fbpx
Shell ส่งแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” บริการผู้ขับขี่ รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า

Shell ส่งแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” บริการผู้ขับขี่ รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า

Shell มาแล้วจ้า มาพร้อมกับแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” ที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างด้านความปลอดภัยบนท้องถนน พร้อมเสริฟให้พี่ๆน้องๆ ได้รู้กัน

ซึ่งผู้ขับขี่ที่กำลังเดินทางในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ Shell มีการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการและกิจกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ ที่ให้บริการกับผู้ขับขี่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยซึ่งเป็นหลักการดำเนินงานที่บริษัทฯ ยึดถือมาโดยตลอด นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการแล้ว เชลล์ยังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกการเดินทางของลูกค้านั้นมีความปลอดภัยสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีผู้เดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เราได้เตรียมสถานีบริการน้ำมันของเราทั่วประเทศให้มีความปลอดภัยและความพร้อมเพื่อบริการลูกค้า รวมถึงห้องน้ำแบบใหม่ที่มีดีไซน์สวยงามและสะอาดสะอ้าน กว่า 100 สาขา เพื่อที่ผู้ขับขี่สามารถใช้เป็นจุดพักเพื่อเติมพลังในระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making Life’s Journey Better”

ภายใต้แคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” เชลล์ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้แก่

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง

  • ตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี โดยช่างผู้ชำนาญของเชลล์ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส (Shell HELIX OILCHANGE+) ทุกแห่งทั่วประเทศ

ระหว่างการเดินทาง

  • เชลล์ได้ดูแลและเตรียมสต๊อกน้ำมันเชื้อเพลิงให้ไม่มีขาดในทุกสถานีบริการน้ำมัน ตลอดช่วงการเดินทางปีใหม่ เพื่อความมั่นใจของผู้ขับขี่
  • ให้ความมั่นใจจุดเติมลมยางในทุกสถานีบริการน้ำมันพร้อมใช้งาน
  • มีพนักงานในทุกจุดของสถานีบริการ พร้อมให้บริการและส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่อบอุ่นและมีความสุขแก่ผู้ขับขี่และผู้ใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกแห่งทั่วประเทศ
  • สมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี! พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 มกราคม 2562
  • มีส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มูลค่า 10 บาท เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน สำหรับลูกค้าร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ (delicafé) และ ฟรี แครกเกอร์มันฝรั่งแผ่นบางกรอบ ทินทิน ราคา 8 บาท เมื่อซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ในร้านจำนวน 1 แก้ว
  • มียาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ขนาด 12 กรัม มูลค่า 10 บาท ฟรี! เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค (Shell SELECT)

“เชลล์ เชื่อว่าแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” จะเป็นเสมือนคำขอบคุณลูกค้าจากเชลล์ เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ขับขี่ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะกลับบ้านหรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และในโอกาสนี้ เชลล์ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนอีกครั้งที่ให้การตอบรับที่ดีเสมอมาตลอดปี 2561 และหวังว่าผู้ขับขี่ทั่วประเทศจะมีความสุขตลอดเส้นทางการเดินทางของพวกเขาด้วยแคมเปญที่เชลล์มอบให้ตลอดช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้” นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กล่าวสรุป

ได้บริการดีๆจาก Shell ให้รถท่านแล้ว ก็อยากลืมนึกถึงความปลอดภัยของท่าน นั้นก็คือ ร่างกาย หากรถพร้อมแต่ร่างกายไม่พร้อมหรือไม่ไหว ควรพักผ่อนให้เพียงพอก่อนออกเดินทางนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านและคนในครอบครัวคะ  


 

บทความที่น่าสนใจ

เผยภาพและข้อมูล Mitsubishi MI-Tech ต้นแบบรถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้

Peng

เปิดตัว Mitsubishi Triton MEGA CAB Limited Edition กระบะตัวเตี้ยหน้าดุแต่งเฟี้ยว ค่าตัว 647,000 บาท

idiot

Ford ส่ง Ranger Raptor เจนใหม่ ลุยศึกเอเชีย ครอส คันทรี แรลลี 2023

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy