fbpx
Michelin Primacy 4

ปลดล็อกทุกปัญหา..มั่นใจทุกครั้งที่เบรก กับยางมิชลิน ไพรมาซี่4 ที่วางใจได้แม้ดอกยางใกล้หมด

พึ่งได้รู้ว่ายางมีผลต่อการขับขี่ ของรถเราก็วันนี้ เมื่อหาวิธีแก้อยู่นานเนื่องจากรถเจ้ากรรม ดันมีอาการท้ายปัดเวลาขึ้นเนิน และรู้สึกหวิวเวลาเร่งเครื่องเต็มสูบอยู่ราว ๆ 110 กม./ชม. ขึ้นไป

ใจก็เริ่มหวั่นตามว่ารถเราผิดปกติอะไรหรือเปล่า ร้อนใจจนต้องไปค้นหาข้อมูล ว่าที่มาของเหตุทั้งหมดทั้งมวลนี้ เกิดจากอะไรกันแน่ ซึ่งก็พอมีเบาะแสบาง ๆ ว่าน่าจะเกิดจากยางที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน

ด้วยความที่เราเป็นคนรักรถ แต่มีความรู้เกี่ยวกับรถแทบจะเป็นศูนย์ จึงพยายามหาศูนย์บริการที่รับปรึกษาเรื่องยางรถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งหวยก็ไปออกที่ TYREPLUS ที่อาสารับฟังเรื่องราว และอาการทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนรถคู่ใจของเรา จนได้ผลสรุปว่าลักษณะอาการที่เกิดขึ้นนั้น ทางศูนย์บริการได้แนะนำ ยางมิชลิน ไพรมาซี่4 ที่จะเข้ามาตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับเราได้อย่างดี

โดยที่ TYREPLUS เล่าให้ฟังว่าเจ้า ยางมิชลิน ไพรมาซี่4 ?นั้น มีจุดเด่นคือ อายุยางเปลี่ยน ?ความมั่นใจไม่เคยเปลี่ยน บวกเข้ากับให้การขับขี่นุ่มสบาย สไตล์ยางมิชลิน ตระกูลไพรมาซี่อีกด้วย ซึ่งยางรุ่นนี้ยังใช้ เทคโนโลยีความปลอดภัย EverGrip เทคโนโลยีล่าสุดเอกสิทธิ์เฉพาะมิชลิน ที่ใช้เวลาคิดค้นถึง 3 ปี ที่เป็นการผสานการทำงานของ 2 เทคโนโลยี เข้าด้วยกัน ?คือเนื้อยางสูตรพิเศษ ที่เพิ่ม Active Bonding Element ทำให้เนื้อยางสม่ำเสมอกว่าสูตรเนื้อยางธรรมดา ส่งผลให้ยางมีความยืดหยุ่นและเกาะถนนกว่าปกติ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาท้ายปัด และรู้สึกหวิวเวลาใช้ความเร็วได้ เข้ากับการออกแบบร่องรีดน้ำแบบใหม่ให้กว้างขึ้น “ให้การระบายน้ำเพิ่มขึ้น 50% ทั้งยางใหม่ จนถึงยางใกล้หมดดอก และยังเพิ่มพื้นที่หน้ายางกับพื้นถนนอีกด้วย โดยไม่สูญเสียหน้าสัมผัส”

โดยปกติแล้วเป็นคนเชื่อคนยากซะที่ไหน เลยสั่งมาเปลี่ยนแบบทันที 4 เส้น ซึ่งหลังจากที่ขับไปได้สักระยะนอกจากปัญหาที่เคยพบที่กล่าวไปในข้างต้นนั้นจะหายเป็นปลิดทิ้งแล้ว ยังได้ความนุ่มเงียบ ไร้เสียงรบกวน ไม่มีเสียงยางตีกับพื้นถนนเข้าไปในห้องโดยสารเลยแม้แต่นิด อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนคือระยะของการเบรกที่สั้นลง เกาะถนนมากขึ้นที่ทดสอบด้วยตัวเองแล้วตอนฝนตก ในสภาพพื้นถนนเปียก ?สมกับคำบอกเล่าของที่ร้านจริงๆ

สรุปแล้วนอกจากจะยกภูเขาก้อนโตออกจากอกได้แล้ว ยังได้ เจ้ามิชลิน ไพรมาซี่4 มาช่วยเรื่องความนุ่นเงียบ อีกทั้งยังเกาะถนน เบรกสั้น มั่นใจมากขึ้น และที่สำคัญปลดล็อกปัญหาที่เจอไปได้โดยปริยาย สำหรับใครที่เจอปัญหาที่คล้ายกันนี้เราภูมิใจนำเสนออย่างยิ่งว่าให้เปลี่ยนมาใช้ มิชลิน ไพรมาซี่4 โดยยางมิชลินไพรมาซี่4 เหมาะกับรถยนต์นั่งขนาดกลาง-ใหญ่ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป ตั้งแต่ Toyota Altis, Toyota Camry, Honda Civic, Honda Accord ไปจนถึง BMW 3-Series, 5-Series, Mecedes-Benz C-class, E-class และอีกหลายแบรนด์ มีจำหน่ายตั้งแต่ขอบ 15?-19? กว่า 31 ไซส์ รับรองคุ้มค่ากับเงินที่เราได้จ่ายออกไปอย่างแน่นอน คิดว่าซะว่าซื้อสุนทรียภาพในการขับรถคู่ใจ และความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรักก็ว่าได้

**ทั้งนี้เนื้อหาทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น


บทความที่น่าสนใจ

ลดความเสียหาย และการบาดเจ็บได้ถึง 30% สำหรับเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังศึกษาอย่างระบบ Airbags ภายนอกตัวรถ

idiot

5 ขั้นตอนวิธีเลือกยางอย่างถูกต้อง

idiot

Waymo เปิดตัวเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัตโนมัติเจนฯ ที่ 5 บนรถยนต์ไฟฟ้า Jaguar I-Pace

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy