fbpx
New Haval Jolion Sport ราคา

New Haval Jolion Sport เปิดราคาอย่างเป็นทางการในไทย 799,000 บาท

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ New Haval Jolion Sport รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Haval ที่มาพร้อมกับดีไซน์คมเข้ม ดุดัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดให้จับจองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคา 799,000 บาท

Jolion Sport ใหม่ รถยนต์สายสปอร์ตรุ่นล่าสุดจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ เป็นรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบไฮบริด ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น รูปลักษณ์ภายนอกโฉบเฉี่ยว สอดรับกับแนวคิด “Rise Up Your Spirit เร้าทุกมิติ สปอร์ตทุกเส้นทาง”

ภายนอกโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED เต็มรูปแบบ พร้อม Daytime Running Light ดีไซน์ใหม่แบบล้ำสมัย ให้ความรู้สึกสปอร์ต ไฟท้าย LED พร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED เต็มระบบ กระจังหน้า Black Symmetric ดีไซน์ใหม่สีดำล้วน พร้อมโลโก้ HAVAL ใหม่ ดิฟฟิวเซอร์ ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 18 นิ้ว สีดำล้วน และอุปกรณ์ตกแต่งแบบ ALL BLACK ไม่ว่าจะเป็นกระจกมองข้าง, Roof Rail และภายในห้องโดยสาร

นอกจากนี้ Jolion Sport ยังมีมิติตัวรถที่ใหญ่และกว้างขวาง ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวตั้งแต่หน้ารถจรดท้ายรถ ตอบโจทย์การใช้งานด้วยมิติตัวรถที่มีความกว้าง 1,874 ความยาว 4,472 และความสูง 1,626 มม. พร้อมระยะฐานล้อ 2,700 มม. ในขนาดคอมแพ็คเอสยูวี

Jolion Sport ใหม่ สร้างบนแพลตฟอร์มอัจฉริยะ GWM LEMON ที่มีความยืดหยุ่นและสมรรถนะสูง ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร ระบบเกียร์แบบ DHT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด มาพร้อมโหมดการขับขี่ทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่ มาตรฐาน, สปอร์ต, ประหยัด และพื้นหิมะ

มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สีดำ (Sun Black), สีเทา (Ayers Gray), สีขาว (Hamilton White) และสีแดง (Burgundy Red) จับคู่กับสีดำภายใน

ทั้งนี้ New Haval Jolion Hybrid SUV จะมีรถยนต์ทั้งสิ้น 2 รุ่นย่อยให้แฟนๆ ชาวไทยได้จับจอง ได้แก่ รุ่น Sport ในราคา 799,000 บาท และรุ่น ULTRA ในราคา 999,000 บาท โดยทั้งคู่มาพร้อมการรับประกันคุณภาพรถใหม่ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และการรับประกันแบตเตอรีไฮบริดเป็นระยะเวลา 8 ปีไม่จํากัดระยะทาง

บทความที่น่าสนใจ

“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43” เริ่มแล้ว!! กับการรวมพล รถโบราณและรถคลาสสิคหายากกว่าร้อยคัน

idiot

โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ซิ่ง 10 ชั่วโมง คว้ารองอันดับ 2 “Super Endurance 600 mins Day & Night”

idiot

สรุป 10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2018

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy