fbpx
Audi ภูมิใจ คว้า 5 รางวัลยอดเยี่ยม พร้อมเดินหน้า 4 พันธกิจหลัก เร่งปั้นบุคลากรเพิ่มความมั่นใจและความพึงพอใจลูกค้า

Audi ภูมิใจ คว้า 5 รางวัลยอดเยี่ยม พร้อมเดินหน้า 4 พันธกิจหลัก เร่งปั้นบุคลากรเพิ่มความมั่นใจและความพึงพอใจลูกค้า

ความภูมิใจอีกก้าวของ Audi ที่คว้า 5 รางวัล ยอดเยี่ยมบริการหลังการขายและการฝึกอบรมระดับภูมิภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก “Audi Silver Arrows Awards” ที่สะท้อนถึงความเป็นเลิศของคุณภาพบริการหลังการขายภายใต้นโยบาย Customer Centricity เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากความมุ่งมั่นเต็มที่ในการสร้างแบรนด์ด้วยการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยให้ความสำคัญกับการยกระดับคุณภาพการบริการหลังการขายให้เป็นไปมาตรฐานของ Audi  AG และภายใต้นโยบายการดำเนินธุรกิจที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง หรือ Customer Centricity  มาตลอดระยะเวลากว่าเกือบ 2 ปี ที่เรี่มก่อตั้ง อาวดี้ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ จนถึงวันนี้ในภาพรวมถือว่ามีความพึงพอใจมากทั้งในด้านยอดจำหน่าย การตอบรับจากลูกค้า และการได้รับการสนับสนุนจาก  Audi  AG ซึ่งยกย่อง อาวดี้ ประเทศไทย ว่าเติบโตอย่างรวดเร็วสูงสุด และนับเป็นความภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ล่าสุดเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาในการประชุมประจำปีเพื่อวางกลยุทธ์บริการหลังการขายและการฝึกอบรม ผู้นำเข้า และเครือข่ายผู้จำหน่ายระดับภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (The Regional Training and Aftersales Conference) ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพมฯ ระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคม 2561 อาวดี้ ประเทศไทย ยังได้รับการยกย่องว่ามีพัฒนาการและความเป็นเลิศด้านคุณภาพบริการหลังการขายและการฝึกอบรมดีเยี่ยม โดยได้รับ 5 รางวัล  Audi Silver Arrows Awards” 

สำหรับ 5 รางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการหลังการขายในระดับภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Audi Silver Arrows Awards ที่ อาวดี้ ประเทศไทย ได้รับจากจำนวน 10 รางวัล ที่มีการมอบในปีนี้ และถือเป็น Best Practice ของภูมิภาค ประกอบด้วย

  1. ความเป็นเลิศด้านการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า
  2. ความเป็นเลิศด้านการส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรและการเรียนรู้ผ่าน E Learning
  3. ความเป็นเลิศด้านศูนย์ฝึกอบรม
  4. ความเป็นเลิศด้านการประสานงานฝึกอบรมบุคลากร
  5. ความเป็นเลิศด้านการมีพัฒนาการในการฝึกอบรมด้านบริการหลังการขาย

“5 รางวัลระดับภูมิภาคที่ได้รับเป็นปีแรกนี้ นับเป็นข่าวดีและเป็นกำลังใจของทีมงาน อาวดี้ ประเทศไทย ทั้งหมด โดยเฉพาะทีมบริการหลังการขายและทีมฝึกอบรม ซึ่งไม่เพียงเป็นบทพิสูจน์ถึงความสำเร็จของกลยุทธ์อาวดี้ ประเทศไทย แต่ยังการันตีว่าเราเดินมาถูกทาง  ซึ่งเราจะยังคงเดินหน้าสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการบริการหลังการขาย อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “รางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการหลังการขายและการฝึกอบรม ทั้ง 5 รางวัล ที่ได้รับนี้สะท้อนถึงความก้าวหน้าของงานบริการหลังการขายที่เกิดจากความมุ่งมั่นของผู้บริหารและความเข้มแข็งของทีมบุคลากร อาวดี้ ประเทศไทย ทุกภาคส่วน ซึ่งต่างร่วมแรงร่วมใจกันอย่างเต็มที่  เพื่อสร้างและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกรายที่เข้ามาใช้บริการ  โดยในปี 2562 เพื่อรองรับกับการเติบโตและจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของงานบริการหลังการขายมีแผนที่จะยกระดับการพัฒนาบุคลากรทั้งในส่วนของสำนักงานใหญ่และของผู้จำหน่าย โดยเฉพาะความสามารถและความเชี่ยวชาญของทีมวิศวกรและช่างเทคนิคให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้นไปอีก  รวมถึงการเตรียมพร้อมรองรับยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต  โดยได้การสนับสนุนจากบริษัทแม่ คือ Audi AG  อย่างเต็มที่ในการส่งทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า Flying Doctors มาโค้ชชิ่งและถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับทีมช่างเทคนิคของไทยอย่างใกล้ชิด  รวมถึงการสนับสนุนทีมช่างเข้าสู่เวทีการทดสอบฝีมือและความเชี่ยวชาญในระดับ Master Technician  และ Diagnostic Technician ไปฝึกอบรมในต่างประเทศเพิ่มขึ้น”

อาวดิ้ สะท้อนถึงความเป็นเลิศของคุณภาพบริการหลังการขายภายใต้นโยบาย Customer Centricity เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และยังเดินหน้ารุก 4 กลยุทธ์หลัก  สร้างแบรนด์และเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วยคะ

ลูกค้าอาวดี้สามารถเข้าใช้บริการหลังการขายได้ที่ สำนักงานใหญ่  Audi Centre Thailand ซึ่งในส่วนศูนย์บริการเปิด ตั้งแต่เวลา 08:00 – 17:00 น. วันจันทร์ถึงวันเสาร์  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัด Test Drive ได้ที่ 02-765-8888  หรือ ติดต่อโชว์รูมและศูนย์บริการ Audi New Petchburi  02-023-4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม และศูนย์บริการ Audi Pattaya 038-197-888


 

บทความที่น่าสนใจ

ลือ! Audi A8 EV จะขายในปี 2024 และเปิดตัวในฐานะรถที่ทรงพลังที่สุดของแบรนด์

Peng

AMG One ซุปเปอร์คาร์ไฮเอนด์ ค่าตัวสูงเสียดฟ้า 125 ล้าน

idiot

รถทดสอบที่เป็นต้นกำเนิด Nissan GT-R50 By Italdesign โผล่ปรากฏตัวในโตเกียว

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy