fbpx
Rolls-Royce Cullinan เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่งาน Motor Expo 2018

Rolls-Royce Cullinan เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่งาน Motor Expo 2018

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เตรียมเปิดตัว โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน (Rolls-Royce Cullinan) ยนตรกรรมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีรุ่นใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018

คัลลิแนน นับเป็นรถยนต์เอนกประสงค์เอสยูวีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่นแรกของโรลส์-รอยซ์ และยังเป็นยนตรกรรมรุ่นที่สองที่ถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ของ ‘สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา’ (Architecture of Luxury) ต่อจากยนตรกรรม นิว แฟนธอม และเหมือนดังเช่นรถทุกคันของโรลส์-รอยซ์ คัลลิแนนก็เป็นรถยนต์สั่งผลิตพิเศษ (บีสโป๊ก) โดยมีเฉดสีภายนอกตัวรถให้เลือกมากถึง 44,000 สี พร้อมห้องโดยสารภายในและโมดูลสันทนาการ (Recreation Module) ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่

นอกจากนั้น นี่ยังเป็นครั้งแรกในไทย ที่จะมีการจัดแสดงโรลส์-รอยซ์ โกสต์ แบล็ค แบดจ์ ซึ่งโรลส์-รอยซ์ แบล็ค แบดจ์ มาพร้อมกับวิศวกรรมที่ละเอียดอ่อนและความงดงามที่ถูกยกระดับ ตอบโจทย์สุนทรียภาพแห่งความลึกลับ แน่วแน่ มั่นใจ และชัดเจนในความต้องการของกลุ่มลูกค้าอายุน้อยที่มีความกล้าหาญและเป็นผู้ประกอบการ นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดแสดงยนตรกรรมเรธ พร้อมกับโกสต์ แบล็ค แบดจ์ และคัลลิแนนอีกด้วย

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก กล่าวว่า “คัลลิแนนได้รับคำชมและเสียงตอบรับในเชิงบวกจากผู้นำและผู้มีอิทธิพลที่มีชื่อเสียงระดับโลกในวงการต่าง ๆ มากมาย นี่คือโรลส์-รอยซ์ของรถยนต์เอสยูวี ที่นำเสนออิสรภาพสูงสุด พร้อมความประณีตและสะดวกสบายอย่างมีระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาดเอสยูวีของไทย การปรากฏตัวของคัลลิแนนที่งานมหกรรมยานยนต์ จะเป็นโอกาสดีที่ประชาชนและลูกค้าที่มีแนวโน้มในการซื้อจะได้เห็นและสัมผัสถึงยนตรกรรมที่โดดเด่นคันนี้”

Rolls-Royce Cullinan จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่บูธของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ในงาน Motor Expo 2018 วันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

>> Carvariety แจกบัตรเข้าชมงาน Motor Expo 2018 <<

บทความที่น่าสนใจ

เปิดภาพคลังสะสมรถของสุลต่านบรูไน ที่พบแรร์ไอเทมอย่าง Ferrari F40 อยู่ในนั้น

idiot

BMW F 850 GS Sport Edition เปิดตัวในไทยราคา 489,000 บาท

idiot

GR Yaris วางขายที่เม็กซิโกเพียง 24 ชั่วโมง คนแห่เหมาหมดแผง 300 คัน

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy