โดนใจสายย่อแน่นอน Hummer H2 คันนี้ ติดตั้งลำโพงกว่า 86 ตัว ที่ดังไปไกลถึง 4 โล

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับชุมชนยานยนต์คือมันครอบคลุมมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงของรสนิยมและความสนใจ จากแต่ละบุคคล Barcroft Cars บน YouTube นำเสนอ H2 นี้ในตอนของ Ridiculous Rides และใช่มันมีลำโพงไม่น้อยกว่า 86 ตัว

มันถูกสร้างขึ้นโดย Rafael Capone ซึ่งแน่นอนเขามีดนตรีในหัวใจ  และ H2 สีแดงนั้นเป็นสตูดิโอเคลื่อนที่เพื่อโปรโมตธุรกิจ ซึ่งดูเหมือนจะคล้ายกับ สตูดิโอบันทึกเสียง

ชัดเจนว่างานสร้างนี้ไม่ได้เป็นเพียงลำโพงที่มีแอมป์ อันที่จริงแล้ว Hummer นั้นอัดแน่นไปด้วย 11 แอมป์และใช้เครื่องมิกซ์ ระดับสตูดิโอเพื่อผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกัน SUV ใช้ไฟฟ้ากระแสสลับสามตัวและแบตเตอรี่เจ็ดตัว

 

นอกเหนือจากระบบเสียงแล้ว H2 ยังอัดแน่นไปด้วยไฟ LED สีสันสดใสเพราะคุณไม่สามารถปาร์ตี้โดยไม่มีไฟได้อย่างสนุก ด้านในยังมีหน้าจอต่าง ๆ และ iPad และนี้เป็นเครื่องเสตอริโอที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เราเคยพบเห็นมา 

 

ที่มา : Carbuzz


 

บทความที่น่าสนใจ

Ferrari Vision Gran Turismo คอนเซ็ปคาร์ขุมพลังไฮบริดคันแรกของ Ferrari แห่งโลกเสมือนจริง

idiot

ไม่อยากจะเชื่อว่า Bentley คันขาวสุดหรูคันนี้ จะเป็นของที่ทำปลอมที่ทำขึ้นมาเลียนแบบ

idiot

Bugatti Divo คันสุดท้ายคลอดออกมาแล้ว พร้อมตัวถังสีน้ำเงินสุดน่าทึ่ง

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy