fbpx
เผยโฉม Mini Cooper S Hatch 3 ประตู และ 5 ประตูรุ่นพิเศษ Ice Blue Edition

เผยโฉม Mini Cooper S Hatch 3 ประตู และ 5 ประตูรุ่นพิเศษ Ice Blue Edition

มินิ ฉลองครบรอบ 60 ปี ขนทัพแคมเปญและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างจุใจตลอดทั้งปี 2562 พร้อมเผยโฉมมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตูและ 5 ประตู Ice Blue Edition รุ่นพิเศษ!! และสามารถสั่งซื้อและสั่งจองได้ โดยต้องสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ www.mini.co.th เท่านั้น

กลับมาให้เป็นเจ้าของกันอีกครั้งกับ มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ สีสุดคลาสสิก Ice Blue ที่เคยครองใจแฟนๆ ในเจนเนอชั่นที่ผ่านมาในปีนี้ แฟนๆ ชาวไทย จะได้พบกับ มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ Ice Blue Edition ที่มาในลุคเรโทรย้อนยุค มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 20 คัน โดยมี 10 คันต่อรุ่นเท่านั้น!!

มินิ คูเปอร์ เอส Ice Blue Edition ทั้งสองรุ่น เสริมความปราดเปรียวด้วยชุดแต่งจอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ รอบคัน ไม่ว่าจะเป็นสปอยเลอร์หลังคาสีฟ้า Ice Blue ล้ออัลลอยจอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ ลาย Track Spoke ขนาด 17 นิ้ว สีดำแบบ runflat

มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตูและ 5 ประตู Ice Blue Edition ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเบนซิน 4 สูบ ให้พละกำลังสูงสุด 141 กิโลวัตต์ / 192 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตรที่ 1,350 – 4,600 รอบต่อนาที ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic คลัทช์คู่ 7 จังหวะ ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 235 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายในเวลา 6.7 วินาทีสำหรับมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู และ 6.8 วินาที

ด้วยไฟท้ายในรูปทรงและเส้นไฟ LED ลายธงยูเนียน แจ็คแห่งสหราชอาณาจักร และไฟหน้า LED พร้อมด้วยไฟ LED Daytime Running Light  แบบวงแหวนเต็มวงในดีไซน์ใหม่ที่ให้ความสว่างมากขึ้นทั้งในโหมดไฟต่ำและไฟสูง โดยไฟจะเปลี่ยนสีจากสีขาวเป็นสีส้มขณะที่ทำการเปิดไฟเลี้ยว 

รวมถึงดีไซน์ภายในที่มาในลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยพวงมาลัยหนังแท้จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ เบาะนั่งจอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ บุผ้า Dinamica แบบสปอร์ตสีดำ Carbon Black ที่รับกับการตกแต่งห้องโดยสารในสไตล์ MINI Yours Piano Black Illuminated พื้นผิวห้องโดยสารสีดำมันวาว พร้อมติดตั้งระบบแสงไฟสร้างบรรยากาศที่บริเวณมือจับประตู ที่สามารถเลือกได้ถึง 12 สี เข้ากับทุกอารมณ์และบรรยากาศ

และรุ่นพิเศษนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดอย่างแท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย (Wireless Charging) ติดตั้งบริเวณช่องในที่วางแขนกึ่งกลางตัวรถ โดยสามารถวางโทรศัพท์รุ่นที่รองรับระบบการชาร์จไร้สายบนแท่นเพื่อชาร์จได้เลย

อีกหนึ่งไฮไลท์เพื่อสร้างความพิเศษให้กับลูกค้าและเพิ่มเอกลักษณ์หนึ่งเดียวให้กับตัวรถเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น ลูกค้าที่จองมินิ Ice Blue Edition ทุกท่านจะสามารถออกแบบกรอบไฟเลี้ยวด้านข้าง (MINI side scuttles) ได้ด้วยตนเอง ซึ่งมินิจะใช้เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์สามมิติในการสร้างสรรค์กรอบไฟเลี้ยวด้านข้างของตัวรถตามความต้องการของลูกค้า โดยสามารถเลือกสี ดีไซน์ และใส่ชื่อตนเองหรือตัวอักษรได้ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งจะใช้เวลาผลิตประมาณ 6 สัปดาห์หลังจากได้รับการยืนยันแบบและส่งให้กับลูกค้า

  • มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู Ice Blue Edition ราคาจำหน่าย 2,880,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard)  

  • มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 5 ประตู Ice Blue Edition ราคาจำหน่าย 2,920,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard)

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ออกรถมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู และ 5 ประตู รุ่นคูเปอร์ และคูเปอร์ ดี รวมถึง มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยลูกค้ายังได้สิทธิ์ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง ลัดฟ้าไปเยือนถิ่นกำเนิดของมินิถึงประเทศอังกฤษ และร่วมทริปเยือนโรงงาน MINI Plant Oxford ในการผลิตรถยนต์มินิอย่างใกล้ชิด จำนวน 10 รางวัล

ยังไม่หมดแค่นี้ สำหรับอีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลย!! คือการเปิดตัวมินิ รุ่นพิเศษ 60 Years Edition ในประเทศไทย ที่พร้อมให้ยลโฉมพร้อมกันทั่วประเทศไทยในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน นี้อีกด้วย


 

บทความที่น่าสนใจ

อีซูซุจัดกิจกรรม “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar” เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์

idiot

Michelin รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ตรวจสภาพรถฟรีก่อนเที่ยวสงกรานต์

idiot

Aehra SUV เอสยูวีไฟฟ้าจากอิตาลี มีประตูแบบซูเปอร์คาร์ และเน้นแอโรไดนามิกรอบคัน

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy