fbpx
Triumph Motorcycles พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019

Triumph Motorcycles พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019

Triumph Motorcycles พาส่อง 5 รถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019 แต่ละคันมาพร้อมคุณลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างอีกทั้งสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันมีเสน่ห์น่าหลงใหลที่ทำให้คนที่ได้พบเห็นอยากจับจองเป็นเจ้าของ

ซึ่งช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา วงการรถมอเตอร์ไซค์ของประเทศไทยคึกคักเป็นอย่างมากจากการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่หลากหลายรุ่น และหนึ่งในนั้นก็มีแบรนด์มอไซค์สัญชาติอังกฤษ อย่าง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เหมือนกัน ที่เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ของตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกทั้ง 5 รุ่นจะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกันเลย 

สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี” (Scrambler 1200 XC) และ สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี’’(Scrambler 1200 XE) ราคา 656,000 บาท 

รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสายลุยที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงสูบคู่ขนาด 1,200 ซีซี และเกณฑ์มาตรฐานใหม่ทั้งหมด นำเสนอความสามารถแบบ Dual Purpose และสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ซึ่งทั้ง 2 รุ่น เป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกของโลกที่ติดตั้งระบบควบคุมกล้อง GoPro และระบบนำทางแบบTurn-by–turn

โดย “สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี”(Scrambler 1200 XC) มาพร้อมกับ 2 สี ได้แก่ สี Jet Black / Matt Black และสี Khaki Green / Brooklands Green ราคา 613,000 บาท ส่วน“สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี’’ (Scrambler 1200 XE) มีให้เลือก 2 สีสุดพรีเมี่ยมเช่นกัน ได้แก่ Fusion White / Brooklands Green และสี Cobalt Blue / Jet Black 

สตรีท ทวิน” โฉมใหม่ (The New Street Twin 2019) ราคา 407,000 บาท

Triumph Motorcycles พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019

 รถมอเตอร์ไซค์ที่สืบทอดความเป็นต้นแบบแท้จริง โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกที่จะพาไปสู่ความตื่นเต้นเร้าใจในการขับขี่ที่มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยพละกำลังและประสิทธิภาพของรถที่เพิ่มมากขึ้นอย่างโดดเด่นเห็นได้ชัด มาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง ขนาด 900 ซีซี ที่ผ่านการปรับปรุงพัฒนา โดย สตรีท ทวิน” โฉมใหม่ (The New Street Twin 2019) มาพร้อม 3 สีให้เลือก ได้แก่ Matt Ironstone, Korosi Red และ Jet Black

สตรีท สแครมเบลอร์” โฉมใหม่ (The New Street Scrambler 2019) ราคา 489,000 บาท 

รถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมอิสระและความสนุกสนานไร้ขีดจำกัด ซึ่งได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นทั้งด้านพละกำลัง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด จนก้าวขึ้นเป็นรถระดับชั้นนำอย่างแท้จริง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง 900 ซีซี เช่นกัน ซึ่ง สตรีท สแครมเบลอร์” โฉมใหม่ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Fusion white, Cranberry Red และ Khaki Green / Matt Aluminum พร้อมเส้นขอบซึ่งวาดด้วยมือ สี Jet black 

สปีด ทวิน” (Speed Twin) ราคาจำหน่ายประมาณการ 576,000 บาท  

มอเตอร์ไซค์เอกลักษณ์ใหม่ อันเป็นที่สุดแห่งสมรรถนะเหนือชั้น ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1200 ซีซี โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่กลับมาสร้างชื่ออันเป็นตำนานให้กับไทรอัมพ์อีกครั้ง พร้อมสร้างบรรทัดฐานใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกโรสเตอร์ ทั้งในด้านการขับขี่และความรู้สึก ด้วยสมรรถนะสุดเร้าใจ และการควบคุมการขับขี่ระดับชั้นนำ ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ สปีด ทวิน” (All-New Speed Twin) มาพร้อมกับตัวเลือกสีทั้ง 3 สี สุดพรีเมี่ยม ได้แก่ สี Silver Ice / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว สี Korosi Red / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว และสี Jet Black 

เป็นไงบ้างคะสำหรับ 5 รถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกรุ่นใหม่ ในรูปแบบ 5 สไตล์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และพิเศษไปกว่านั้น ไทรอัมพ์ ได้มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับรถมอเตอร์ไซค์โมเดริน์คราสสิกทุกรุ่นจะได้รับ ค่าพรบ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ตลอดจนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มกราคม 2562 เท่านั้น


 

บทความที่น่าสนใจ

ลามิน่า ส่งมอบ “เฟซชิลด์คุณภาพสูง” ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ วิกฤตโควิด-19

idiot

Karma Revero GTS ทำ 0-100 เพียง 3.9 วินาที แถมราคาดี 4.5 ล้าน

idiot

ลือ! Toyota GR Crown จะถูกเปิดตัวในซัมเมอร์นี้พร้อมขุมพลัง 375 แรงม้า

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy