fbpx

รวมรถใหม่แกะกล่อง หลากค่าย ที่จะถูกนำมาโชว์ตัวที่งาน Motor Expo 2018

กลับมาอีกครั้งกับงานจัดแสดงรถที่ใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ ที่จะพาทุกคนที่ชื่นชอบรถไปเพลิดเพลิน กับรถหลากหลายค่าย หลายชนิด ซึ่งงานที่ว่่านี้ก็คือ Motor Expo 2018 ซึ่งปีนี้มาในแนวคิด ขับสนุก ก่อนยุคไร้คนขับ อิงกับกระแสเทคโนโลยียานยนต์โลกที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในไม่ช้านี้ และเป็นประจำทุกปี แต่ละค่ายรถนั้น จะขนทัพรถมาโชว์ตัวกันอย่างคับคลั่ง และก็ขาดไม่ได้สำหรับรถใหม่แกะกล่องที่จะนำมาเปิดตัวในงาน Motor Expo เป็นที่แรก ซึ่งปีนี้มีรถจากค่ายไหน ที่ใหม่แกะกล่องมาเปิดตัวในงานนี้บ้าง ติดตามชมได้เลยด้านล่าง

Honda ปีนี้ มีรถใหม่แกะกล่องอยู่หลายคัน อย่าง CR-V, Accord และที่น่าจับตามองก็น่าจะเป็นในส่วนของรถเก๋งขวัญใจหมาชนอย่าง Civic ที่งานนี้ Honda ส่งรูปเป็นปริศนา มาให้เราได้สงสัยกันเล่น ซึ่งคาดว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากสำหรับ Civic

 

Toyota มาถึงผู้นำของตลาดอย่าง Toyota ที่ขนทัพรถไซส์บึก ทั้ง Fortuner และ Camry ที่พึ่งเปิดตัวแบบ All-New ไปได้หมาดๆ รูปลักษณ์สะท้านใจบรรดาผู้ที่ชื่นชอบรถซีดานขนาดใหญ่ หรูหรา ซึ่งก็สามารถไปพบเจอะเจอกับเจ้า Camry ได้ที่งานนี้เช่นกัน

Mitsubishi เอาใจขาลุยกันด้วยการเปิดตัวรถใหม่แกะกล่องอย่าง Pajero Sport 2018 และกระบะอย่าง Triton ที่พึ่งเปิดผ้าคลุมให้เห็นความใหม่ไปไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็ขนมาให้แฟนๆ ได้สัมผัส กันอย่างใกล้ชิด

Nissan ส่งรถเก๋งพี่ใหญ่ สุดหรู มาร่วมทัพครั้งนี้ อย่าง All-New Teana ที่รูปลักษณ์ทำเอาหลายคนต้องผิดหวังเพราะมันไม่ใช่ Maxima โฉมต่างประเทศแต่ก็อย่าพึ่งด่วยตัดสินเพราะของไทยเราก็สวยไม่แพ้ใคร อีกทั้งค่ายนี้ยังปล่อยหมัดเด็ดอย่างรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Nissan Leaf ที่คาดว่าจะมาเปิดตัวพร้อมเผยราคาครั้งแรกที่ไทยด้วย

BMW มาถึงแบรนด์หรู อย่าง BMW ที่ปีนี้ขนทีเด็ดมาให้แฟนๆ ได้ว๊าวกันกับ BMW 8 Series เป็นรถสปอร์ตคูเป้ขนาดใหญ่ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นอีกครั้งหลังจากเลิกทำตลาดไปตั้งแต่ปี 1999 มาปีนี้ 2018 เราจะได้พบกันรถคันนี้อีกครั้ง สปอร์ตจัดจ้านบึกบึนที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

Lamborghini เป็นความโชคดีของแฟนๆ ชาวไทยที่ บริษัทแม่เล็งเห็นตลานในประเทศไทย จัดตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการขึ้น ทำให้อะไรๆ ก็ง่ายไปหมด อย่างการนำรถ SUV คันแรกของค่าย อย่าง Urus มาเปิดตัวที่ไทย ซึ่งเช่นเดียวกับ Motor Expo ปีนี้ เจ้า Urus ก็ถูกเชิญมาเป็นดาวเด่นในงานด้วย และอาจจะเป็นวาที่รถที่แพงที่สุดในงานเลยก็ว่าได้ ต้องรอชม 

Rolls-Royce ค่ายหรูระดับอภิมหึมา ของความหรู ปีนี้มาพร้อมกับรถอเนกประสงค์อย่าง Rolls-Royce Cullinan ที่มาพร้อมกับการออกแบบ ที่หรูหราเหนือระดับ ทั้งภายในและภายนอก ตามแบบฉบับของค่าย ที่คุณสามารถเขาไปสัมผัสความหรูหรานี้ได้ในงาน

สามารถไปพบกับรถใหม่แกะกล่อง และทัพรถอีกมากมายได้ในงาน Motor Expo 2018 อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี 30 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2561 วันธรรมดา 12.00 – 22.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์, วันหยุดราชการ 11.00 – 22.00 น.


 

 

บทความที่น่าสนใจ

Mitsubishi Pajero อาจกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของรถเอสยูวี PHEV สุดหรู

Peng

Aston Martin แย้มไฮเปอร์คาร์รุ่นถัดไปของค่ายอาจมีชื่อว่า Valhalla

Peng

Mercedes และ Volvo ซุ่มแท็กทีม พัฒนาเครื่องยนต์สันดาปภายในชิ้นใหม่

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy