fbpx
Triumph ชวนเปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยวให้สนุกยิ่งขึ้น!! ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ 3 สไตล์

Triumph ชวนเปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยวให้สนุกยิ่งขึ้น!! ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ 3 สไตล์

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนคู่รัก เพื่อนซี้ หรือจะลุยเดี่ยวก็ได้ไม่ว่ากัน ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศการทำกิจกรรมให้ดูตื่นเต้นและสนุกกว่าเคย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นได้ ด้วยการขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปสัมผัสโลกกว้างกัน 

โดยไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยว ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ 3 สไตล์ อะไรบ้างไปดูกันเลยคะ…

1.เที่ยวแบบสุดโรแมนติก ด้วยมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่น

ถ้าคุณเป็นคู่ไบค์เกอร์ สายคูลๆ ชิลๆ ต้องไม่พลาดรถมอเตอร์ไซต์โมเดิร์นคลาสสิกที่แสนจะขึ้นชื่อของไทรอัมพ์ ขอบอกเลยว่าก็แสนจะคล่องตัว แถมยังมีเลือกหลากหลายรุ่นตามสไตล์ตามความชอบอีกด้วย 

  • บอนเนวิลล์ ที120 (Bonneville T120) , บอนเนวิลล์ ที120 แบล็ค (Bonneville T120 Black) , บอนเนวิลล์ที 100 (Bonneville T100) , บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 Black) 
  • สตรีท ทวิน (Street Twin) , สตรีท สแครมเบลอร์ (Street Scrambler) 
  • สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี (Scrambler 1200 XC) , สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี (Scrambler 1200 XE) 
  • สปีด ทวิน (Speed Twin) 
  • ทรักซ์ตัน อาร์ (Thruxton R) 
  • บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) , บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค (Bonneville Bobber Black) , บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ (Bonneville Speedmaster) 

2.ไปเที่ยวแบบลุย ๆ มั่นใจทุกเส้นทางด้วยมอเตอร์ไซค์สไตล์แอดเวนเจอร์สมรรถนะสูง

หากใครเบื่อเมืองกรุง ลองขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ทั่วประเทศก็ดีไม่น้อย จะขี่ขึ้นเหนือขึ้นภูเขาไปสัมผัสทะเลหมอก หรือจะขี่ลงใต้ไปทะเลดูพระอาทิตย์ตกก็ไม่หวั่น เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ตระกูลไทเกอร์ 800  ที่พร้อมพาคุณออกเดินทางอย่างปลอดภัยไร้กังวลได้แก่

  • ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ (Tiger 800 XCA)
  • ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที (Tiger 800 XRT)
  • ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ (Tiger 800 XR)

3.เพิ่มความร้อนแรงของการท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ตโรดสเตอร์สุดปราดเปรียว

อยากเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ในการออกท่องเที่ยวโลกกว้าง ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เร้าใจกว่าเดิม ต้องลองขี่ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส (Street Triple RS) รถมอเตอร์ไซค์ที่สุดของความโฉบเฉี่ยว คล่องตัว ควบคุมง่ายและสมรรถนะสูง จึงสามารถมอบประสบการณ์การขี่ที่เหนือระดับให้กับคุณได้อย่างประทับใจในช่วงทุกการเดินทางได้อย่างแน่นอน ขี่ในเมืองก็มีแต่คนเหลียวมอง หรืออยากจะเปิดประสบการณ์การขับขี่ในสนามแข่งบอกเลยว่าคันนี้เอาอยู่หมด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและทดลองขี่ได้ กับผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ หรือติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์  www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand


 

บทความที่น่าสนใจ

ลือ! Nissan Z Nismo จะมาต้นปีหน้าพร้อมการอัพเกรดมากมาย และขุมพลัง 405 แรงม้า

idiot

เผยโฉม Alpine Alpenglow Concept ต้นแบบไฮเปอร์คาร์สไตล์สุดขั้ว กับขุมพลังไฮโดรเจนแห่งอนาคต

idiot

พาชม MG Maxus 9 รถตู้ไฟฟ้า 100% วิ่งไกล 440 กิโลเมตร พร้อมท้าชน Toyota Alphard คาดราคาเริ่มต้น 2 ล้านนิดๆ

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy