fbpx

เชลล์จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี แจกหนักทั้งปั๊ม กับ “เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง” ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 61 – 15 ก.พ. 62 นี้

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด จัดแคมเปญแจกยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ตอกย้ำความสำเร็จและความน่าเชื่อถือ พร้อมคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ด้วยแคมเปญ “เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง” แจกทั้งรถและทองคำมูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท ให้ลูกค้าที่ใช้บริการทุกบริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศได้มีโอกาสลุ้นของรางวัลมากมาย พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีว่ามีความต้องการที่แตกต่างกัน แคมเปญ “เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง” จึงเป็นแคมเปญสุดพิเศษที่ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกลุ้นในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แคมเปญนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่เชลล์ให้ลูกค้าสามารถเลือกของรางวัลได้ด้วยตัวเองหลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจาก 2 ครั้งที่ผ่านมา ยิ่งพิเศษไปกว่านั้นคือครั้งนี้ลูกค้าเชลล์ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลได้เต็มๆ 3 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ 6 คัน ทองคำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และ รถยนต์โตโยต้า CH-R สำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท จากทุกการใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ ไม่ว่าจะเป็นการเติมน้ำมัน การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การจับจ่ายที่ร้านสะดวกซื้อซีเล็ค และ ร้านกาแฟ เดลี่คาเฟ่  เพื่อเป็นการมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้า ตามแนวทางการดำเนินของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making’s Life Journey Better”

ลูกค้ารถยนต์ทั่วประเทศสามารถลุ้นรับรางวัลรถยนต์ที่คุณเลือกเองได้ จากจำนวน 6 คัน 6 ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Ford Ranger รุ่น Double Cab 2.0L Bi-Turbo Wildtrak 4×4 10AT, Toyota REVO D-CAB รุ่น 2.8G 4WD AT ROCCO, Mitsubishi Pajero Sport รุ่น GT 8AT 2WD, Mazda CX-5 รุ่น 2.0 S, Nissan Teana รุ่น 2.0XL MR 20 DE และ Honda Accord รุ่น 2.0 E เมื่อ

  • เติมน้ำมันคุณภาพดีที่สุดจากเชลล์ อย่าง เชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 700 บาท รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ 2 ใบ
  • เติมน้ำมัน เชลล์ ฟิวเซฟ และ เชลล์ E20 ครบทุก 700 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ 1 ใบ
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเซลล์ สำหรับรถยนต์ชนิดใดก็ได้ ครบทุก 700 บาท รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ 1 ใบ

ลูกค้าร้านสะดวกซื้อซีเล็ค ร้านกาแฟ เดลี่คาเฟ่ และ รถจักรยานยนต์ เลือกลุ้นรับรางวัล ทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท 1 รางวัล เพียง

  • ลูกค้ารถจักรยานยนต์ เติมน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 70 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ
  • ซื้อน้ำมันเครื่องเชลล์สำหรับรถจักรยานยนต์ชนิดใดก็ได้ ครบทุก 70 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ
  • ซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อซีเล็ค หรือ ร้านกาแฟ เดลี่คาเฟ่ ครบทุก 70 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ

 ลุ้นได้มากยิ่งขึ้น

  • ลูกค้าที่ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ เคทีซี และไทยพาณิชย์ทุกประเภท รับทันทีคูปองลุ้นโชคเพิ่มเป็น 2 เท่า
  • พิเศษ! สมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท ร่วมลุ้นรางวัลรถยนต์ Toyota CH-R รุ่น 8 HV Hi จำนวน 1 คัน เมื่อรวมยอดการใช้จ่ายสะสมในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการตลอดทั้งสถานีบริการน้ำมัน ครบทุก 700 บาทซึ่งจะได้ลุ้นโชค 1 สิทธิ์อัตโนมัติ เมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.shellcampaigns.com/ShellSuperPromotion2018 เพียง 1 ครั้งตลอดรายการ

 แคมเปญ “เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง” ให้ลูกค้าได้ลุ้นของรางวัลมากมายได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 โดยจะจับฉลากของรางวัลในวันที่ 29 มีนาคม 2562 และ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 5 เมษายน 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.shell.co.th Shell Line Official Account และติดประกาศบริเวณ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทยจำกัด สำหรับกติกาการร่วมกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์บริเวณสถานีบริการเชลล์ที่ร่วมรายการ และ เว็บไซต์ www.shell.co.th


 

บทความที่น่าสนใจ

BMW R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS รุ่นพิเศษฉลอง 40 ปีแห่งประวัติศาสตร์ GS

Peng

“เติ้น” ทัศนพล นักแข่งดาวรุ่งไทย โชว์ฟอร์มเดือดคว้าโพเดี้ยมอันดับ 1 ในรายการ F4 Spanish Championship 2022

Nopkung

ลือ! Lamborghini อาจเปิดตัวไฮเปอร์คาร์ไฮบริด พละกำลัง 1,000 แรงม้า ในเดือนกันยายนนี้

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy