fbpx

พาชมมือเปิดประตูสุดล้ำของ Tesla Cybertruck พร้อมภาพภายในห้องโดยสารแบบเต็มๆ

หลังจากที่ Tesla Cybertruck เลื่อนกำหนดการส่งมอบมาแล้วหลายครั้ง จนแฟนๆหลายคนที่ได้สั่งจองสิทธิ์รถรุ่นนี้ไปหลายคนชักจะส่งสัยว่าเมื่อไหร่จะได้ใช้งานเจ้ารถกระบะไฟฟ้าสุดเท่คันนี้สักที และถ้าหากสังเกตดูที่ด้านข้างประตูดีๆจะพบว่า รถคันนี้ไม่มีมือจับประตูหรือมือเปิดประตูแต่อย่างใด แล้วอย่างนี้จะเปิดประตูได้อย่างไรกันล่ะ

ปริศนาดังกล่าว ได้ถูกเปิดเผยแล้วโดย Franz von Holzhausen หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ Tesla ที่ได้ขับรถ Cybertruck มาที่พิพิธภัณฑ์ Petersen Automotive ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าร่วมงาน Electrified Cars & Coffee

โดยในช่วงหนึ่งของคลิปวีดีโอด้านบนจะเห็นได้ว่า Franz ได้เปิดประตูรถ Cybertruck ให้ลูกๆ และตัวเขาเอง และปริศนาก็ถูกคลี่คลาย เพราะว่าเจ้ามือเปิดประตูนั้นถูกซ่อนอยู่บริเวณเสา B Pillar และ C Pillar ซึ่งหากเปรียบเทียบกับรถที่เปิดตัวในปี 2019 จะพบว่ามีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร เนื่องจากในรถรุ่นต้นแบบจะมีมือเปิดประดูแบบ Flush Door Handles เหมือนกับรถยนต์รุ่นอื่นๆของ Tesla นั่นเอง

นอกจากนี้ ยังได้มีชาวเน็ตเก็บภาพภายในห้องโดยสารของรถ Cybertruck ซึ่งจะเห็นได้ว่ามันยังคงความ “มินิมอล” เหมือนกับรถยนต์เทสล่ารุ่นอื่นๆ โดยการตกแต่งภายในห้องโดยสารจะมาพร้อมกับเบาะนั่งสีเทา-ดำ และการตกแต่งบริเวณแผงประตู – คอนโซลด้วยวัสดุสีขาว-ครีม บริเวณตรงกลางจะมาพร้อมกับที่ท้าวแขนขนาดใหญ่และยังคงมาพร้อมกับหน้าจอกลางขนาดใหญ่เช่นเคย นอกจากนี้ยังจะได้ชุดพวงมาลัยรูปทรงแปลกตา แต่คาดว่าเวอร์ชั่นผลิตขายจริงอาจมีพวงมาลัยแบบธรรมดาเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : teslaoracle.com

รับชมข่าวสารอื่นๆของ Toyota คลิกที่นี่

รับชมคลิปวีดีโอทดสอบรถของเรา คลิกที่นี

บทความที่น่าสนใจ

เปิดตัว Mitsubishi Triton MEGA CAB Limited Edition กระบะตัวเตี้ยหน้าดุแต่งเฟี้ยว ค่าตัว 647,000 บาท

idiot

Huracan EVO Spyder โดนเจ้าหน้าที่อุ้ม เพราะดันไปจอดอยู่ช่องชาร์ตแบตรถไฟฟ้า

idiot

เผยโฉม Porsche 911 Dakar มาพร้อมระบบขับ 4 ช่วงล่างยกสูง และยาง AT จากโรงงาน

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy