fbpx
World Superbike 2019 เปิดแทร็คดวลยิ่งใหญ่ ชวนเชียร์ “ติ๊งโน๊ต-ตาล” คว้าชัยโฮมเรซ 15-17 มี.ค. นี้

World Superbike 2019 เปิดแทร็คดวลยิ่งใหญ่ ชวนเชียร์ “ติ๊งโน๊ต-ตาล” คว้าชัยโฮมเรซ 15-17 มี.ค. นี้

สังเวียนมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของคนไทยใกล้เข้ามาแล้ว กับ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2019 ที่จะเปิดแทร็คดวลยิ่งใหญ่ ในวันที่ 15-17 มี.ค. ที่จะถึงนี้ พร้อมชวนชาวไทยให้กำลังใจนักบิดไทย “ติ๊งโน๊ต-ตาล” คว้าชัยโฮมเรซในครั้งนี้ด้วย

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า นี่คือปีที่ 5 ที่เราเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ จะเห็นได้ว่าความนิยมของกีฬามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทยสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในฝั่งสองล้อที่อัตราการเติบโตนั้นสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด

“ส่วนเรื่องความเข้มข้นของเรซจะยังคงมีอย่างเต็มที่ เพราะปีนี้ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ ได้มีการปรับกฎการแข่งขันหลายอย่าง นอกจากนี้ยังมีทีมโรงงานยักษ์ใหญ่อย่าง ฮอนด้า ที่กลับมาร่วมการแข่งขันอีกครั้ง ซึ่งจะทำให้การขับเคี่ยวสนุกมากขึ้น”

นอกจากนี้ ยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยนักบิดสาวไทยคนแรกในรายการระดับโลกอย่าง “ตาล” รัชฎา นาคเจริญศรี ที่จะลงแข่งขันด้วยสิทธิ์ไวลด์การ์ดในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. ในสังกัด ยามาฮ่า พีทีที ตาล เรซซิ่ง คอนเน็ค

สำหรับปีนี้ยังคงให้ความใส่ใจ ในเรื่องความบันเทิงเต็มรูปแบบให้กับแฟนๆ ที่เข้าชมการแข่งขันได้ร่วมสนุก กับคอนเสิร์ต “ช้าง ซูเปอร์ไบค์ ซูเปอร์แบนด์ เฟสติวัล” ซิ่งสุดขั้ว มันส์ทั่วหน้า มหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย ที่พกความันมาแบบเต็มสปีด ทั้ง เรโทรสเปกต์ , จ๊ะ อาร์สยาม , ต้า ตจว. , ใหม่ เจริญปุระ และ ป้าง นครินทร์ ห้ามพลาด ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ในวันที่ 16 มีนาคม ชมฟรี!

และยังมีกิจกรรม Sexy Car Wash จากนางแบบสุดแสนน่ารัก และพบกับสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ ราคาพิเศษ บูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุนที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกท่านภายในงาน และร้านอาหาร เครื่องดื่มอีกมากมาย เชื่อว่าแฟนๆ ที่มาชม เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ จะได้รับความสุขอย่างเต็มที่ในสุดสัปดาห์ของการแข่งขันแน่นอน

“อีกจุดหนึ่งที่เรามอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ คือ คนที่ซื้อบัตรเข้าชม โมโตจีพี จะได้สิทธิ์เข้าชมการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ ฟรี ซึ่งในตอนนี้บัตรแกรนด์สแตนด์ของ โมโตจีพี ก็หมดลงแล้ว ขณะที่จำนวนผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมเฉพาะ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ ก็สูงขึ้นเรื่อยๆ”

ทั้งนี้ แฟนความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาหรือ ทาง www.allticket.com โดยมีบัตรแบบ

  • Grand Stand แบบ 1 วัน ราคา 900 บาท
  • แบบ 2 วัน ราคา 1,500 บาท
  • บัตร Side Stand แบบ 1 วัน ราคา 300 บาท
  • แบบ 2 วัน ราคา 500 บาท
  • บัตร VIP แบบ 1 วัน ราคา 3,000 บาท
  • แบบ 2 วัน ราคา 5,000 บาท
  • บัตร Pit Walk ราคา 300 บาท

 

บทความที่น่าสนใจ

บอสใหญ่ BMW เตือนการยกเลิกใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในเร็วเกินไป ไม่ส่งผลดี

Peng

ปิดฉาก Motor Show 2020 ยอดจองรวม 22,791 คัน

Peng

Mazda MX-30 R-EV เตรียมเปิดตัวพร้อมเครื่องยนต์โรตารี่ ในเดือนมกราคมปี 2023

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy