักอากาศรูปทรง T เพิ่มความโดดเด่นให้แก่ด้านหน้าของรถ

ด้านข้างของตัวรถโดดเด่นด้วยกรอบหน้าต่างดีไซน์แบบ Hofmeister Kink อันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่ได้รับการออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกับเสา C-pillar มอบมิติไร้ขอบหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมด้วยไฟท้ายดีไซน์ใหม่เรียวยิ่งขึ้นในรูปทรง L แนวนอนสีหม่นแบบสามมิติ รวมถึงพื้นที่จุสัมภาระถึง 480 ลิตร เบาะนั่งสามารถพับได้แบบ 40:20:40 บรรยากาศหรูหราด้วยไฟ ambient light และระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 3 ตอน

เครื่องยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขับเคลื่อนล่าสุด มอบพละกำลังสูงสุด 140 กิโลวัตต์ / 190 แรงม้าที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 1,750 – 2,500 รอบต่อนาทีจากเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ

รองรับระบบ Driving Experience Control ที่มีรูปแบบการขับขี่ให้เลือกทั้งในโหมด COMFORT, SPORT และ ECO PRO ส่วนระบบ BMW Intelligent Personal Assistant ติดตั้งมาเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 ในบีเอ็มดับเบิลยู 330i M Sport และทำงานประสานเป็นหนึ่งเดียวกับระบบ BMW Live Cockpit Professional ระบบผู้ช่วยส่วนตัวนี้สามารถรับคำสั่งจากเสียงพูดในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

The All-New BMW 3 Series มีทั้งหมด 2 รุ่น

  • 320d Sport ใหม่ ราคาจำหน่าย: 2,959,000 บาท (พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)
  • 330i M Sport ใหม่ ราคาจำหน่าย: 3,359,000 บาท (พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ทดลองขับ The All-New BMW 3 Series ครั้งแรกก่อนใคร พร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่ดีที่สุดในรอบปี ได้ที่โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ ถนนรัชดาภิเษก โทร 02-513-9555 


 

บทความที่น่าสนใจ

หลุดสเปคเครื่องยนต์ SkyActiv-X จาก Mazda จะใช่เครื่องสันดาปภายในหรือไม่

idiot

ส่องราคา Chevrolet Corvette C8 เปิดราคาในออสเตรเลียเพียง 3.4 ล้าน

idiot

Ford Ranger FX4 MAX กระบะสายลุยน้อง Raptor จ่อเปิดตัวในไทย 11 มีนาคมนี้

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy