fbpx
Triumph ชวนเปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยวให้สนุกยิ่งขึ้น!! ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ 3 สไตล์

Triumph ชวนเปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยวให้สนุกยิ่งขึ้น!! ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ 3 สไตล์

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนคู่รัก เพื่อนซี้ หรือจะลุยเดี่ยวก็ได้ไม่ว่ากัน ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศการทำกิจกรรมให้ดูตื่นเต้นและสนุกกว่าเคย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นได้ ด้วยการขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปสัมผัสโลกกว้างกัน 

โดยไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยว ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ 3 สไตล์ อะไรบ้างไปดูกันเลยคะ…

1.เที่ยวแบบสุดโรแมนติก ด้วยมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่น

ถ้าคุณเป็นคู่ไบค์เกอร์ สายคูลๆ ชิลๆ ต้องไม่พลาดรถมอเตอร์ไซต์โมเดิร์นคลาสสิกที่แสนจะขึ้นชื่อของไทรอัมพ์ ขอบอกเลยว่าก็แสนจะคล่องตัว แถมยังมีเลือกหลากหลายรุ่นตามสไตล์ตามความชอบอีกด้วย 

  • บอนเนวิลล์ ที120 (Bonneville T120) , บอนเนวิลล์ ที120 แบล็ค (Bonneville T120 Black) , บอนเนวิลล์ที 100 (Bonneville T100) , บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 Black) 
  • สตรีท ทวิน (Street Twin) , สตรีท สแครมเบลอร์ (Street Scrambler) 
  • สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี (Scrambler 1200 XC) , สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี (Scrambler 1200 XE) 
  • สปีด ทวิน (Speed Twin) 
  • ทรักซ์ตัน อาร์ (Thruxton R) 
  • บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) , บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค (Bonneville Bobber Black) , บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ (Bonneville Speedmaster) 

2.ไปเที่ยวแบบลุย ๆ มั่นใจทุกเส้นทางด้วยมอเตอร์ไซค์สไตล์แอดเวนเจอร์สมรรถนะสูง

หากใครเบื่อเมืองกรุง ลองขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ทั่วประเทศก็ดีไม่น้อย จะขี่ขึ้นเหนือขึ้นภูเขาไปสัมผัสทะเลหมอก หรือจะขี่ลงใต้ไปทะเลดูพระอาทิตย์ตกก็ไม่หวั่น เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ตระกูลไทเกอร์ 800  ที่พร้อมพาคุณออกเดินทางอย่างปลอดภัยไร้กังวลได้แก่

  • ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ (Tiger 800 XCA)
  • ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที (Tiger 800 XRT)
  • ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ (Tiger 800 XR)

3.เพิ่มความร้อนแรงของการท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ตโรดสเตอร์สุดปราดเปรียว

อยากเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ในการออกท่องเที่ยวโลกกว้าง ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เร้าใจกว่าเดิม ต้องลองขี่ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส (Street Triple RS) รถมอเตอร์ไซค์ที่สุดของความโฉบเฉี่ยว คล่องตัว ควบคุมง่ายและสมรรถนะสูง จึงสามารถมอบประสบการณ์การขี่ที่เหนือระดับให้กับคุณได้อย่างประทับใจในช่วงทุกการเดินทางได้อย่างแน่นอน ขี่ในเมืองก็มีแต่คนเหลียวมอง หรืออยากจะเปิดประสบการณ์การขับขี่ในสนามแข่งบอกเลยว่าคันนี้เอาอยู่หมด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและทดลองขี่ได้ กับผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ หรือติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์  www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand


 

บทความที่น่าสนใจ

ส่อง!! รถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ในปี 2020 -2021 ที่มีราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

idiot

Alfa Romeo กับซุปเปอร์คาร์เครื่องยนต์วางกลาง ที่อาจทำให้ค่ายกลับมาผงาดอีกครั้ง

idiot

ลืออีกระลอก Nissan 400Z กำลัง 400 แรงม้า คาดจะมีราคาเพียง 1.2 ล้านบาท

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy