fbpx

นิสสันจัดทริปเชิญผู้จำหน่ายทั้งหมดจากทั่วประเทศศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (2 กรกฎาคม 2567) – เมื่อเร็วๆ นี้ นิสสัน ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดทริปธุรกิจ เชิญผู้จำหน่ายทั้งหมดจากทั่วประเทศเข้าร่วมศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยกิจกรรมประกอบด้วย การเยี่ยมชมรถยนต์แห่งอนาคต การทดลองขับขี่ รวมถึงการศึกษาแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศจากโชว์รูมนิสสันในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันที่มีต่อพันธมิตรทางธุรกิจ และลูกค้าในประเทศไทย

ทริปนี้เปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายนิสสันได้สัมผัสกับเทคโนโลยีขั้นสูง และรถยนต์หลากหลายรุ่นจากนิสสัน รวมถึงรถยนต์แห่งอนาคต และรุ่นที่เตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย กิจกรรมยังรวมถึงการทดสอบการขับขี่ที่สนามแกรนไดรฟ์ (Grandrive) และการเยี่ยมชมโชว์รูมนิสสันในประเทศญี่ปุ่น โดยมีเป้าหมายในการเสริมสร้างความร่วมมือ และแลกเปลี่ยนข้อคิดรวมถึงเทคนิคการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้ากับผู้จำหน่ายในประเทศไทย“นิสสันให้ความสำคัญต่อภูมิภาคอาเซียน รวมถึงประเทศไทย และผู้จำหน่ายมาตลอด 71 ปีที่เราดำเนินธุรกิจ กิจกรรมศึกษาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือกับผู้จำหน่ายของเราและสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย” โทชิฮิโระ ฟูจิคิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และ นิสสัน ภูมิภาคอาเซียน กล่าว

ไฮไลท์ ของกิจกรรมเยี่ยมชมของผู้จำหน่ายของประเทศไทย

  • เยี่ยมชมนิสสัน โกลบอล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Nissan Global Design Center) : ศูนย์กลางการออกแบบระดับโลกของนิสสัน ที่ซึ่งผู้จำหน่ายจะได้สัมผัสประสบการณ์ด้านการพัฒนารถยนต์แห่งอนาคต ตลอดจนนวัตกรรมและความเป็นเลิศทางวิศวกรรม

  • ทดลองขับรถยนต์รุ่นใหม่ ณ สนามแกรนไดรฟ์ (Grandrive): โอกาสพิเศษในการทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ที่โดดเด่น ทั้งรถยนต์รุ่นล่าสุด และรุ่นที่เตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมสัมผัสเทคโนโลยี และสมรรถนะอันเร้าใจ

  • เยี่ยมชมโชว์รูมนิสสันในประเทศญี่ปุ่น: ศึกษาแนวทางปฏิบัติผ่านการเยี่ยมชมโชว์รูมผู้จำหน่ายที่ได้รับรางวัล พร้อมเรียนรู้กลยุทธ์ รวมถึงแลกเปลี่ยนเทคนิค ด้านการขาย การให้บริการ และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การบริการ และความมุ่งมั่นในการนำเสนอยานยนต์เพื่อความยั่งยืน สามารถติดตามได้ที่ nissan-global.com, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และรับชมวีดีโอล่าสุดที่ YouTube

บทความที่น่าสนใจ

ใครจะได้ครอบครอง Ferrari SP30 ที่มีเพียงหนึ่งเดียวคันนี้ เนื่องจากมันกำลังหาผู้ปกครองคนใหม่

idiot

มันจะดีนะหากสปอร์ตคูเป้ไฟฟ้าของ Volvo ในปี 2022 จะปรับลุคให้ดุดันและหล่อขึ้นแบบในภาพ

idiot

2021 Mitsubishi Outlander Sport ใหม่ อัพเดทอุปกรณ์และเพิ่มรุ่น Limited Edition

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy