fbpx
MINE SPA1 รถพลังงานไฟฟ้าฝีมือคนไทย เตรียมเปิดรับจองในงาน Motor Show 2019

MINE SPA1 รถพลังงานไฟฟ้าฝีมือคนไทย เตรียมเปิดรับจองในงาน Motor Show 2019

Mine Mobility เตรียมเปิดตัว “MINE SPA1” รถยนต์ไฟฟ้า MPV ขนาด 5 ที่นั่ง ที่พัฒนามาจากรถยนต์ต้นแบบเดิมให้มีความยาวมากขึ้นถึง 4.50 เมตร ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย วิ่งได้ถึง 200 กิโลเมตร พร้อมเปิดจองในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40

คุณธนพัชร์ สุขสุธรรมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ไมน์ โมบิลิตี คอร์ปอเรชั่น จำกัด แถลงความพร้อมก่อนเปิดตัวรถไฟฟ้า 100% “MINE SPA1” ที่คิดค้นและพัฒนาด้วยฝีมือคนไทยว่า “ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางบริษัทได้เตรียมเปิดตัว MINE SPA1 รถ MPV ขนาด 5 ที่นั่ง ที่มากับรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่น แตกต่างไม่เหมือนใคร ภายในเน้นการใช้สอยทันสมัย บรรจุทั้งฟังก์ชั่นและออฟชั่นมากมาย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

โดยมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 30 กิโลวัตต์ วิ่งได้ 200 กิโลเมตร มีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ มหานครไวท์, โซลาร์เยลโล่, ไบโอแบล็ค, เทอร์ไบซิลเวอร์, เจ้าพระยาบลู, ซีซีเอ็มบราวน์ และ อีเอสเอสเกรย์ โดยโครงสร้างผลิตจากอะลูมิเนียม ในส่วนของราคาจำหน่ายอยู่ระหว่างการกำหนดราคาที่แน่นอนซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”

การเปิดตัวรถไฟฟ้า “MINE SPA1” ในครั้งนี้เชื่อว่าจะทำให้ตลาดรถไฟฟ้าในประเทศคึกคัก และเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่หยุดนิ่ง แต่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการนำพลังงานไฟฟ้ามาใช้ได้อย่างแท้จริง

ในส่วนของการรองรับการเดินทางด้วยยานยนต์ไฟฟ้าระยะไกลนั้น ทางบริษัทได้เตรียมความพร้อมด้านสถานีอัดประจุไฟฟ้าซึ่งปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 400 สถานีที่ติดตั้งแล้วเสร็จ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เปิดใช้งานไปกว่า 200 สถานี ส่วนที่เหลือยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเปิดใช้ ซึ่งค่าบริการคิดอัตรา 1 ชั่วโมง 50 บาท 2 ชั่วโมง 80 บาท 3 ชั่วโมง 110 บาท และ 4 ชั่วโมง 150 บาท

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 นี้ทางบริษัทได้เปิดลงทะเบียนจองสิทธิสำหรับผู้ที่สนใจยานยนต์ไฟฟ้า Mine SPA1 ผ่านช่องทาง www.minemobility.com และภายในงาน บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 โดยจะเปิดรับจองสิทธิช่วงภายในงานนี้เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจ

เปิดตัว Toyota Sienta ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ คลิก..ให้ชีวิตสุดชิค ในราคาเริ่มต้น 775,000 บาท

Peng

ตำนานอย่าง Lancer Evolution จะกลับมา พร้อมกับกำลัง 341 แรงม้า

idiot

Toyota 86 รุ่นพิเศษ British Green Limited พร้อมแล้วสำหรับขายในญี่ปุ่น

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy