fbpx
Shell ส่งแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” บริการผู้ขับขี่ รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า

Shell ส่งแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” บริการผู้ขับขี่ รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า

Shell มาแล้วจ้า มาพร้อมกับแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” ที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างด้านความปลอดภัยบนท้องถนน พร้อมเสริฟให้พี่ๆน้องๆ ได้รู้กัน

ซึ่งผู้ขับขี่ที่กำลังเดินทางในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ Shell มีการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการและกิจกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ ที่ให้บริการกับผู้ขับขี่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยซึ่งเป็นหลักการดำเนินงานที่บริษัทฯ ยึดถือมาโดยตลอด นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการแล้ว เชลล์ยังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกการเดินทางของลูกค้านั้นมีความปลอดภัยสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีผู้เดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เราได้เตรียมสถานีบริการน้ำมันของเราทั่วประเทศให้มีความปลอดภัยและความพร้อมเพื่อบริการลูกค้า รวมถึงห้องน้ำแบบใหม่ที่มีดีไซน์สวยงามและสะอาดสะอ้าน กว่า 100 สาขา เพื่อที่ผู้ขับขี่สามารถใช้เป็นจุดพักเพื่อเติมพลังในระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making Life’s Journey Better”

ภายใต้แคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” เชลล์ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้แก่

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง

  • ตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี โดยช่างผู้ชำนาญของเชลล์ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส (Shell HELIX OILCHANGE+) ทุกแห่งทั่วประเทศ

ระหว่างการเดินทาง

  • เชลล์ได้ดูแลและเตรียมสต๊อกน้ำมันเชื้อเพลิงให้ไม่มีขาดในทุกสถานีบริการน้ำมัน ตลอดช่วงการเดินทางปีใหม่ เพื่อความมั่นใจของผู้ขับขี่
  • ให้ความมั่นใจจุดเติมลมยางในทุกสถานีบริการน้ำมันพร้อมใช้งาน
  • มีพนักงานในทุกจุดของสถานีบริการ พร้อมให้บริการและส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่อบอุ่นและมีความสุขแก่ผู้ขับขี่และผู้ใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกแห่งทั่วประเทศ
  • สมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี! พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 มกราคม 2562
  • มีส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มูลค่า 10 บาท เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน สำหรับลูกค้าร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ (delicafé) และ ฟรี แครกเกอร์มันฝรั่งแผ่นบางกรอบ ทินทิน ราคา 8 บาท เมื่อซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ในร้านจำนวน 1 แก้ว
  • มียาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ขนาด 12 กรัม มูลค่า 10 บาท ฟรี! เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค (Shell SELECT)

“เชลล์ เชื่อว่าแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” จะเป็นเสมือนคำขอบคุณลูกค้าจากเชลล์ เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ขับขี่ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะกลับบ้านหรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และในโอกาสนี้ เชลล์ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนอีกครั้งที่ให้การตอบรับที่ดีเสมอมาตลอดปี 2561 และหวังว่าผู้ขับขี่ทั่วประเทศจะมีความสุขตลอดเส้นทางการเดินทางของพวกเขาด้วยแคมเปญที่เชลล์มอบให้ตลอดช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้” นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กล่าวสรุป

ได้บริการดีๆจาก Shell ให้รถท่านแล้ว ก็อยากลืมนึกถึงความปลอดภัยของท่าน นั้นก็คือ ร่างกาย หากรถพร้อมแต่ร่างกายไม่พร้อมหรือไม่ไหว ควรพักผ่อนให้เพียงพอก่อนออกเดินทางนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านและคนในครอบครัวคะ  


 

บทความที่น่าสนใจ

Ford ประสบปัญหา “ตราสัญลักษณ์สีน้ำเงิน” ขาดตลาด ทำให้ไม่สามารถส่งมอบรถได้ตามกำหนด

Nopkung

Isuzu D-Max XTR กระบะแต่งพิเศษเอาใจชาวอังกฤษสายลุย เคาะเริ่ม 1.2 ล้านบาท

Peng

OMODA & JAECOO เตรียมนำรถ 4 รุ่นบุกตลาดเมืองไทย พร้อมเริ่มจำหน่ายกลางปีนี้!

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy