fbpx

เผย 5 รถสปอร์ตและซูเปอร์คาร์ที่มีผู้คนรอคอยอยากเห็นมากที่สุด

ปี 2018 ที่กำลังจะผ่านพ้นไป นับเป็นอีกหนึ่งปีที่มีการเปิดตัวรถสปอร์ตและซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่มากมาย ขณะเดียวกันข่าวคราวการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในอนาคต ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คนสนใจและติดตามไม่น้อย

วันนี้ Carvariety จึงขอรวบรวมรายชื่อรถสปอร์ตและซูเปอร์คาร์ที่มีโอกาศเปิดตัวในอนาคตมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน และเชื่อว่ารถแต่ละรุ่นคือสิ่งที่ผู้คนอยากเห็นมันเเกิดขึ้นจริงมากที่สุดแน่นอน

Honda NSX Type R
ข่าวลือเกี่ยวกับ Honda NSX Type R นั้นมีมานานแล้ว และทาง Honda เองก็ยังคงปิดปากเงียบไม่ยอมออกมาให้ข้อมูลใดๆ สำหรับแฟนๆ ที่เฝ้ารอจะได้เห็นเวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ของรถรุ่นนี้ เชื่อว่าคงต้องรอกันต่อไปอีกยาว เนื่องจาก 2018 Honda NSX ยังใหม่สำหรับตลาดขณะนี้ ดังนั้นไม่มีความจำเป็นเลยที่ Honda จะต้องรีบเข็นเวอร์ชั่น Type R ออกมาทำตลาด ซึ่งทาง Honda ก็ต้องการมุ่งเป้าไปที่การขาย NSX เวอร์ชั่นมาตรฐานให้ได้ก่อนนั่นเอง

2020 Mid-Engined Subaru
มีรายงานว่า Subaru กำลังเร่งพัฒนารถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลางเพื่อให้ทันกับคู่แข่งอย่าง Toyota Supra แม้รายงานดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการยืนยันโดยตรงจากค่ายดาวลูกไก่ แต่ข่าวลือนั้นก็ทำให้แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกว่า หากค่ายรถ Subaru ผลิตรถเครื่องยนต์วางกลางขึ้นมาจริงๆ มันอาจจะมีพละกำลังราวๆ 330 แรงม้า

2020 Mazda RX-9
“รถสปอร์ตโรตารีคือสิ่งที่ทุกคนที่ Mazda ฝันถึงอยู่เสมอ” นี่คือคำพูดเกี่ยวรถสปอร์ตตระกูล RX ที่ซีอีโอของมาสด้า Akira Marumoto พูดถึงล่าสุด แม้ขณะนี้ขุมพลังสูบหมุนได้เปลี่ยนไปเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแล้ว แต่เชื่อได้เลยว่ายังไงแฟนๆ ก็ต้องการเห็น Mazda RX-9 มากกว่าอยู่ดี และเพื่อเป็นปลอบใจ นักออกแบบอิสระจึงได้ทำการเรนเดอร์ภาพว่าที่ Mazda RX-9 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งเมื่อดูจากภาพแล้วก็ถือว่าสวยใช้ได้เลยทีเดียว

2020 Tesla Roadster
Tesla กล่าวว่า Roadster เจเนอเรชั่นใหม่จะเป็น “อาวุธที่เหมาะสม” กับช่วงเวลาที่มันถูกวางจำหน่ายในปี 2020 ด้วยสมรรถนะที่ชวนทึ่งของรถต้นแบบที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ เชื่อว่ารถโปรดักชั่นจะต้องมาพร้อมสเปคที่น่าสนใจทั้ง ความสามารถในการขับเคลื่อนที่ไกลถึง 620 ไมล์ รวมถึงการทำอัตราเร่ง 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาที่น้อยกว่า 2 วินาที

2020 Nissan GT-R
เป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้วที่ Nissan GT-R (R35) ไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงโมเดลใหม่อย่างจริงจัง แต่ในที่สุด Nissan ก็ได้ออกมายืนยันว่าในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง เราจะได้เห็นเจ้าก็อตซิล่าคันใหม่ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีใครบอกได้ว่ามันจะออกมาหน้าตาแบบใด แต่สิ่งที่เรารู้ในตอนนี้คือ Nissan ต้องการให้ GT-R รุ่นถัดไปเป็นรถซูเปอร์สปอร์ตที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก

CR : Motor1

บทความที่น่าสนใจ

สวยไปอีกแบบ Hyundai Sonata ที่มาถูกเรนเดอร์ให้เป็นไปในรูปแบบซีดานยกสูง

idiot

Mercedes-AMG One ไฮเปอร์คาร์ตัวโหด!! เผยภาพยั่วแฟนๆ นำเสนอคุณสมบัติภายนอกก่อนเปิดตัว

idiot

Bugatti ปล่อยทีเซอร์ว่าที่ไฮเปอร์คาร์คันใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 19 สิงหาคมนี้

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy