fbpx
Triumph Motorcycles พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019

Triumph Motorcycles พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019

Triumph Motorcycles พาส่อง 5 รถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019 แต่ละคันมาพร้อมคุณลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างอีกทั้งสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันมีเสน่ห์น่าหลงใหลที่ทำให้คนที่ได้พบเห็นอยากจับจองเป็นเจ้าของ

ซึ่งช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา วงการรถมอเตอร์ไซค์ของประเทศไทยคึกคักเป็นอย่างมากจากการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่หลากหลายรุ่น และหนึ่งในนั้นก็มีแบรนด์มอไซค์สัญชาติอังกฤษ อย่าง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เหมือนกัน ที่เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ของตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกทั้ง 5 รุ่นจะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกันเลย 

สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี” (Scrambler 1200 XC) และ สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี’’(Scrambler 1200 XE) ราคา 656,000 บาท 

รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสายลุยที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงสูบคู่ขนาด 1,200 ซีซี และเกณฑ์มาตรฐานใหม่ทั้งหมด นำเสนอความสามารถแบบ Dual Purpose และสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ซึ่งทั้ง 2 รุ่น เป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกของโลกที่ติดตั้งระบบควบคุมกล้อง GoPro และระบบนำทางแบบTurn-by–turn

โดย “สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี”(Scrambler 1200 XC) มาพร้อมกับ 2 สี ได้แก่ สี Jet Black / Matt Black และสี Khaki Green / Brooklands Green ราคา 613,000 บาท ส่วน“สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี’’ (Scrambler 1200 XE) มีให้เลือก 2 สีสุดพรีเมี่ยมเช่นกัน ได้แก่ Fusion White / Brooklands Green และสี Cobalt Blue / Jet Black 

สตรีท ทวิน” โฉมใหม่ (The New Street Twin 2019) ราคา 407,000 บาท

Triumph Motorcycles พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกใหม่ล่าสุด ปี 2019

 รถมอเตอร์ไซค์ที่สืบทอดความเป็นต้นแบบแท้จริง โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกที่จะพาไปสู่ความตื่นเต้นเร้าใจในการขับขี่ที่มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยพละกำลังและประสิทธิภาพของรถที่เพิ่มมากขึ้นอย่างโดดเด่นเห็นได้ชัด มาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง ขนาด 900 ซีซี ที่ผ่านการปรับปรุงพัฒนา โดย สตรีท ทวิน” โฉมใหม่ (The New Street Twin 2019) มาพร้อม 3 สีให้เลือก ได้แก่ Matt Ironstone, Korosi Red และ Jet Black

สตรีท สแครมเบลอร์” โฉมใหม่ (The New Street Scrambler 2019) ราคา 489,000 บาท 

รถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมอิสระและความสนุกสนานไร้ขีดจำกัด ซึ่งได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นทั้งด้านพละกำลัง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด จนก้าวขึ้นเป็นรถระดับชั้นนำอย่างแท้จริง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง 900 ซีซี เช่นกัน ซึ่ง สตรีท สแครมเบลอร์” โฉมใหม่ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Fusion white, Cranberry Red และ Khaki Green / Matt Aluminum พร้อมเส้นขอบซึ่งวาดด้วยมือ สี Jet black 

สปีด ทวิน” (Speed Twin) ราคาจำหน่ายประมาณการ 576,000 บาท  

มอเตอร์ไซค์เอกลักษณ์ใหม่ อันเป็นที่สุดแห่งสมรรถนะเหนือชั้น ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1200 ซีซี โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่กลับมาสร้างชื่ออันเป็นตำนานให้กับไทรอัมพ์อีกครั้ง พร้อมสร้างบรรทัดฐานใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกโรสเตอร์ ทั้งในด้านการขับขี่และความรู้สึก ด้วยสมรรถนะสุดเร้าใจ และการควบคุมการขับขี่ระดับชั้นนำ ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ สปีด ทวิน” (All-New Speed Twin) มาพร้อมกับตัวเลือกสีทั้ง 3 สี สุดพรีเมี่ยม ได้แก่ สี Silver Ice / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว สี Korosi Red / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว และสี Jet Black 

เป็นไงบ้างคะสำหรับ 5 รถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกรุ่นใหม่ ในรูปแบบ 5 สไตล์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และพิเศษไปกว่านั้น ไทรอัมพ์ ได้มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับรถมอเตอร์ไซค์โมเดริน์คราสสิกทุกรุ่นจะได้รับ ค่าพรบ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ตลอดจนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มกราคม 2562 เท่านั้น


 

บทความที่น่าสนใจ

2021 Suzuki Ciaz อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ แต่ราคาเดิมเริ่มต้น 523,000 บาท

idiot

ชมตัวจริง Hyundai Veloster Turbo รถสปอร์ตแฮท์ชแบ็ครุ่นใหม่ ก่อนเปิดรับจองในไทยต้นปีหน้า

idiot

Auto Salon 2019 เร่งเครื่องเต็มสูบ!! เคลื่อนทัพรถแต่งญี่ปุ่นพร้อมโชว์ตัวในไทย 3-7 ก.ค. นี้

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy