fbpx

รวมรถใหม่แกะกล่อง หลากค่าย ที่จะถูกนำมาโชว์ตัวที่งาน Motor Expo 2018

กลับมาอีกครั้งกับงานจัดแสดงรถที่ใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ ที่จะพาทุกคนที่ชื่นชอบรถไปเพลิดเพลิน กับรถหลากหลายค่าย หลายชนิด ซึ่งงานที่ว่่านี้ก็คือ Motor Expo 2018 ซึ่งปีนี้มาในแนวคิด ขับสนุก ก่อนยุคไร้คนขับ อิงกับกระแสเทคโนโลยียานยนต์โลกที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในไม่ช้านี้ และเป็นประจำทุกปี แต่ละค่ายรถนั้น จะขนทัพรถมาโชว์ตัวกันอย่างคับคลั่ง และก็ขาดไม่ได้สำหรับรถใหม่แกะกล่องที่จะนำมาเปิดตัวในงาน Motor Expo เป็นที่แรก ซึ่งปีนี้มีรถจากค่ายไหน ที่ใหม่แกะกล่องมาเปิดตัวในงานนี้บ้าง ติดตามชมได้เลยด้านล่าง

Honda ปีนี้ มีรถใหม่แกะกล่องอยู่หลายคัน อย่าง CR-V, Accord และที่น่าจับตามองก็น่าจะเป็นในส่วนของรถเก๋งขวัญใจหมาชนอย่าง Civic ที่งานนี้ Honda ส่งรูปเป็นปริศนา มาให้เราได้สงสัยกันเล่น ซึ่งคาดว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากสำหรับ Civic

 

Toyota มาถึงผู้นำของตลาดอย่าง Toyota ที่ขนทัพรถไซส์บึก ทั้ง Fortuner และ Camry ที่พึ่งเปิดตัวแบบ All-New ไปได้หมาดๆ รูปลักษณ์สะท้านใจบรรดาผู้ที่ชื่นชอบรถซีดานขนาดใหญ่ หรูหรา ซึ่งก็สามารถไปพบเจอะเจอกับเจ้า Camry ได้ที่งานนี้เช่นกัน

Mitsubishi เอาใจขาลุยกันด้วยการเปิดตัวรถใหม่แกะกล่องอย่าง Pajero Sport 2018 และกระบะอย่าง Triton ที่พึ่งเปิดผ้าคลุมให้เห็นความใหม่ไปไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็ขนมาให้แฟนๆ ได้สัมผัส กันอย่างใกล้ชิด

Nissan ส่งรถเก๋งพี่ใหญ่ สุดหรู มาร่วมทัพครั้งนี้ อย่าง All-New Teana ที่รูปลักษณ์ทำเอาหลายคนต้องผิดหวังเพราะมันไม่ใช่ Maxima โฉมต่างประเทศแต่ก็อย่าพึ่งด่วยตัดสินเพราะของไทยเราก็สวยไม่แพ้ใคร อีกทั้งค่ายนี้ยังปล่อยหมัดเด็ดอย่างรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Nissan Leaf ที่คาดว่าจะมาเปิดตัวพร้อมเผยราคาครั้งแรกที่ไทยด้วย

BMW มาถึงแบรนด์หรู อย่าง BMW ที่ปีนี้ขนทีเด็ดมาให้แฟนๆ ได้ว๊าวกันกับ BMW 8 Series เป็นรถสปอร์ตคูเป้ขนาดใหญ่ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นอีกครั้งหลังจากเลิกทำตลาดไปตั้งแต่ปี 1999 มาปีนี้ 2018 เราจะได้พบกันรถคันนี้อีกครั้ง สปอร์ตจัดจ้านบึกบึนที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

Lamborghini เป็นความโชคดีของแฟนๆ ชาวไทยที่ บริษัทแม่เล็งเห็นตลานในประเทศไทย จัดตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการขึ้น ทำให้อะไรๆ ก็ง่ายไปหมด อย่างการนำรถ SUV คันแรกของค่าย อย่าง Urus มาเปิดตัวที่ไทย ซึ่งเช่นเดียวกับ Motor Expo ปีนี้ เจ้า Urus ก็ถูกเชิญมาเป็นดาวเด่นในงานด้วย และอาจจะเป็นวาที่รถที่แพงที่สุดในงานเลยก็ว่าได้ ต้องรอชม 

Rolls-Royce ค่ายหรูระดับอภิมหึมา ของความหรู ปีนี้มาพร้อมกับรถอเนกประสงค์อย่าง Rolls-Royce Cullinan ที่มาพร้อมกับการออกแบบ ที่หรูหราเหนือระดับ ทั้งภายในและภายนอก ตามแบบฉบับของค่าย ที่คุณสามารถเขาไปสัมผัสความหรูหรานี้ได้ในงาน

สามารถไปพบกับรถใหม่แกะกล่อง และทัพรถอีกมากมายได้ในงาน Motor Expo 2018 อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี 30 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2561 วันธรรมดา 12.00 – 22.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์, วันหยุดราชการ 11.00 – 22.00 น.


 

 

บทความที่น่าสนใจ

Ferrari SF90 Stradale ม้าลำพองพลังไฮบริด 986 แรงม้า จ่อเปิดตัวครั้งแรกในไทย 28 พ.ค. นี้

Peng

ลือ! Next-Gen Toyota GR86 อาจใช้เครื่องยนต์จาก GR Corolla พ่วงระบบไฮบริดจาก Crown ใหม่

Peng

รถสปอร์ตโรตารี่ Mazda RX-7 จะกลับมาผลิตอีกครั้ง แต่..แค่บางส่วนเท่านั้น!

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy