fbpx
MINE SPA1 รถพลังงานไฟฟ้าฝีมือคนไทย เตรียมเปิดรับจองในงาน Motor Show 2019

MINE SPA1 รถพลังงานไฟฟ้าฝีมือคนไทย เตรียมเปิดรับจองในงาน Motor Show 2019

Mine Mobility เตรียมเปิดตัว “MINE SPA1” รถยนต์ไฟฟ้า MPV ขนาด 5 ที่นั่ง ที่พัฒนามาจากรถยนต์ต้นแบบเดิมให้มีความยาวมากขึ้นถึง 4.50 เมตร ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย วิ่งได้ถึง 200 กิโลเมตร พร้อมเปิดจองในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40

คุณธนพัชร์ สุขสุธรรมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ไมน์ โมบิลิตี คอร์ปอเรชั่น จำกัด แถลงความพร้อมก่อนเปิดตัวรถไฟฟ้า 100% “MINE SPA1” ที่คิดค้นและพัฒนาด้วยฝีมือคนไทยว่า “ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางบริษัทได้เตรียมเปิดตัว MINE SPA1 รถ MPV ขนาด 5 ที่นั่ง ที่มากับรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่น แตกต่างไม่เหมือนใคร ภายในเน้นการใช้สอยทันสมัย บรรจุทั้งฟังก์ชั่นและออฟชั่นมากมาย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

โดยมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 30 กิโลวัตต์ วิ่งได้ 200 กิโลเมตร มีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ มหานครไวท์, โซลาร์เยลโล่, ไบโอแบล็ค, เทอร์ไบซิลเวอร์, เจ้าพระยาบลู, ซีซีเอ็มบราวน์ และ อีเอสเอสเกรย์ โดยโครงสร้างผลิตจากอะลูมิเนียม ในส่วนของราคาจำหน่ายอยู่ระหว่างการกำหนดราคาที่แน่นอนซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”

การเปิดตัวรถไฟฟ้า “MINE SPA1” ในครั้งนี้เชื่อว่าจะทำให้ตลาดรถไฟฟ้าในประเทศคึกคัก และเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่หยุดนิ่ง แต่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการนำพลังงานไฟฟ้ามาใช้ได้อย่างแท้จริง

ในส่วนของการรองรับการเดินทางด้วยยานยนต์ไฟฟ้าระยะไกลนั้น ทางบริษัทได้เตรียมความพร้อมด้านสถานีอัดประจุไฟฟ้าซึ่งปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 400 สถานีที่ติดตั้งแล้วเสร็จ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เปิดใช้งานไปกว่า 200 สถานี ส่วนที่เหลือยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเปิดใช้ ซึ่งค่าบริการคิดอัตรา 1 ชั่วโมง 50 บาท 2 ชั่วโมง 80 บาท 3 ชั่วโมง 110 บาท และ 4 ชั่วโมง 150 บาท

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 นี้ทางบริษัทได้เปิดลงทะเบียนจองสิทธิสำหรับผู้ที่สนใจยานยนต์ไฟฟ้า Mine SPA1 ผ่านช่องทาง www.minemobility.com และภายในงาน บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 โดยจะเปิดรับจองสิทธิช่วงภายในงานนี้เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจ

New Nissan Almera Sportech เพิ่มสไตล์ให้ความสปอร์ตมากขึ้น อัพค่าตัวเริ่มต้น 629,000 บาท

idiot

SUZUKI ประกาศถอนตัว MotoGP อย่างเป็นทางการ หลังจบฤดูกาล 2022

Nopkung

Mercedes-Maybach S 580 e เปิดราคารุ่นประกอบในประเทศ ตัวถังสีทูโทน 11.2 ล้านบาท

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy