fbpx

Shell คว้าสองรางวัลจากงาน TAQA 2018 ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ และความแข็งแกร่งของแบรนด์

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอบคุณความไว้วางใจของผู้บริโภคชาวไทยที่มีอย่างยาวนานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องและน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์เชลล์ด้วยการคว้า 2 รางวัลจากที่มาจากการลงคะแนนจากผู้ขับขี่ทั่วประเทศ ในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561 หรือ Thailand Automotive Quality Award (TAQA) 2018 จัดโดยสถาบันยานยนต์ ร่วมกับสื่อสากล สื่อในเครือหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และบริษัทวิจัย คัสต้อม เอเชีย

โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ดร.สมชาย หาญหิรัญ เป็นประธานมอบรางวัล ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของเชลล์ คว้ารางวัล ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง และ ยังคงคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ได้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงอย่าง “เชลล์ เฮลิกส์” นั้น สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของแบรนด์ “เชลล์” ที่ผู้ขับขี่ชาวไทยให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า “เชลล์ขอขอบคุณผู้ขับขี่ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นของบริษัทฯ จากการลงคะแนนให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัลในครั้งนี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่าง ‘เชลล์ เฮลิกส์’ ได้รับรางวัลในประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันถึงปีที่ 5 ทำให้เราได้รับการยกย่องในระดับ Excellence Award อีกด้วย ความสำเร็จในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากที่เชลล์เข้าใจความต้องการของผู้ขับขี่และแนวโน้มธุรกิจยานยนต์เป็นอย่างดี ความร่วมมือทางเทคนิคและพันธมิตรระดับโลก และการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้เชลล์สามารถมอบความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเสมอมา สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเชลล์ที่จะเติมสุขให้ทุกชีวิต”

นางสาว อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวถึงรางวัลในประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงที่ได้รับว่า “เชลล์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เพราะทุกคะแนนนั้นมาจากผลสำรวจความพึงพอใจของผู้ขับขี่ทั่วประเทศจริงๆ เป็นสิ่งที่ยืนยันว่าผู้ขับขี่ชาวไทยเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 หรือ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดเครื่องยนต์พร้อมเพิ่มความแรงและช่วยให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ สะท้อนให้เห็นถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่เชลล์ตั้งใจมอบให้ลูกค้าในผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของเรา”

สองรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ที่ได้รับนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเชลล์ที่จะยังคงพัฒนานวัตกรรม ทำงานร่วมกับพันธมิตร และพัฒนาบุคลากร เพื่อส่งมอบ “พลังงานสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพ และดีต่อสิ่งแวดล้อม” ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย และเพื่อขับเคลื่อนพลังงานไทยในอนาคตอย่างยั่งยืนต่อไป


 

 

บทความที่น่าสนใจ

พร้อมขาย! Pagani Huayra Roadster เสริมหล่อด้วยคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มความหรูไปอีกขั้น

idiot

MG2 อาจถูกเปิดตัวเพื่อเข้าร่วมตลาดรถ EV ที่มีราคาไม่แพงในปี 2025

Peng

Sony และ Honda มีเซอร์ไพรส์เตรียมเปิดตัวรถ EV รุ่นต้นแบบคันแรกในงาน CES 2023

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy