fbpx
Suzuki Ertiga ใหม่ ทำยอดจองทะลุ 1,300 คันหลังเปิดตัวเพียง 1 เดือน

Suzuki Ertiga ใหม่ ทำยอดจองทะลุ 1,300 คันหลังเปิดตัวเพียง 1 เดือน

All New Suzuki ERTIGA สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เปิดตัวเพียง 1 เดือน สามารถทำยอดจองทะลุ 1,300 คัน ด้วยเครื่องยนต์ใหม่และแพลตฟอร์มใหม่ Heartect ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพและราคาในช่วงแนะนำสุดคุ้มค่า เริ่มทยอยส่งมอบถึงมือลูกค้ากลุ่มแรกแล้ว

Suzuki ERTIGA ใหม่ สามารถสร้างปรากฎการณ์ให้กับตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ (MPV) ในประเทศไทยด้วยระยะเวลาเพียง 1 เดือนที่ผ่านมา มีกระแสตอบรับและความต้องการจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างล้นหลาม สร้างยอดจองจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ได้มากถึงกว่า 1,300 คัน โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้บริโภคกว่า 90% คือ รุ่น GX (AT) ทั้งนี้ด้วยความคุ้มค้าที่ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นการใช้งานกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเริ่มทยอยส่งมอบล็อตแรกถึงมือลูกค้าเป็นที่เรียบร้อย

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคมีความต้องการรถยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่เราวางไว้ คือ คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวและยังชื่นชอบในการใช้เวลาร่วมกับกลุ่มเพื่อน เราเชื่อว่าด้วยคุณสมมบัติของ All New Suzuki ERTIGA จะสามารถเข้ามาเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และจะสามารถสร้างยอดขายได้เกินเป้าหมายที่วางไว้ ในปีนี้ที่ 2,500 อย่างแน่นอน”

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ล็อตแรกให้กับลูกค้านับตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งจากยอดจองที่เข้ามาสูงเกินความคาดหมายในช่วงระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ ได้หารือร่วมกับทางผู้ผลิตในประเทศอินโดนีเซียเพื่อหาแนวทางการนำเข้ามาเพื่อเร่งส่งมอบเพิ่มเติมรองรับกับความต้องการที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม รวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อตอบรับกับยอดจองที่จะเข้ามาในช่วงงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40 ที่กำลังจะมาถึง

ส่วนด้านของราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค โดยในรุ่น GL (AT) จำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) จำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท โดยไม่อยากให้ผู้ที่กำลังสนใจพลาดโอกาสที่ทาง Suzuki นำเสนอในครั้งนี้ และยืนยันว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง

บทความที่น่าสนใจ

Harley-Davidson เผยโฉมมอเตอร์ไซค์สีคัสตอม Apex จากโรงงานใหม่ล่าสุด

Peng

เผยโฉมแล้ว Toyota Yaris 2023 ปรับหน้าตา เพิ่มออปชั่น คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้น 559,000 บาท

Nopkung

BYD ATTO 3 เผยราคาแล้วในไทย 1,199,900 บาท ชาร์จหนึ่งครั้งวิ่งไกลสุด 480 กม.

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy